Tận hưởng dịch vụ thai sản 5 sao với chi phí tiết kiệm nhờ bảo hiểm

Dương Minh Ngọc

12-09-2023

goole news
16

[Theo Tuổi trẻ thủ đô] Nhắc tới thai sản trọn gói, đa số mẹ bầu vẫn cho rằng đây là dịch vụ đi sinh đắt đỏ. Nhưng thực tế với sự hỗ trợ của BHYT, bảo hiểm thai sản có thể giúp chi phí này giảm nhẹ đáng kể. Đơn cử như gói thai sản được chứng nhận“Top 10 Tin Dùng Việt Nam” của bệnh viện Phương Đông đang được nhiều mẹ bầu yêu thích, sau khi áp dụng các loại bảo hiểm, thậm chí chỉ còn khoảng vài triệu đồng.  

Vượt cạn an toàn, hưởng tối đa tiện ích thai sản chất lượng cao…

Dịch vụ thai sản chăm sóc trọn gói của bệnh viện Phương Đông (Bắc Từ Liêm, Hà Nội) đang trở thành lựa chọn hàng đầu của nhiều mẹ bầu hiện đại với mong muốn có một hành trình sinh nở nhẹ nhàng, đáng nhớ. Với hơn 21 quyền lợi được tích hợp trong mỗi gói, xuyên suốt từ thai kỳ đến khi vượt cạn và sau sinh, chính là điểm nổi bật làm nên sức hút của dịch vụ thai sản Phương Đông.

Đặc biệt ngay khi đăng ký gói, mẹ bầu nhận ngay đặc quyền, thoải mái chọn chuyên gia theo dõi thai kỳ; vượt cạn cùng đội ngũ y bác sĩ, hộ sinh giàu kinh nghiệm. Tiêu biểu có thể kể đến:

  • TTND.TS.BS CKII Nguyễn Huy Bạo (Nguyên Giám đốc BV Phụ sản HN)
  • Bác sĩ CKII Nguyễn Tuấn Anh (Nguyên Trưởng khoa Sản - BV Xây Dựng)
  • Bác sĩ CKII Tô Thị Thiên Lý (Nguyên Trưởng khoa Phụ Sản - BV Quân Y 354)
  • Bác sĩ CKI Vương Văn Hồ (Nguyên Trưởng khoa Phụ Sản - BV Augusto Ngangula, Cộng Hòa Angola),...

Ngoài ra, một số quyền lợi thai sản và tiện ích chất lượng cao đã sẵn sàng trong gói, mang tới trải nghiệm sinh nở viên mãn như: Đẻ thường không đau (tiêm gây tê ngoài màng cứng theo chỉ định), đẻ mổ mau lành, khâu thẩm mỹ, kẹp cắt dây rốn chậm, da kề da, massage và tắm sơ sinh, cơm cữ phục vụ tận giường, điều dưỡng hỗ trợ chăm sóc cả ngày đêm, bác sĩ theo dõi hàng ngày, quà tặng xuất viện,...  

Thêm một lợi thế nữa giúp dịch vụ thai sản trọn gói Phương Đông được xếp hạng “5 sao” chính là tổng quan bệnh viện xanh với khuôn viên rộng gần 100.000m2 có lầu lục giác, hồ điều hòa; cùng hệ thống phòng khám, phòng sinh thường, phòng phẫu thuật hiện đại; phòng lưu viện sau sinh tiện nghi tiêu chuẩn khách sạn,... Tất cả đem lại cho mẹ một trải nghiệm đi sinh như đi nghỉ dưỡng.

Mẹ và bé được lưu viện sau sinh tại phòng lưu đầy đủ tiện nghi như khách sạn 5 sao
Mẹ và bé được lưu viện sau sinh tại phòng lưu đầy đủ tiện nghi như khách sạn 5 sao 

… vẫn tiết kiệm chi phí nhờ bảo hiểm

Không chỉ luôn nỗ lực nâng cao chất lượng phục vụ, mang tới cho mẹ và bé một thai kỳ khỏe mạnh, vượt cạn an toàn cùng những trải nghiệm đáng nhớ, bệnh viện Phương Đông còn chú trọng tới các chính sách giúp khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí.

Điển hình là chính sách thanh toán đồng thời bảo hiểm y tế và bảo hiểm nhân thọ/bảo hiểm sức khỏe (có quyền lợi thai sản). Ngoài ra, bệnh viện còn thường xuyên mở các chiến dịch, chương trình ưu đãi, trừ trực tiếp chi phí gói, gia tăng quyền lợi,...

Một tin vui hơn nữa là bệnh viện Phương Đông bảo lãnh trực tiếp tới hơn 50 loại bảo hiểm như: Manulife, Bảo Việt, MB ageas life, VBI, Chubb life, FWD, MIC, AIA, PTI, Prudential, Liberty, Hanwha Life, Liberty, BIC, Aon,... Tức là dù mẹ bầu đăng ký gói thai sản theo tuần thai nào (12 tuần, 22 tuần, 27 tuần, 32 tuần, 36 tuần...), sinh thường hay sinh mổ mà có bảo hiểm loại này đều được hỗ trợ làm thủ tục, hoàn tất thanh toán chi phí ngay trong ngày xuất viện.  

Thai sản trọn gói Phương Đông được thanh toán đồng thời BHYT, BHBL và ưu đãi Thai sản trọn gói Phương Đông được thanh toán đồng thời BHYT, BHBL và ưu đãi 

Mẹ bầu chỉ có BHYT cũng an tâm, bệnh viện Phương Đông đã áp dụng bảo hiểm thông tuyến hạng 3; nên dù đang sở hữu bảo hiểm trái tuyến, mẹ bầu vẫn được giảm trừ như đúng tuyến theo quy định về giá BHYT.  

Giờ đây, mẹ bầu an tâm có thêm lựa chọn đi sinh an nhàn, sang chảnh đúng nghĩa một kỳ nghỉ dưỡng thai sản; tận hưởng không gian bệnh viện xanh cùng các tiện ích cao cấp với mức chi phí vô cùng hợp lý.

Ưu đãi riêng dành tặng mẹ bầu khi đăng ký gói thai sản tại Bệnh viện Đa khoa Phương Đông trong tháng 9 này:

  • Giảm 40% các gói thai sản thường quy
  • Miễn phí khám kích hoạt gói
  • Tặng bộ ảnh, video nhật ký vượt cạn 
  • Tặng bộ quà xuất viện cho bé

Để được tư vấn chi tiết về các gói thai sản, danh mục quyền lợi gói và chính sách thanh toán bảo hiểm, mẹ bầu vui lòng liên hệ hotline 19001806.

 

554

Bài viết hữu ích?

Nguồn tham khảo

Đăng ký tư vấn

Đặt hẹn ngay để nhận tư vấn và xếp lịch khám kịp thời

5 lý do mẹ bầu nên chọn Thai sản trọn gói ở Bệnh viện Phương Đông

Đăng ký thai sản trọn gói tại Phương Đông mẹ bầu hoàn toàn yên tâm, tiết kiệm tối đa chi phí vì có áp dụng bảo hiểm Y tế, bảo hiểm bảo lãnh và nhiều...

18-08-2020
19001806 Đặt lịch khám