10 suất học bổng dành tặng Đại học Điều dưỡng Nam Định

Ngày 26/9/2018, Trường Đại học Điều dưỡng Nam Định long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2018 – 2019. Nhà trường đã vinh dự đón Đại diện  Bệnh viện Đa khoa Phương Đông đến tham dự và dành tặng 10 suất học bổng cho những sinh viên có thành tích học tập xuất sắc của trường, mỗi suất học bổng trị giá 2.000.000vnđ. Ngoài ra mỗi sinh viên còn có cơ hội tham gia khóa đào tạo miễn phí 9 tháng tại Bệnh viện Đa khoa Phương Đông, đồng thời trong quá trình học sẽ được nhận phụ cấp phù hợp với năng lực, sau khi kết thúc khóa học có cơ hội trở thành nhân viên chính thức tại Bệnh viện Đa khoa Phương Đông.

Đến dự lễ khai giảng và trao học bổng có Ông Nguyễn Xuân Hưng – Phó Giám đốc Bệnh viện, Bà Nguyễn Thị Thu Nguyệt – Trưởng phòng Hành chính tổ chức Bệnh viện, cùng các cộng sự.

 

      Ông Nguyễn Xuân Hưng – PGĐ Bệnh viện Đa khoa Phương Đông trao học bổng cho sinh viên Đại học điều dưỡng Nam Định

Tại buổi lễ, sau nghi thức chào cờ, PGS. TS. Lê Thanh Tùng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đã thay mặt Ban Giám hiệu Nhà trường, biểu dương sự đồng thuận, quyết tâm phấn đấu của tập thể thầy, cô giáo, công chức, viên chức và người lao động nhà trường đã vượt qua nhiều khó khăn, thử thách để đạt được những thành tích nổi bật trong năm học 2017 – 2018. Đồng thời thầy cũng bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc đến việc quan tâm của Bệnh viện Đa khoa Phương Đông dành cho nhà trường. Hi vọng hai bên sẽ có nhiều cơ hội hợp tác tốt đẹp trong tương lai.

                               Đại diện Bệnh viện Đa khoa Phương Đông tại lễ khai giảng Đại học điều dưỡng Nam Định

 Page optimized by WP Minify Fix WordPress Plugin