Đội ngũ Bác sĩ - ĐIều dưỡng Khoa Dinh dưỡng & Tiết chế

Khoa Dinh dưỡng lâm sàng và Tiết chế có chức năng trực tiếp tổ chức thực hiện công tác dinh dưỡng lâm sàng tại Bệnh viện Đa khoa Phương Đông. Chức năng chính của khoa là trực tiếp tổ chức thực hiện công tác dinh dưỡng lâm sàng trong bệnh viện: điều trị bệnh nhân nội trú, tư vấn dinh dưỡng bệnh nhân nội – ngoại trú, chỉ đạo mạng lưới dinh dưỡng trong bệnh viện, thực hiện chế độ dinh dưỡng cho bệnh nhân nội trú và tham gia nghiên cứu khoa học, đào tạo cán bộ thuộc chuyên ngành dinh dưỡng lâm sàng trong lĩnh vực điều trị các bệnh nội tiết và chuyển hóa.Trong quá trình hoạt động khoa luôn cố gắng chế biến thức ăn đạt chất lượng, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Sắp xếp nơi chế biến thức ăn sạch sẽ, gọn gàng. Thực hiện tốt quy trình chế biến thức ăn.