Gói khám tầm soát và phát hiện sớm ung thư thực quản - dạ dày - tá tràng

05-10-2021

Tầm soát ung thư thực quản - dạ dày - tá tràng là phương pháp hiện đại nhất của nền y học hiện nay, giúp phát hiện sớm các bất thường đường tiêu hóa. Nhờ đó tìm ra các tổn thương tiền ung thư và điều trị kịp thời  trước khi bệnh trở thành ác tính. 

Vì sao nên khám tầm soát ung thư thực quản - dạ dày - tá tràng?

Đường tiêu hóa là bộ phận có tỷ lệ mắc ung thư cao nhất hiện nay. Bộ phận thực hiện nhiệm vụ ăn, tiêu hóa thức ăn để lấy năng lượng và chất dinh dưỡng đi nuôi cơ thể, đồng thời đẩy chất thải ra bên ngoài. Đường tiêu hóa bao gồm các bộ phận: Khoang miệng - cổ họng - thực quản - dạ dày - ruột non - đại tràng - hậu môn. 

Hiện nay bệnh lý ung thư đường tiêu hóa bao gồm: ung thư thực quản, ung thư dạ dày, ung thư đại trực tràng đang thuộc nhóm ung thư hàng đầu. Nhóm bệnh là nguyên nhân gây tử vong của hàng nghìn người mỗi năm. 

Do đó việc tầm soát ung thư thực quản - dạ dày - tá tràng là cực kỳ cần thiết nhằm phát hiện sớm mầm bệnh. Việc phát hiện sớm ung thư sẽ giúp tăng cơ hội cho việc điều trị thành công, đồng thời giảm tử vong do bệnh gây ra. 

Ai nên khám tầm soát ung thư thực quản - dạ dày - tá tràng?

Tầm soát ung thư thực quản - dạ dày - tá tràng là phương pháp hiện đại hàng đầu hiện nay để có thể phát hiện sớm nhất mầm mống của bệnh. Vì thế phương pháp được khuyến cáo cho tất cả mọi người. Trong đó có những trường hợp thuộc nguy cơ cao có thể mắc ung thư đường tiêu hóa:

 • Đối tượng có tiền sử gia đình từng mắc các bệnh ung thư thực quản - dạ dày - tá tràng. 
 • Đối tượng có tiền sử viêm teo dạ dày hoặc viêm dạ dày mạn tính.  
 • Đối tượng thường xuyên tiếp xúc với tác nhân có thể gây bệnh như rượu bia, người thường xuyên làm việc trong môi trường ô nhiễm, khói bụi.
 • Người thường xuyên sử dụng thuốc lá.
 • Những người có thói quen sử dụng các loại thực phẩm đã lên men như: Cà muối, dưa muối, các loại mắm,...
 • Những người có thói quen ăn đồ chua cay hoặc đồ mặn quá mức. 
 • Đối tượng từng thực hiện các phẫu thuật liên quan tới đường tiêu hóa.
 • Đối tượng nhiễm khuẩn HP
 • Người trưởng thành trên 30 tuổi có nhu cầu kiểm tra sức khỏe đường tiêu hóa

Tầm soát ung thư thực quản - dạ dày - tá tràng là phương pháp phát hiện sớm nhất căn bệnh

Tầm soát ung thư thực quản - dạ dày - tá tràng là phương pháp phát hiện sớm nhất căn bệnh

Thông qua việc khám tầm soát sẽ phát hiện ra sớm các dấu hiệu bất thường, có thể gây nguy cơ ung thư đường tiêu hóa. Từ đó đưa ra phương án xử trí và điều trị sớm, kịp thời, giảm nguy cơ tử vong. 

Gói khám tầm soát ung thư thực quản - dạ dày - tá tràng tại BVĐK Phương Đông bao gồm những gì?

Gói khám tầm soát và phát hiện sớm ung thư thực quản - dạ dày - tá tràng ở BVĐK Phương Đông được thực hiện nhanh chóng qua các bước thăm khám tổng quát, xét nghiệm, chẩn đoán bằng hình ảnh, thăm dò chức năng thông qua các thiết bị y khoa hiện đại hàng đầu. 

Khám tổng quát

Khách hàng sẽ được khám ban đầu với bác sĩ, bác sĩ sẽ khai thác bệnh sử, khám thực thể để phát hiện nguy cơ ban đầu...

Khách hàng được khám tổng quát với bác sĩ chuyên khoa tại Bệnh viện Phương Đông

Khách hàng được khám tổng quát với bác sĩ chuyên khoa tại Bệnh viện Phương Đông

Khách hàng cũng được kiểm tra các chỉ số về sức khỏe nói chung, đặc biệt là kiểm tra nguy cơ mắc bệnh lý về đường tiêu hóa. Bác sĩ phụ trách khám tổng quát cũng là người tiếp nhận kết quả chẩn đoán bằng hình ảnh, bằng xét nghiệm để đưa ra kết luận cuối cùng. 

Xét nghiệm

Trong hạng mục thăm khám của gói tầm soát ung thư thực quản - dạ dày - tá tràng, khách hàng sẽ được thực hiện lấy máu, lấy mẫu nước tiểu để làm xét nghiệm. Từ đó có kết quả để đánh giá tình trạng sức khỏe nói chung, tìm dấu vết liên quan đánh giá nguy cơ ung thư đường tiêu hóa. Cụ thể khách hàng sẽ được thực hiện các xét nghiệm sau:

 • Xét nghiệm bệnh lý về máu & tình trạng nhiễm trùng.
 • Xét nghiệm để phát hiện bất thường trong đông và cầm máu (Đây là xét nghiệm điều kiện để có thể thực hiện nội soi tiêu hóa bằng phương pháp gây mê).
 • Xét nghiệm virus HIV.
 • Xét nghiệm phát hiện virus viêm gan B.
 • Xét nghiệm phát hiện virus viêm gan C.

Thực hiện chẩn đoán bằng hình ảnh

Sử dụng gói tầm soát ung thư thực quản - dạ dày - tá tràng của BVĐK Phương Đông, khách hàng sẽ được chỉ định thực hiện các phương pháp chẩn đoán bằng hình ảnh sau:

 • Siêu âm ổ bụng: Phát hiện sớm các vấn đề bất thường hình ảnh của gan, mật, tụy, bàng quang, hạch ổ bụng. Từ đó có thể đánh giá tình trạng xâm lấn của u, hạch ổ bụng, di căn sau phúc mạc. 
 • Chụp X - Quang ngực thẳng: Phát hiện sớm các bất thường ở phổi, bóng tim. 

Thăm dò chức năng

Căn cứ và nhu cầu của bản thân và chỉ định của bác sĩ, khách hàng sẽ được thực hiện một trong các phương pháp sau để có được kết quả chẩn đoán chính xác nhất. 

 • Nội soi không gây mê thực quản - dạ dày - tá tràng qua đường mũi (có sinh thiết, bao gồm test HP).
 • Nội soi gây mê thực quản - dạ dày - tá tràng (có sinh thiết, đã bao gồm test HP).

Thực hiện nội soi để phát hiện sớm các bất thường tại đường tiêu hóa

Thực hiện nội soi để phát hiện sớm các bất thường tại đường tiêu hóa

Phương pháp nội soi tiêu hóa sẽ giúp tầm soát nhằm phát hiện sớm bất thường ở đường tiêu hóa. Ở những trường hợp nghi ngờ, bác sĩ sẽ chỉ định tiến hành sinh thiết để khẳng định ung thư,, từ đó tư vấn phác đồ điều trị phù hợp nhất với bệnh nhân.

Bên cạnh đó khi sử dụng gói tầm soát ung thư thực quản - dạ dày - tá tràng, tất cả khách hàng sẽ được thực hiện điện tâm đồ để kiểm tra và theo dõi sức khỏe tim mạch.

Tại sao nên chọn tầm soát ung thư thực quản - dạ dày - tá tràng tại BVĐK Phương Đông

Bệnh viện Đa khoa Phương Đông với hệ thống trang thiết bị hiện đại hàng đầu và đội ngũ chuyên gia, y bác sĩ giàu kinh nghiệm, đã và đang là địa chỉ uy tín của nhiều khách hàng. Bệnh viện đã được nhiều người lựa chọn để thực hiện tầm soát ung thư đường tiêu hóa nhờ các ưu điểm sau:

 • Quy tụ đội ngũ chuyên gia, y bác sĩ đầu ngành với chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm trong phát hiện và điều trị ung bướu.
 • Đội ngũ nhân viên y tế chuyên nghiệp, tận tâm, luôn chăm sóc bệnh nhân tận tình, chu đáo.
 • Hệ thống cơ sở vật chất khang trang, thiết bị và máy móc y tế được đầu tư đồng bộ, hỗ trợ tốt nhất vào quá trình chẩn đoán và điều trị.
 • Quy trình thăm khám, điều trị và chăm sóc bệnh nhân được thực hiện đồng bộ, điều phối, chuyên nghiệp. 
 • Bệnh viện là đơn vị y tế hàng đầu, có thể thực hiện các phương pháp điều trị ung thư hiện đại nhất hiện nay. Trong đó có thể kể tới phương pháp: Xạ trị, ghép tế bào gốc, phẫu thuật,...
 • Bảo mật thông tin người bệnh tuyệt đối, trả kết quả nhanh chóng, giảm thời gian chờ đợi cho người bệnh. 
 • Khám tầm soát ung thư đường tiêu hóa trọn gói tại BVĐK Phương Đông giúp tiết kiệm thêm nhiều chi phí, đảm bảo chăm sóc sức khỏe một cách tốt nhất cho người bệnh. 

Bệnh viện Đa khoa Phương Đông mong muốn mang đến những dịch vụ tốt nhất cho người bệnh

Bệnh viện Đa khoa Phương Đông mong muốn mang đến những dịch vụ tốt nhất cho người bệnh

Tại BVĐK Phương Đông, đội ngũ nhân viên y tế và bác sĩ luôn coi người bệnh là trung tâm. Mọi sự chăm sóc không chỉ giúp điều trị “thân bệnh” mà còn mong muốn xóa bỏ lo lắng trong “tâm bệnh”. Những trải nghiệm tại Phương Đông sẽ mang đến cho người bệnh cảm giác an tâm, thoải mái nhất. 

Quy trình thăm khám tầm soát ung thư thực quản - dạ dày - tá tràng tại BVĐK Phương Đông

Bệnh viện Đa khoa Phương Đông thực hiện quy trình phân luồng bệnh nhân, thăm khám khoa học nhằm đảm bảo an toàn tối đa, tránh lây nhiễm chéo và nhiễm khuẩn tại viện. Thủ tục thăm khám nhanh gọn, tiết kiệm thời gian tối đa. 

 • Bước 1: Khách hàng tới viện trực tiếp hoặc liên hệ thông qua tổng đài 19001806 để đặt lịch khám.
 • Bước 2: Tiến hành thanh toán chi phí của gói khám. 
 • Bước 3: Tới viện để thực hiện thăm khám. 
 • Bước 4: Nhận kết quả và lắng nghe tư vấn từ bác sĩ. 

Danh mục và chi phí gói khám tầm soát ung thư thực quản - dạ dày - tá tràng tại BVĐK Phương Đông

Gói tầm soát ung thư thực quản - dạ dày - tá tràng tại BVĐK Phương Đông được xây dựng với tiêu chí đầy đủ các danh mục cần thiết, đồng thời tối ưu về chi phí, đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho khách hàng. 

Toàn bộ danh mục khám của gói sẽ giúp đánh giá tình trạng sức khỏe đường tiêu hóa, phát hiện sớm các bệnh lý ung thư thực quản - dạ dày - tá tràng. Bên cạnh đó gói khám còn thực hiện việc kiểm tra sức khỏe cơ thể của bệnh nhân, đảm bảo toàn diện, an toàn nhất. 

Bảng danh mục và chi phí gói khám tầm soát ung thư thực quản - dạ dày - tá tràng

Bảng danh mục và chi phí gói khám tầm soát ung thư thực quản - dạ dày - tá tràng

Bệnh viện Đa khoa Phương Đông mang đến cho mọi khách hàng trải nghiệm dịch vụ y tế chất lượng cao với chi phí hợp lý. Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ 19001806 hoặc tại đây.

Đăng ký tư vấn

Đặt hẹn ngay để nhận tư vấn và xếp lịch khám kịp thời

19001806 Đặt lịch khám