Bệnh viện đa khoa Phương Đông ký hợp đồng nguyên tắc với Bệnh viện chống lão hóa Sunflower

Sáng ngày 13/6, tại hội trường bệnh viện đa khoa Phương Đông đã diễn ra “Lễ ký kết hợp đồng nguyên tắc giữa Bệnh viện đa khoa Phương Đông và Bệnh viện chống lão hóa Sunflower”

Tới tham dự buổi lễ, về phía bệnh viện đa khoa Phương Đông có sự góp mặt của:

– Ông Nguyễn Thanh Việt – Chủ tịch HĐTV

– Bà Trần Thị Lý – Phó Chủ tịch HĐTV

– PGS.TS.BS Nguyễn Thái Sơn – Giám đốc bệnh viện

Cùng các lãnh đạo cao cấp thuộc các chuyên môn liên quan.

Về phía Bệnh viện chống lão hóa Sunflower có sự góp mặt của

– Ông Sookyung Choi, Chủ tịch bệnh viện chống lão hóa Sunflower

– Bà. Jung H. Ma, Tổng giám đốc công ty TNHH JHM Planning

Theo thỏa thuận nguyên tắc này, hai bên sẽ mở rộng hợp tác trong lĩnh vực điều trị các loại bệnh về da, chống lão hóa, cải thiện sức khỏe và các liệu pháp về tế bào gốc.

Ông Nguyễn Thanh Việt, chủ tịch hội đồng quản trị tập đoàn Intracom kiêm chủ tịch hội đồng thành viên công ty TNHH tổ hợp y tế Phương Đông phát biểu trong buổi lễ.

Phát biểu tại buổi lễ, Ông Nguyễn Thanh Việt – Chủ tịch HĐTV cho biết “Bên cạnh lĩnh vực khám chữa bệnh, lĩnh vực thẩm mỹ, trẻ hóa làn da cũng là một trong những chiếc lược phát triển quan trọng của bệnh viện đa khoa Phương Đông. Chúng tôi nhận thấy Sunflower là một đối tác đáng tin cậy trong lĩnh vực này khi đã có hơn 20 năm kinh nghiệm, đã thực hiện liệu trình tế bào gốc cho hàng trăm khách hàng mỗi năm. Điều này mở ra cơ hội rất lớn cho hai bên hợp tác trong tương lai”.

Đồng quan điểm với chủ tịch Nguyễn Thanh Việt, Ông Sookyung Choi nhấn mạnh: “Trong chuyến thăm của Sunflower đến bệnh viện Đa khoa Phương Đông lần này, chúng tôi nhận thấy nhiều điểm tương đồng về mục tiêu phát triển, phương châm kinh doanh giữa hai bệnh viện. Chúng tôi vui mừng được hợp tác cùng bệnh viện Phương Đông vì sự phát triển bền vững của cả hai bên, đồng thời chúng tôi đánh giá cao những tiềm năng phát triển của thị trường Việt Nam, đặc biệt là lĩnh vực thẩm mỹ, tế bào gốc. Hy vọng bản ký kết hôm nay là sự khởi đầu cho những chương trình hợp tác, những sản phẩm chung mang lại uy tín và lợi ích cho cả 2 bên.”

Hai bên ký hợp đồng nguyên tắc

Việc ký hợp đồng nguyên tắc giữa bệnh viện đa khoa Phương Đông và bệnh viện chống lão hóa Sunflower là một bước đi phù hợp với định hướng phát triển lâu dài của cả hai bên, mở ra nhiều cơ hội hợp tác trong lĩnh vực thẩm mỹ trẻ hóa làn da tại Việt Nam.

Đây cũng là hoạt động quan trọng của bệnh viện đa khoa Phương Đông, đánh dấu việc tăng cường hợp tác chuyển giao những công nghệ tiên tiến và định hướng phát triển của bệnh viện trong tương lai./.

 

 

 

 

 Page optimized by WP Minify Fix WordPress Plugin