Bệnh viện Đa Khoa Phương Đông khẳng định thương hiệu từ sự khác biệt

Đặng Nguyễn Vân Anh

17-08-2020

Với sứ mệnh "Nâng niu từng sự sống", Bệnh viện Đa Khoa Phương Đông ra đời đánh dấu thêm bước tiến mới trên hành trình “Toả sáng cùng đất nước”. Kết tinh những giá trị riêng có, Phương Đông xứng đáng là nơi gửi trọn niềm tin của quý khách hàng.

Nền tảng sức mạnh từ chủ đầu tư Bệnh viện Đa khoa Phương Đông

Bệnh viện Đa Khoa Phương Đông được xây dựng và thành lập bởi Công ty TNHH Tổ hợp Y tế Phương Đông – Đơn vị thành viên của tập đoàn Intracom. Phương Đông có nền tảng sức mạnh vững chắc về mọi mặt, từ năng lực tài chính, bộ máy con người, cơ sở vật chất, hạ tầng kỹ thuật.

Intracom đã và đang đầu tư chuyên nghiệp nhiều lĩnh vực bao gồm Bất động sản; Thủy điện; Chăm sóc sức khỏe; Tài chính; Xây dựng; Vật liệu Xây dựng; Công nghiệp – Nông nghiệp xanh. Trải qua 15 năm xây dựng và phát triển, Intracom có đóng góp đáng kể vào sự phất triển kinh tế – chính trị – văn hoá của thủ đô Hà Nội và cả nước.

Với lĩnh vực Chăm sóc sức khoẻ, Intracom hướng đến một hoạt động đầu tư mang ý nghĩa xã hội sâu sắc, với mục tiêu cao nhất là mang đến dịch vụ y tế chất lượng cao, toàn diện, thân thiện, cởi mở cho mọi người dân. Bệnh viện Đa khoa Phương Đông chính là bước tiến tiếp theo của Intracom trên hành trình “Toả sáng cùng đất nước”.

Tư vấn và phát triển bởi đơn vị hàng đầu thế giới về y tế

Bệnh viện Đa Khoa Phương Đông được tư vấn và phát triển bởi Vamed – Tập đoàn đã có nhiều hỗ trợ cho hệ thống y tế công cộng của Việt Nam trong hơn 20 năm qua. Đặc biệt là mục tiêu hiện đại hoá hệ thống bệnh viện. Có thể kể đến như Bệnh viện Chợ Rẫy, Bệnh viện K, Bệnh viện sản nhi An Giang.

Bằng hợp tác đa phương, Phương Đông nhận được sự cố vấn từ các chuyên gia, giáo sư quốc tế. Đồng thời đó là sự hỗ trợ từ các bệnh viện, trung tâm y tế các nước đến từ Hàn Quốc, Hungari, Isarel, Nhật Bản, Pháp…

Bệnh viện ngoài công lập có quy mô lớn nhất

Không gian bệnh viện đa khoa Phương Đông

Nằm trên địa phận quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội. Dự án Bệnh viện Đa khoa Phương Đông được xây dựng trên diện tích rộng 9,5 ha. Với tổng quy mô 1.000 giường bệnh, Phương Đông là bệnh viện ngoài công lập lớn nhất trên địa bàn Hà Nội.

Bênh cạnh đó, nhiều hạng mục khác cũng được chú trọng đầu tư. Trung tâm thẩm mỹ, vật lý trị liệu, Trung tâm đào tạo bồi dưỡng nghiệp vụ; Nhà nội trú, Khu thể thao, Khu giải phẫu và nhà tang lễ,… với tầm nhìn chiến lược theo tiêu chuẩn 5 sao, thu hút khách hàng trong khu vực Đông Nam Á.

Chú trọng vào mục tiêu xã hội

Bệnh viện Phương Đông được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế 5 sao. Song theo định hướng của Ban lãnh đạo, Phương Đông nỗ lực phục vụ mọi đối tượng người dân không kể giàu nghèo. Chú trọng trách nhiệm chia sẻ với xã hội. Bệnh viện sẽ tạo điều kiện để 20 -30 % người vào bệnh viện có dịch vụ tốt nhất được hưởng mức giá hợp lý.

Bệnh viện tiếp đón và khám sức khoẻ cho người cao tuổi

Phương Đông hướng đến dịch vụ chăm sóc sức khoẻ tốt nhất, toàn diện nhất

Chứa đựng những giá trị cốt lõi riêng có, Bệnh viện Đa khoa Phương Đông luôn mong muốn mang đến các dịch vụ y tế tối ưu cho tất cả mọi người.

Khách hàng cần tư vấn có thể liên hệ TẠI ĐÂY để được hỗ trợ.

Địa chỉ: Số 9 Phố Viên, Cổ Nhuế 2, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Website: https://benhvienphuongdong.vn