Chúc mừng “công chúa nhỏ” Nguyễn Minh Hà chào đời tại Bệnh viện Phương Đông

Ngày: 14/08/2020

Sáng ngày 19/11/2018, chị Nguyễn Thị Minh Hòa trú tại Dương Cốc – Đồng Quang – Quốc Oai – Hà Nội đã lựa chọn Bệnh viện Đa khoa Phương Đông là nơi đồng hành cùng quá trình vượt cạn lần 2 của mình.

Chị Hòa cho biết: "Sau rất nhiều ngày tìm hiểu thông tin về các bệnh viện uy tín trên địa bàn Hà Nội, vợ chồng chị đã quyết định lựa chọn Bệnh viện Đa khoa Phương Đông. Chị hoàn toàn bị thuyết phục bởi đội ngũ bác sĩ sản khoa, cũng như cơ sở vật chất hiện đại, đồng bộ tại bệnh viện Phương Đông.

Trong lần hạ sinh đầu tiên, Chị đã trải qua những cơn đau chuyển dạ dai dẳng, đau như chưa bao giờ được đau như thế. Qua quá trình thăm khám và tư vấn từ bác sĩ, Chị đã quyết định lựa chọn phương pháp đẻ không đau tại Bệnh viện.

Sản phụ Nguyễn Thị Minh Hòa trong phòng sinh – Bệnh viện Đa khoa Phương Đông

Sản phụ Nguyễn Thị Minh Hòa trong phòng sinh – Bệnh viện Đa khoa Phương Đông

Đẻ không đau là một can thiệp y học phổ biến và an toàn. Thực hiện bằng cách gây tê ngoài màng cứng. Phương pháp này giúp cho quá trình chuyển dạ của các sản phụ có thể sinh em bé mà không đau.

công chúa nhỏ

Sản phụ không cảm thấy đau khi sinh nở

Gây tê ngoài màng cứng được tiến hành khi cơn co tử cung trở nên mạnh hơn và sản phụ có kết quả xét nghiệm bình thường, sức khỏe tốt để cuộc chuyển dạ diễn ra trong điều kiện tốt nhất có thể.

công chúa nhỏ

Sau khi sử dụng thuốc tê và một số thuốc khác, sản phụ sẽ mất cảm giác đau từ bụng xuống đến 2 chân nhưng vẫn tỉnh táo và có thể cử động 2 chân bình thường, vẫn nhận biết được khi có cơn co tử cung và đặc biệt là vẫn rặn đẻ được bình thường.

Với sự trợ giúp tận tình của các bác sĩ sản khoa giàu kinh nghiệm, chị Nguyễn Thị Minh Hòa đã vượt cạn nhẹ nhàng, hạ sinh công chúa nhỏ Nguyễn Minh Hà, nặng 3.4kg, mẹ tròn con vuông. "Công chúa nhỏ" đã chào đời như thế.

công chúa nhỏ

“Công chúa nhỏ” Nguyễn Minh Hà  

công chúa nhỏ

Bác sĩ khám sức khỏe cho bé sau sinh

công chúa nhỏ

Thực hiện da kề da với mẹ nhằm: Ổn định thân nhiệt, nhịp tim, nhịp thở; tăng cường hệ miễn dịch; tạo điều kiện phát triển tối ưu cho não.

công chúa nhỏ

Mẹ tròn con vuông, hạnh phúc tràn đầy!!!

công chúa nhỏ

Bác sĩ Trần Thị Hồng Vân – Trưởng khoa Nhi thăm khám và tư vấn kiến thức chăm sóc trẻ sơ sinh cho sản phụ

công chúa nhỏ

Thực hiện đo nồng độ oxy trong máu qua da

công chúa nhỏ

Máy đo nồng độ oxy trong máu SpO2

công chúa nhỏ

Bệnh viện Đa khoa Phương Đông xin chúc con gái hay ăn, chóng lớn và hạnh phúc bên gia đình!!!

Hiện tại, Bệnh viện Đa khoa Phương Đông đang triển khai chương trình ưu đãi dành cho khách hàng sử dụng dịch vụ tại bệnh viện:

  • Giảm 20% tất cả các dịch vụ khám, thủ thuật, phẫu thuật, tiền giường(Không bao gồm thuốc, dịch truyền, vật tư tiêu hao và các gói dịch vụ thai sản)
  • Giảm 50% tiền khám đối với khách hàng quay lại khám đúng chuyên khoa theo hẹn trong vòng 4 tuần
  • Thời gian ưu đãi: 12/11/2018 –  31/12/2018

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ: Tại đây

Bệnh Viện Đa Khoa Phương Đông
Địa chỉ     : Số 9 Phố Viên, P Cổ Nhuế 2, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Website   : https://benhvienphuongdong.vn/
Hotline: 1900.1806