Bệnh viện Đa khoa Phương Đông – Bệnh viện Đa khoa Phương Đông

Bệnh viện Đa khoa Phương Đông hợp tác với Sunflower Clinic

Thỏa thuận hợp tác với Sunflower Clinic sẽ giúp Phương Đông có cơ hội tiếp cận với các công nghệ làm đẹp tiên tiến. Nổi bật là ứng dụng công nghệ tế bào gốc mà Phương Đông sẽ triển khai trong tương lai gần, sau khi đạt được các giấy phép cần thiết.

——————————————————————————————————————-

Ngày 15/2/2019, tại Bệnh viện Đa khoa Phương Đông thuộc Công ty CP Đầu tư Xây dựng Hạ tầng và Giao thông (Intracom), đã diễn ra lễ ký kết hợp tác giữa Sunflower Clinic và Bệnh viện Đa khoa Phương Đông về chuyển giao công nghệ làm đẹp.

 

Lễ ký kết có sự tham gia của Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Phương Đông, TTND.PGS.TS Bác sĩ Nguyễn Thái Sơn, cùng ban lãnh đạo và CBNV Bệnh viện Phương Đông. Đại diện Sunflower Clinic có Ông Soo Kyung Choi (CEO), Ông Mong Hyun Kiel (Phó Giám đốc) ngoài ra còn có sự góp mặt của đông đảo khách mời.

 

Lãnh đạo Sunflower Clinic và Bệnh viện Đa khoa Phương Đông ký kết thỏa thuận hợp tác  giữa 2 bên

 

Sự hợp tác mang lại lợi ích cho đông đảo khách hàng Việt Nam

 

Tại buổi lễ, Giám đốc Sunflower Clinic – Ông SooKyung Choi nhấn mạnh: “Theo thống kê, lượng người Việt Nam du lịch Hàn Quốc đạt tốc độ tăng trưởng nhanh chóng trong những năm gần đây, đặc biệt là với mục đích phẫu thuật thẩm mỹ. Mặc dù vậy, lựa chọn đến tận Hàn Quốc để làm đẹp khiến họ phải chịu chi phí rất cao. Thấu hiểu được điều này, chúng tôi muốn hợp tác với Phương Đông, qua chuyển giao công nghệ và gửi sang các bác sỹ phẫu thuật giỏi nhất, nhằm giúp khách hàng tiết kiệm tối đa về tài chính và thời gian. Chúng tôi hy vọng sự hợp tác này sẽ mang lại lợi ích cho đông đảo người dân Việt Nam”.

 

Làm đẹp là nhu cầu chính đáng và khát khao mãnh liệt của tất cả mọi người. Với phụ nữ hiện đại thì trẻ – đẹp giờ đây không phải là đặc ân mà đó là quyền lợi mà họ xứng đáng được hưởng. Xuất phát từ nhu cầu thực tế đó, Bệnh viện Đa khoa Phương Đông dựa trên thế mạnh công nghệ hiện có và sự tín nhiệm giữa hai bên, đã chính thức đạt được thỏa thuận trở thành đối tác chiến lược duy nhất của Sunflower tại thị trường Việt Nam.

 

Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Phương Đông, TTND.PGS.TS Bác sĩ Nguyễn Thái Sơn phát biểu tại buổi lễ

 

Mở ra nhiều cơ hội hợp tác và phát triển trong tương lai

 

Thỏa thuận hợp tác với Sunflower Clinic sẽ giúp Phương Đông có cơ hội tiếp cận với các công nghệ làm đẹp tiên tiến hàng đầu. Trong đó nổi bật nhất là các ứng dụng của công nghệ tế bào gốc mà Phương Đông sẽ triển khai trong tương lai gần, sau khi đạt được các giấy phép cần thiết. Ngoài ra còn có tất cả các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ theo xu hướng mới nhất như: phẫu thuật V-line không cần gọt xương, tạo hình khuôn mặt trái tim, 3D, nâng ngực, hút mỡ toàn thân.

 

Phát biểu tại buổi lễ, Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Phương Đông, TTND.PGS.TS Bác sĩ Nguyễn Thái Sơn cho biết: “Mục tiêu của Phương Đông là đem đến chất lượng và dịch vụ làm đẹp cho khách hàng để trở thành một bệnh viện lớn, hiện đại, uy tín khác biệt mang lại cho khách hàng không chỉ sống khỏe, sống đẹp, sống tự tin mà còn sống trường thọ. Vì vậy, chúng tôi quyết định hợp tác với Sunflower – một trong những trung tâm thẩm mỹ nối tiếng không chỉ ở Hàn Quốc mà còn trên Thế giới, đồng thời cũng luôn hướng tới một kế hoạch hợp tác dài lâu”.

 

Tế bào gốc – công nghệ mở ra chân trời mới

Công nghệ tế bào gốc hiện nay được xem là “cánh cửa” mở ra chân trời mới trong việc chống lại quá trình lão hóa và trở thành một xu thế làm đẹp mới của Thế giới. Ứng dụng công nghệ tế bào gốc trong làm đẹp đã được các nước phát triển: Mỹ, Anh, Pháp… áp dụng thành công, mang lại vẻ đẹp tự nhiên, hoàn hảo cho nhiều phụ nữ.

 

Các tế bào gốc sau khi được đưa vào cơ thể, sẽ kích thích quá trình tái tạo các tế bào, giúp xóa nếp nhăn, vết chân chim, cải thiện tình trạng da chảy xệ, chùng nhão, trẻ hóa da toàn thân (mặt, cổ, da tay, da chân…), chữa sẹo, mụn trứng cá,  khắc phục tình trạng da rỗ, lỗ chân lông to…

 

Lãnh đạo Sunflower Clinic và Bệnh viện Đa khoa Phương Đông chụp ảnh lưu niệm

Với thế mạnh về công nghệ, kỹ thuật của Sunflower cùng cơ sở vật chất hiện đại của Phương Đông, thỏa thuận hợp tác này hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng Việt Nam một địa chỉ uy tín và tin cậy trong việc cải thiện sắc đẹp bằng Tế bào gốc, lấy lại nét đẹp thanh xuân.

 

Chương trình hợp tác cũng một lần nữa khẳng định quyết tâm đầu tư dài hạn và nghiêm túc của chủ đầu tư Intracom Group vào dự án Bệnh viện Đa khoa Phương Đông, nhằm cung cấp cho người dân đầy đủ các dịch vụ chăm sóc sức khỏe với chất lượng tốt nhất và chi phí phải chăng.

 

Bệnh Viện Đa Khoa Phương Đông

Địa chỉ : Số 9 Phố Viên, P Cổ Nhuế 2, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Website   : http://benhvienphuongdong.vn/

Hotline: 1900.1806