Nâng ngực xong, bao lâu thì vợ chồng “gần gũi” được?

Trần Thị Thu Hiền

24-08-2020

Hiện nay, nâng ngực là phương pháp làm đẹp khá phổ biến và được nhiều phụ nữ lựa chọn. Ngoài cách chăm sóc hậu phẫu thì nhiều chị em thắc mắc là khoảng bao lâu có thể quan hệ vợ chồng bình thường trở lại.

Nâng ngực là biện pháp can thiệp bằng y khoa vào vùng ngực. Mục đích thay đổi kích thước, hình dáng của bầu ngực lớn hơn trước. Những chị em thường lựa chọn “nâng cấp núi đôi” khi sở hữu vòng một khiêm tốn, hai bên vú không đều nhau, vú bị chảy xệ do cho con bú hoặc lão hóa về mặt tuổi tác hoặc  di truyền. Nâng ngực an toàn sẽ không gây ảnh hưởng đến sức khỏe, khả năng cho con bú và cảm giác tại vùng ngực.

Hiện nay, các kỹ thuật trong phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực ngày càng hiện đại giúp chị em có được vòng một tự nhiên như mong muốn, không để lại sẹo và ít biến chứng, thời gian hồi phục sau phẫu thuật ngắn, chi phí hợp lý.

nâng ngực giúp chị em thêm tự tin

Nâng ngực giúp chị em phụ nữ thêm tự tin

Lý do không được quan hệ vợ chồng ngay sau khi nâng ngực

Sau khi tiến hành phẫu thuật, các túi ngực cần có thời gian để định hình bầu ngực, bám vào các khoang dưới cơ để không xảy ra tình trạng xê dịch, lệch về sau. Khi cảm xúc hưng phấn trong quan hệ vợ chồng sẽ dễ dẫn đến các tác động như bóp mạnh, ấn hoặc đè vào ngực. Do vậy, bạn không nên quan hệ trong những ngày mới nâng ngực nhằm bảo đảm vẻ đẹp cho ngực.

Khi quan hệ vợ chồng, cả hai sẽ khó làm chủ được hành động và cảm xúc. Chồng bạn có thể vô tình tác động mạnh đến ngực. Việc này có thể dẫn đến hậu quả khiến cho ngực bị mất đi hình dáng, vị trí ban đầu. Tốn kém thời gian và tiền bạc để điều chỉnh lại.

Chính những nguyên nhân trên mà các bác sĩ thẩm mỹ sẽ khuyên bạn không nên quan hệ tình dục quá sớm sau khi phẫu thuật. Việc bạn cần làm là dành thời gian nghỉ ngơi, tuân thủ theo chỉ định và khuyến cáo để có vòng một hoàn hảo.

Nâng ngực sau bao lâu được quan hệ vợ chồng?

Nâng ngực xong bao lâu thì vợ chồng gần gũi được?

Cơ địa của mỗi người khác nhau nên thời gian hồi phục vết mổ cũng khác nhau. Tốt nhất bạn nên thường xuyên tái khám để bác sĩ nắm được cụ thể tình trạng vết thương. Tùy vào thực trạng, họ sẽ đưa ra dự đoán chính xác về lộ trình hồi phục.

Theo chia sẻ, bạn có thể quan hệ tình dục sau khoảng 4 tuần sau khi phẫu thuật. Nhưng nếu muốn đảm bảo tuyệt đối an toàn thì thời gian có thể cách 8-12 tuần. Bạn cũng không nên kiêng cữ hậu phẫu quá kỹ. Tránh né hoàn toàn việc quan hệ có thể ảnh hưởng đến cảm xúc và hạnh phúc gia đình.

Quan hệ có ảnh hưởng gì tới nâng ngực?

Một vài lưu ý để hạn chế ảnh hưởng đến ngực khi quan hệ vợ chồng

- Sau nâng ngực, chú ý sờ nắn nhẹ nhàng, tránh tác động mạnh khi quan hệ.

- Đến ngay cơ sở y tế gần nhất khi phát hiện dấu hiệu bất thường sau nâng ngực.

Thông tin trên hy vọng đã giải đáp được băn khoăn của chị em về "chuyện ấy" sau nâng ngực. Để tìm hiểu thêm thông tin vui lòng liên hệ hotline 1900 1806 hoặc inbox TẠI ĐÂY.

Chúc chị em có được vòng một như mong ước và viên mãn trong đời sống vợ chồng nhé.

Quy trình thực hiện nâng ngực nội soi tại Bệnh viện Phương Đông

Nâng ngực nội soi bằng thiết bị camera ngầm giúp các bác sĩ có thể quan sát chi tiết cấu trúc bên trong vùng ngực để bóc tách khoang chứa túi độn.

24-08-2020