LỄ KÝ KẾT HỢP ĐỒNG ĐẦU TƯ GIỮA INTRACOM GROUP VÀ CDTS

Ngày 10/10/2018, tại Hội trường VIP Bệnh viện Đa khoa Phương Đông thuộc Công ty CP Đầu tư Xây dựng Hạ tầng và Giao thông (Intracom), đã diễn ra Lễ ký kết hợp tác đầu tư giữa Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Hạ tầng và Giao thông Intracom với Công ty TNHH MTV CDTS.

Lễ Ký kết có sự tham gia của Chủ tịch HĐQT – TGĐ Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Hạ tầng và Giao thông (Intracom) Nguyễn Thanh Việt, cùng ban lãnh đạo và CBNV Intracom; đại diện Công ty TNHH MTV CDTS – CEO Đỗ Thị Mỹ Diệu; Về phía TVHub có bà Lê Hạnh – CEO TVHub, giám đốc sản xuất Shark Tank Việt Nam; ông Nguyễn Nam – Tổng đạo diễn chương trình Shark Tank; ngoài ra còn có sự góp mặt của Shark Phạm Thanh Hưng – Phó CT HĐQT Công ty CP Tập đoàn Thế Kỷ Cen Group cùng đông đảo khách mời.  

Công ty TNHH MTV CDTS do bà Đỗ Thị Mỹ Diệu sáng lập năm 2012, chuyên cung cấp các sản phẩm trang phục bảo hộ lao động cao cấp theo dây chuyền khép kín. Tại chương trình Thương vụ bạc tỷ (Shark Tank Việt Nam mùa 2), khán giả đã rất ấn tượng với cô gái đầy nghị lực Mỹ Diệu. Sau màn thương thuyết nảy lửa tại chương trình, Mỹ Diệu đã nhận được cái gật đầu đồng ý rót vốn 5 tỷ đồng cho 36% cổ phần từ Shark Nguyễn Thanh Việt.

Chỉ sau 3 tháng thẩm định chi tiết, Shark Nguyễn Thanh Việt đã quyết định đầu tư cho CDTS. Đây là thương vụ thành công đầu tiên của mùa 2 – Shark Tank Việt Nam, và cũng là thương vụ có thời gian thậm định nhanh nhất của Chương trình.

Tại buổi lễ, Shark Nguyễn Thanh Việt và bà Đỗ Thị Mỹ Diệu đã ký kết hợp đồng đầu tư dưới sự chứng kiến và chúc mừng của đại diện 2 Công ty, đại diện BTC chương trình Shark Tank, giới báo chí và đông đảo người tham gia sự kiện.

Chủ tịch Nguyễn Thanh Việt cho biết, Mỹ Diệu là người có tâm huyết và đam mê rất lớn trong công việc, đồng thời nhận thấy nhu cầu của thị trường trang phục bảo hộ lao động tăng rất mạnh sau khi tập 6 chương trình Shark Tank mùa 2 lên sóng, vì vậy ông đã quyết định đầu tư cho CDTS gấp đôi số tiền thỏa thuận ban đầu trên sóng truyền hình.

Đại diện CDTS, CEO Đỗ Thị Mỹ Diệu bày tỏ: “CDTS mong rằng với sự mát tay của Shark Tank, với sự chân thành và cống hiến của Shark Việt, công ty sẽ đạt được 100% kế hoạch kinh doanh đã trình bày trong cuộc họp DD. Cùng mong muốn đưa sản phẩm của Việt Nam đi khắp toàn cầu, hy vọng trong tương lai CDTS sớm có được các văn phòng đại diện trên các đất nước khác”.

Cũng tại buổi Lễ ký kết, bà Lê Hạnh, Giám đốc sản xuất Shark Tank Việt Nam cũng chia sẻ rằng: “Khi được thông báo kết quả DD tôi đã rất bất ngờ vì tốc độ làm việc nhanh chóng của hai bên. Điều đó chứng minh rằng khi startup có một kế hoạch kinh doanh rõ ràng và chỉ ra được những cơ hội tiềm năng của thị trường thì quá trình DD có thể diễn ra một cách nhanh chóng và thuận lợi”.

Vào cuối buổi lễ, các bạn trẻ có đam mê và khát vọng khởi nghiệp đã được giao lưu và lắng nghe những chia sẻ rất thiết thực và hữu ích từ Shark Nguyễn Thanh Việt.

 

Sự kiện lần này là một thông điệp truyền cảm hứng mạnh mẽ tới tất cả start up trong cả 2 mùa Shark Tank Việt Nam, cũng như các bạn trẻ đã và đang có ý định khởi nghiệp trên toàn quốc.

Hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc ấn tượng diễn ra trong buổi lễ:

——————————————————

Bệnh Viện Đa Khoa Phương Đông
Địa chỉ     : Số 9 Phố Viên, P Cổ Nhuế 2, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Website   : http://benhvienphuongdong.vn/
Hotline: 1900.1806Page optimized by WP Minify Fix WordPress Plugin