Bệnh viện đa khoa Phương Đông đón nhận “Giấy phép hoạt động khám bệnh, chữa bệnh”

Đặng Nguyễn Vân Anh

20-08-2020

Ngày 24/09/2018 Bệnh viện đa khoa Phương Đông đã chính thức đón nhận “Giấy phép hoạt động khám bệnh, chữa bệnh” số 234/BYT – GPHD do Bộ Y tế cấp phép.

Dự án tổ hợp y tế Phương Đông (bao gồm bệnh viện Đa khoa Phương Đông) được manh nha thành lập từ những năm 2010, tính đến nay đã được gần 10 năm. Từ việc quy hoạch dự án, thành lập dự án, xây dựng dự án đều được chuẩn bị kỹ lưỡng. Qua nhiều quy trình kiểm soát nghiêm ngặt đảm bảo đạt tiêu chuẩn quốc tế về xây dựng, môi trường xả thải cũng như hệ thống khí, phòng cháy chữa cháy cũng rất hiện đại.

Bệnh viện đa khoa Phương Đông được cấp giấy phép hoạt động
Bệnh viện đa khoa Phương Đông được cấp " Giấy phép hoạt động khám bệnh,chữa bệnh"

Dự án y tế quy mô lớn, hướng tới tiêu chuẩn Quốc tế

Trải qua quá trình “thai nghén” đến nay bệnh viện đã chính thức thành lập và được cấp giấy phép hoạt động:

– Tên bệnh viện: Bệnh viện đa khoa Phương Đông

– Tên tiếng anh: Phuong Dong General Hospital

– Địa điểm: Số 9, phố Viên, Phường Cổ Nhuế, Quận Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội

– Số giấy phép: Số 234/BYT-GPHĐ

– Hình thức tổ chức: Bệnh viện đa khoa

– Thời gian làm việc hàng ngày: 24/24 giờ.

Bệnh viện đa khoa Phương Đông được xây dựng theo mô hình bệnh viện khách sạn, tiêu chuẩn quốc tế với hệ thống phòng cấp cứu, 9 chuyên khoa cùng các khu dịch vụ hỗ trợ.

Mô hình bệnh viện đa khoa Phương Đông theo tiêu chuẩn quốc tế

Bệnh viện được đầu tư đồng bộ với hệ thống phòng khám, điều trị nội ngoại trú đều được xây dựng theo tiêu chuẩn khách sạn 5 sao. Đặc biệt hệ thống phòng VIP diện tích lớn, trang thiết bị hiện đại, dịch vụ tại chỗ phục vụ bệnh nhân.

Với phương châm “nâng niu từng sự sống” Bệnh viện Đa khoa Phương Đông hy vọng sẽ là nơi khách hàng gửi trọn niềm tin.