Gói khám tầm soát và phát hiện sớm ung thư đường tiêu hoá

Ngày: 28/10/2020

Tầm soát ung thư đường tiêu hoá là phương pháp hiện đại nhất của nền y học hiện nay trong việc chẩn đoán phát hiện sớm, chính xác nhất về ung thư đường tiêu hoá và các bệnh lý liên quan khác.

Vì sao cần tầm soát ung thư đường tiêu hóa?

Đường tiêu hoá thuộc nhóm đầu bộ phận có tỷ lệ mắc ung thư cao nhất. Đường tiêu hoá thực hiện nhiệm vụ ăn, tiêu hoá thức ăn để lấy năng lượng và chất dinh dưỡng đi nuôi cơ thể, đồng thời đẩy chất thải ra ngoài. 

Đường tiêu hoá - đường ống để thức ăn đi qua gồm có: khoang miệng, cổ họng, thực quản, dạ dày, ruột non, đại tràng và hậu môn. 

Các bệnh lý ung thư đường tiêu hoá như: Ung thư dạ dày, ung thư đại trực tràng, ung thư thực quản,... luôn thuộc nhóm ung thư phổ biến hàng đầu và là nguyên nhân tử vong của hàng nghìn người mỗi năm.

Chính vì vậy việc tầm soát ung thư đường tiêu hóa là vô cùng cần thiết để phát hiện sớm những mầm mống bệnh ngay từ giai đoạn sớm nhất. Việc này có ý nghĩa quan trọng trong hiệu quả điều trị bệnh.

Những ai nên tầm soát phát hiện sớm ung thư đường tiêu hoá?

Tầm soát ung thư đường tiêu hoá là việc làm rất quan trọng với mỗi người. Tầm soát định kỳ được khuyến cáo cho tất cả mọi người, trong đó những trường hợp đặc biệt dưới đây thuộc nguy cơ cao mắc ung thư đường tiêu hoá:

- Tiền sử gia đình từng có người mắc các bệnh ung thư đường tiêu hoá.

- Những người thường xuyên tiếp xúc với các tác nhân gây bệnh như rượu bia, môi trường ô nhiễm, khói bụi, người hút thuốc lá.

- Người có thói quen ăn các loại thực phẩm lên men như: dưa muối, cà muối, mắm tôm, những người thường ăn đồ mặn, đồ chua cay quá mức.

- Người đã từng trải qua phẫu thuật liên quan đến đường tiêu hoá, hoặc người bị thiếu máu ác tính.

- Người nhiễm khuẩn HP.

Những đối tượng trên là những trường hợp có nguy cơ cao mắc ung thư đường tiêu hoá, nên cần đi khám định kỳ thậm chí là khám sức khỏe, tầm soát ung thư đường tiêu hóa nhiều hơn người bình thường (theo chỉ định của bác sĩ) để kịp thời phát hiện các dấu hiệu bất thường trong hệ tiêu hoá.

Danh mục khám tầm soát và phát hiện sớm ung thư đường tiêu hoá 

tầm soát ung thư đường tiêu hóa(Bảng giá có thể thay đổi so với thời điểm đăng bài viết, để biết giá chính xác, quý khách vui lòng gọi 19001806)

Vì sao nên chọn Bệnh viện Đa khoa Phương Đông để tầm soát và phát hiện sớm ung thư đường tiêu hóa?

Bệnh viện Đa khoa Phương Đông đã và đang là địa chỉ uy tín của khách hàng sử dụng dịch vụ khám tầm soát và phát hiện sớm ung thư đường tiêu hóa bởi:

- Đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm trong phát hiện và điều trị ung bướu.

- Khám bệnh, điều trị và chăm sóc người bệnh một cách toàn diện, chuyên nghiệp, phối hợp thăm khám và điều trị đa khoa theo hướng cá thể hóa từng bệnh nhân.

- Trang bị đầy đủ mọi trang thiết bị tiên tiến nhất để chẩn đoán chính xác các mầm bệnh dù là nhỏ nhất và chưa có triệu chứng nào biểu hiện ra bên ngoài.

- Thực hiện đầy đủ mọi phương pháp điều trị ung thư hiện đại nhất của y học như: phẫu thuật, xạ trị, ghép tế bào gốc…

- Đội ngũ nhân viên y tế chuyên nghiệp, chăm sóc bệnh nhân tận tình, chu đáo, bệnh nhân đến khám không cần tự đi làm thủ tục khám.

- Trả kết quả khám ngay khi vừa khám xong, bảo mật tuyệt đối.

Những điều cần lưu ý trước khi khám tầm soát ung thư đường tiêu hoá

Trong gói khám có bao gồm nội soi thực quản, dạ dày, đại tràng và tá tràng. Do vậy, mỗi người trước khi đi khám cần nhịn ăn trước 6 tiếng, có thể uống nước lọc nhưng hạn chế, việc nhịn ăn sẽ giúp cho việc thăm khám có kết quả chuẩn xác hơn.

Tránh ăn những loại thức ăn có chất xơ trong vài ngày trước khi đi khám. Có thể ăn cháo, súp tối hôm trước khi đi khám, nếu phải rời buổi khám sang chiều có thể uống nước ép trái cây để duy trì sức khỏe.

Liên hệ đăng ký khám TẠI ĐÂY hoặc liên hệ tới hotline 19001806 để được hỗ trợ nhanh nhất.