Bệnh viện đa khoa Phương Đông phối hợp với Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương tổ chức Lễ hội trăng hồng 2018

Ngày hội hiến máu Lễ hội Trăng Hồng lần thứ XI năm 2018 do Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương phối hợp với Hội Thanh niên vận động hiến máu Hà Nội tổ chức ngày 24/9, tại bệnh viện đa khoa Phương Đông nhắn gửi tới cộng đồng thông điệp về sự yêu thương, cùng chung tay mang đến nụ cười hạnh phúc.

Trải qua 11 năm liên tiếp tổ chức, Lễ hội Trăng Hồng đã trở một chương trình quen thuộc, là điểm hẹn của các bạn trẻ đam mê hoạt động tình nguyện. Những đơn vị máu được tiếp nhận tại ngày hội Lễ Hội Trăng Hồng là món quà vô cùng ý nghĩa và thiết thực mà Ban tổ chức muốn gửi tới các bệnh nhi không may mắc các bệnh về máu để các em có một mùa trung thu sum vầy bên gia đình.

Từ sáng sớm đã có rất đông các bạn trẻ tham gia hiến máu

Ngay từ khi bắt đầu chương trình, bệnh viện đa khoa Phương Đông đã gửi các thông điệp vận động CBVN cùng gia đình tham gia hiến máu. Đến chiều ngày 25/9, bệnh viện đã hiến tặng được hàng trăm đơn vị máu cho ngân hàng máu.

CBNV bệnh viện đa khoa Phương Đông tham gia hiến máu

Nói về Ngày hội, Ông Nguyễn Xuân Hưng – Phó Giám Đốc bệnh viện đa khoa Phương Đông đánh giá cao tinh thần tình nguyện của các bạn trẻ, mong các bạn luôn hết mình trong các hoạt động, đồng thời gửi lời cảm ơn tới các CBNV bệnh viện đã tham gia hiến máu.

Ông Nguyễn Xuân Hưng – Phó Giám Đốc bệnh viện đa khoa Phương Đông chụp ảnh lưu niệm cùng đoàn cán bộ Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương

Hiến máu nhân đạo là một nghĩa cử cao đẹp thể hiện lòng nhân ái và trách nhiệm của mỗi cá nhân đối với cộng đồng. Các đơn vị máu mang đến hy vọng sống cho người bệnh và giúp những ước mơ của các bệnh nhi còn dang dở sẽ tiếp tục được thực hiện.

 Page optimized by WP Minify Fix WordPress Plugin