Lịch sử hình thành và phát triển

Bệnh viện Đa khoa Phương Đông là đơn vị y tế ngoài công lập thuộc Công ty TNHH Tổ hợp Y tế Phương Đông – Đơn vị thành viên của Intracom. Intracom đã có kinh nghiệm trên 15 năm xây dựng, lắp đặt các công trình công nghiệp và dân dụng, đã thi công nhiều công trình xây dựng, cơ sở hạ tầng thuộc nhiều lĩnh vực bất động sản, thủy điện, dịch vụ chăm sóc sức khỏe… có quy mô lớn và yêu cầu kỹ thuật cao, đóng góp không nhỏ cho sự phát triển kinh tế – xã hội quốc gia.

Lĩnh vực về chăm sóc sức khoẻ là một trong những lĩnh vực được Intracom đẩy mạnh đầu tư, với mục tiêu hướng đến chất lượng dịch vụ khám – chữa bệnh và chăm sóc sức khoẻ tốt nhất cho người bệnh và khách hàng. Bệnh viện Đa khoa Phương Đông ra đời thực hiện sứ mệnh là nơi “Trao niềm tin, gửi cuộc sống” của mọi gia đình, đồng thời đặt mục tiêu chiến lược vươn tầm khu vực Đông Nam Á và xa hơn là châu Á.

Công ty TNHH Tổ hợp Y tế Phương Đông sẽ xây dựng một Tổ hợp y tế có quy mô 1000 giường bệnh trong tương lai, bước đầu Bệnh viện được quy hoạch 250 giường bệnh, đặc biệt tập trung đầu tư đội ngũ nguồn nhân lực chất lượng cao, cơ sở hạ tầng hiện đại, thiết bị máy móc, công nghệ tiên tiến, từ đó làm nên giá trị cốt lõi và sức mạnh tổng thể thực hiện sứ mệnh của Phương Đông.

Về chiến lược phát triển, Công ty TNHH Tổ hợp Y tế Phương Đông trong sẽ hình thành và xây dựng thêm: Trung tâm hội nghị, hội thảo quốc tế và đào tạo; Trung tâm phục hồi chức năng, y học cổ truyền và chăm sóc sức khoẻ cho người già; Trung tâm nội trú cho người nhà bệnh nhân, điều dưỡng và sinh viên; Trung tâm dịch vụ y tế công nghệ cao; Đại học Y. Để phát triển thành một hệ sinh thái toàn diện như vậy, mức đầu tư dự kiến sẽ lên tới hàng ngàn tỷ USD, Bệnh viện Đa khoa Phương Đông rất mong muốn mang lại các giá trị đích thực, cao cấp về chăm sóc sức khoẻ đến tất cả mọi người.Page optimized by WP Minify Fix WordPress Plugin