Gói khám sức khỏe tổng quát nâng cao và tầm soát ung thư

05-10-2021

Gói khám sức khỏe tổng quát nâng cao và tầm soát ung thư giúp bác sĩ tiếp cận và đánh giá được toàn bộ tình trạng sức khỏe của khách hàng, đồng thời phát hiện sớm, can thiệp, điều trị kịp thời nhằm làm giảm những biến chứng nguy hiểm của bệnh. Với gói khám sức khỏe tổng quát nâng cao & tầm soát ung thư, BVĐK Phương Đông mong muốn khách hàng được trải nghiệm dịch vụ y tế cao cấp với chi phí tiết kiệm.
  • Gói khám ứng dụng công nghệ y khoa hiện đại như chụp Xquang, siêu âm, xét nghiệm, điện tâm đồ tổng 50 danh mục.
  • Gói khám giúp bác sĩ tiếp cận và đánh giá được toàn bộ tình trạng sức khỏe đồng thời phát hiện sớm bệnh ung thư gan, phổi, dạ dày, đại tràng, cổ tử cung,..và các bệnh lý về tăng huyết áp, tăng men gan, tăng acid uric,..
  • Khách hàng được phát hiện sớm bệnh ung thư từ đó điều chỉnh, thay đổi lối sống nhằm nâng cao sức khỏe và điều trị bệnh ung thư từ giai đoạn khởi phát.
  • Gói khám có giá trị trong phát hiện sớm ung thư.

Chi tiết gói khám

Gói khám sức khỏe tổng quát nâng cao và tầm soát ung thư tại BVĐK Phương Đông được xây dựng đầy đủ các danh mục gồm khám bệnh, chẩn đoán hình ảnh, xét nghiệm giúp đánh giá tình trạng sức khỏe, phát hiện sớm bệnh lý ung thư với chi phí vô cùng hợp lý.

Bảng giá gói khám sức khỏe tổng quát nâng cao và tầm soát ung thư tại Bệnh viện Đa khoa Phương Đông

Đối tượng và điều kiện áp dụng

Gói khám sức khỏe tổng quát & tầm soát ung thư áp dụng cho mọi người ở mọi lứa tuổi. Đặc biệt, những đối tượng sau cần thăm khám 6 tháng một lần:

• Người có tiền sử gia đình mắc bệnh ung thư.
  • Người mắc các bệnh lý mạn tính như viêm loét dạ dày, trào ngược dạ dày thực quản, nhiễm virus HPV, virus viêm gan B, C, viêm đại tràng, bệnh lý tuyến giáp…
  • Người có chế độ ăn uống, sinh hoạt thiếu khoa học.
  • Người thường xuyên uống rượu bia, hút thuốc lá.
  • Người cao tuổi, người có sức đề kháng yếu.
  • Số lần áp dụng: 1 lần/1 gói/1 người sử dụng.
  • Ngoài dịch vụ: Khách hàng sử dụng thêm các dịch vụ khác thanh toán tiền theo bảng giá niêm yết tại Bệnh viện.

Thông tin bệnh viện

Bệnh viện Đa khoa Phương Đông