Các tiêu chí lựa chọn trung tâm tiêm chủng chất lượng

Ngày: 22/08/2020

Tiêm vắc xin là một trong những giải pháp hàng đầu phòng bệnh, giảm tỷ lệ mắc bệnh và tử vong do truyền nhiễm. Để việc tiêm phòng đạt hiệu quả nhất cần lựa chọn trung tâm tiêm chủng chất lượng. Vậy tiêu chí nào có thể đánh giá trung tâm tiêm chủng chất lượng? Hãy cùng theo dõi trong bài viết dưới đây.

Tiêu chí lựa chọn trung tâm tiêm chủng chất lượng

Cùng với nhu cầu ngày càng cao về tiêm vắc xin phòng bệnh là sự ra đời của rất nhiều trung tâm tiêm chủng. Một vài tiêu chí sau sẽ giúp bạn dễ dàng lựa chọn được trung tâm tiêm chủng chất lượng và an toàn.

loi-ich-cua-tiem-phong

Tiêm vắc xin ngay hôm nay để bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình

Cơ sở vật chất hiện đại, không gian thoáng mát 

Cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi sẽ mang lại trải nghiệm tốt hơn cho khách hàng. Ngoài phòng khám sàng lọc trước tiêm, phòng chờ theo dõi sau tiêm, một trung tâm tiêm chủng chất lượng cần được trang bị thêm dụng cụ đo chiều cao, cân nặng.

Đặc biệt, trung tâm tiêm chủng cần có khu vui chơi rộng rãi với nhiều trò chơi dành cho trẻ. Nhờ thế con giảm bớt cảm giác đau sau tiêm và cha mẹ cũng đỡ mệt mỏi khi ngồi chờ theo dõi.

Đội ngũ bác sĩ, y tá giàu kinh nghiệm, am hiểu vắc xin  

Điều này cũng ảnh hưởng khá lớn đến việc đánh giá chất lượng trung tâm tiêm chủng. Bác sĩ có kinh nghiệm sẽ giúp việc khám sàng lọc trước tiêm cũng như xử lý sau tiêm đảm bảo hơn. 

Cung cấp đầy đủ và thường xuyên cập nhật các loại vắc xin 

Các trung tâm tiêm chủng nhỏ thường gặp phải tình trạng thiếu vắc xin, bảo quản kém. Điều này dẫn đến khách hàng bị lỡ lịch tiêm, tiêm chủng không hiệu quả.

Trung tâm tiêm chủng chất lượng phải đảm bảo có đầy đủ các loại vắc xin, rõ nguồn gốc xuất xứ và còn hạn sử dụng dài. Điều này sẽ giúp phụ huynh không phải lo lắng tình trạng hết vắc xin với nhiều loại khan hiếm như vắc xin 6 in 1 Infanrix Hexa...

Bảo quản vắc xin theo đúng quy định của Bộ Y tế

Tất cả các vắc xin phải được bảo quản theo dây chuyền lạnh tiêu chuẩn từ khi sản xuất tới khi đưa đến cho người sử dụng. Vắc xin không được bảo quản đúng cách sẽ dẫn đến hỏng, giảm chất lượng, giảm hiệu quả phòng bệnh.

Quy trình chuẩn, đảm bảo an toàn

Quy trình tiêm chủng chuẩn thường gồm các bước sau: 

- Khám sàng lọc trước khi tiêm

- Tư vấn và chỉ định tiêm

- Theo dõi phản ứng sau khi tiêm

Có nhiều gói tiêm chủng, dịch vụ đặt lịch tiêm

Những trung tâm tiêm chủng chất lượng, chuyên nghiệp luôn cung cấp cho khách hàng nhiều gói tiêm chủng. Nhằm đảm bảo quyền lợi tối đa cho khách hàng. Thêm nữa, với dịch vụ đặt lịch tiêm sẽ giúp khách hàng chủ động sắp xếp công việc .

Trung tâm tiêm chủng BVĐK Phương Đông - Điểm đến bảo vệ sức khỏe

Với mục tiêu “Tiêm chủng cho một tương lai khỏe mạnh” – Trung tâm Tư vấn & Tiêm chủng Vắc xin Bệnh viện Đa khoa Phương Đông là một trong những sự lựa chọn hợp lý. Bệnh viện cung cấp đầy đủ các loại vắc xin cho cả người lớn và trẻ nhỏ. Đáp ứng mọi nhu cầu bảo vệ và chăm sóc sức khỏe cho người dân.

Không gian hiện đại và sang trọng tại Trung tâm Tiêm chủng BVĐK Phương Đông

Không gian hiện đại và sang trọng tại Trung tâm Tiêm chủng BVĐK Phương Đông

Tiêm chủng an toàn

- Vắc xin có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, từ các hãng sản xuất uy tín trong và ngoài nước.

- Toàn bộ vắc xin được bảo quản nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn của Tổ chức Y tế Thế giới.

- Đội ngũ y bác sĩ, điều dưỡng chuyên môn cao, hiểu tâm lý khách hàng.

- Hệ thống phòng tiêm hiện đại và tiện nghi.

99% khách hàng hài lòng

- Phòng chờ tiêm sang trọng, đầy màu sắc, tạo sự thân thiện với bé yêu và gia đình.

- Bệnh viện có không gian vui chơi riêng cho trẻ. Bé yêu sẽ không còn sợ tiêm mà vui vẻ, thoải mái như đang ở nhà.

- Bệnh viện có đầy đủ các tiện ích đặt lịch tiêm, dịch vụ tiêm chủng trọn gói. Nhờ đó giúp khách hàng tiết kiệm tối đa thời gian, chi phí.

Để nhận thêm tư vấn hoặc đặt lịch tiêm tại Bệnh viện Đa khoa Phương Đông, Quý khách vui lòng liên hệ hotline 19001806 hoặc nhắn tin Tại đây

>> Xem thêm: Danh mục gói Vắc xin tiêm chủng Bệnh viện đa khoa Phương Đông