Sáng ngày 12/6, tại số 9 phố Viên, phường Cổ Nhuế, Quận Bắc Từ Liêm Hà Nội, tập đoàn Intracom đã long trọng tổ chức “Lễ công bố thành lập chi nhánh và trao quyết định bổ nhiệm các cán bộ quản lý Bệnh viện đa khoa Phương Đông – Chi nhánh Công ty TNHH tổ hợp y tế Phương Đông”.

Tham dự buổi lễ thành lập có sự góp mặt của:

–        Ông Nguyễn Thanh Việt, chủ tịch hội đồng quản trị tập đoàn Intracom kiêm chủ tịch hội đồng thành viên công ty TNHH tổ hợp y tế Phương Đông.

–        Bà Trần Thị Lý – Phó chủ tịch hội đồng thành viên kiêm PTGĐ công ty TNHH Tổ hợp y tế Phương Đông

–        Bà Đào Thị Thành:  Tổng Giám đốc Công ty TNHH tổ hợp y tế Phương Đông

–        Ông Nguyễn Công Minh – Phó TGĐ Công ty TNHH tổ hợp y tế Phương Đông

–        Bà Trần Thị Hương – Phó Tổng giám đốc tập đoàn Intracom kiêm phó tổng giám đốc công ty TNHH tổ hợp y tế Phương Đông

–        Bà Bùi Thị Thoa – Phó Tổng Giám đốc tập đoàn Intracom

–        Ông Nguyễn Thái Sơn – Giám đốc bệnh viện đa khoa Phương Đông

Cùng giám đốc, trưởng phó các phòng ban trong hệ thống Công ty Intracom và tất cả các cán bộ, bác sĩ, điều dưỡng công ty TNHH tổ hợp y tế Phương Đông.

Tại buổi lễ, Ông Nguyễn Thanh Việt, chủ tịch hội đồng quản trị tập đoàn Intracom kiêm chủ tịch hội đồng thành viên công ty TNHH tổ hợp y tế Phương Đông đã trao quyết định thành lập bệnh viện đa khoa Phương Đông – chi nhánh Công ty TNHH tổ hợp y tế Phương Đông cho TTND.PGS.TS.BS Nguyễn Thái Sơn – Giám đốc bệnh viện. Đồng thời nhấn mạnh “Bệnh viện đa khoa Phương Đông được thành lập là chiến lược phát triển vô cùng quan trọng của tập đoàn Intracom, là kết quả của lĩnh vực đầu tư mới của tập đoàn. Hy vọng toàn thể ban lãnh đạo, CBCNV bệnh viện sẽ đồng tâm, đồng sức xây dựng và phát triển Phương Đông trở thành một địa chỉ khám chữa bệnh tin cậy của khách hàng trong nước cũng như khách hàng nước ngoài”.

Ông Nguyễn Thanh Việt, chủ tịch hội đồng quản trị tập đoàn Intracom kiêm chủ tịch hội đồng thành viên công ty TNHH tổ hợp y tế Phương Đông phát biểu trong buổi lễ.

Đáp lại sự kỳ vọng của chủ tịch, giám đốc bệnh viện Nguyễn Thái Sơn đã đại diện cho hơn 30 cán bộ được bổ nhiệm cũng như toàn thể CBCNV bệnh viện khẳng định sẽ thực hiện tốt các nguyện vọng và ý kiến chỉ đạo của chủ tịch, cống hiến hết mình, phát huy tối đa tài năng, y đức xây dựng bệnh viện đa khoa Phương Đông ngày càng phát triển.”

Cũng tại buổi lễ, Chủ tịch Nguyễn Thanh Việt đã trao quyết định bổ nhiệm Bs.CKII Nguyễn Đức Thuấn đảm nhiệm chức vụ Phó giám đốc bệnh viện kiêm trưởng khoa phụ – sản.

Phó Chủ tịch Trần Thị Lý và Giám đốc bệnh viện Nguyễn Thái Sơn trao quyết định bổ nhiệm cho 8 trưởng khoa

Phó Chủ tịch Trần Thị Lý và Giám đốc bệnh viện Nguyễn Thái Sơn cũng đã trao quyết định bổ nhiệm trưởng khoa 8 chuyên khoa, 6 phòng ban bộ phận và 13 điều dưỡng trưởng, nữ hộ sinh trưởng, KTV trưởng, trong đó:

– Bổ nhiệm BSCC.TS.BS. Hoàng Văn Tuyết đảm nhận vị trí Trưởng khoa Khám Bệnh

– Bổ nhiệm BS.CKII Lê Ngọc Triều đảm nhận vị trí Trưởng khoa Nội

– Bổ nhiệm BS. CKII Phạm Quang Hà đảm nhận vị trí Trưởng khoa Ngoại

– Bổ nhiệm Th.S.BSCKI Trần Thị Hồng Vân đảm nhận vị trí Trưởng khoa Nhi

– Bổ nhiệm BS.CKII Nguyễn Thị Thu Yến đảm nhận vị trí Trưởng khoa Liên Chuyên Khoa

– Bổ nhiệm TS.BS. Trần Khánh Hoàn đảm nhận vị trí Trưởng khoa Xét Nghiệm

– Bổ nhiệm Th.S.DS Nguyễn Thị Kim Yến đảm nhận vị trí Trưởng khoa Dược

Một số hình ảnh trong buổi lễ:

Page optimized by WP Minify Fix WordPress Plugin