Bệnh viện ĐK Phương Đông tổ chức “Đêm hội trăng rằm” cho cư dân An Bình Tower

Trong không khí tưng bừng của Tết Trung Thu đang tràn ngập khắp nơi, với mong muốn tạo một sân chơi cho các em nhỏ kết hợp tư vấn sức khỏe cho cư dân, tối ngày 21/9 bệnh viện đa khoa Phương Đông đã kết hợp cùng BQLTN tổ chức “Đêm hội trăng rằm” tại tòa nhà An Bình Tower.

Đến với “Đêm hội trăng rằm” An Bình Tower các cư dân được trở về Tết Trung thu cội với màn múa lân rước đèn truyền thống. Đặc biệt, những cư dân nhí đã có màn giao lưu giữa chị Hằng Nga xinh đẹp cùng chú Cuội, được tham gia phá cỗ, và nhận quà trung thu ý nghĩa như một lời khích lệ các cháu chăm ngoan và học giỏi.

Những tiết mục hấp dẫn đến từ các cháu thiếu nhi An Bình Tower

Không chỉ vậy, các cư dân An Bình Tower còn được tham gia chương trình bốc thăm trúng thưởng. Nhiều phần quà giá trị, nhiều gói khám, chăm sóc sức khỏe tại bệnh viện đa khoa Phương Đông đã được trao cho các cư dân may mắn nhất.

Ông Nguyễn Xuân Hưng – Phó Giám Đốc bệnh viện đa khoa Phương Đông rút trúng thưởng cho các cư dân may mắn

TTND.PGS.TS.BS Nguyễn Thái Sơn – Giám đốc bệnh viện trao quà cho cư dân

Phát biểu trong buổi lễ, TTND.PGS.TS.BS Nguyễn Thái Sơn – Giám đốc bệnh viện bày tỏ: “Với mong muốn các em được phát triển toàn diện về thể chất và trí tuệ, cũng như các bậc phụ huynh có địa chỉ chăm sóc sức khỏe tin cậy, bệnh viện đa khoa Phương Đông đã ra đời theo mô hình khách sạn với đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm, tận tâm phục vụ, nhằm đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe cho người dân tốt hơn”.

TTND.PGS.TS.BS Nguyễn Thái Sơn – Giám đốc bệnh viện phát biểu trong buổi lễ

Cũng trong buổi lễ, Ông Nguyễn Xuân Hưng – Phó Giám Đốc bệnh viện đa khoa Phương Đông khẳng định “Đây là lần đầu tiên bệnh viện đa khoa Phương Đông kết hợp cùng BQL tòa nhà An Bình Tower tổ chức chương trình đón trung thu kết hợp tư vấn chăm sóc sức khỏe, nhưng tôi chắc chắn sẽ có nhiều chương trình thiết thực hơn nữa để phục vụ cư dân An Bình Tower:.

“Đêm hội trăng rằm” đầu tiên này sẽ là kí ức đẹp, khó quên cho các cư dân nhí về một trung thu cổ tích đầy màu sắc ngay trong cuộc sống hiện đại tại. Đây không chỉ là sự kiện nhằm kết nối cộng đồng cư dân tại chung cư mà còn là dịp bệnh viện đa khoa Phương Đông có cơ hộp góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống, sức khỏe cho cộng đồng.

Một số hình ảnh trong buổi lễ:

Những trò chơi truyền thống được tái hiện trong đêm hội

Đội ngũ y bác sĩ bệnh viện đa khoa Phương Đông tư vấn sức khỏe cho cư dân

Cư dân An Bình Tower phấn khởi nhận quà từ Ban tổ chứcPage optimized by WP Minify Fix WordPress Plugin