Hội thảo tiền sản đặc biệt 2 trong 1: Mang thai an toàn – Sinh con khỏe mạnh

00:14 | 14.09.2019

Nhằm đồng hành giúp các mẹ bầu có một thai kỳ khỏe mạnh, sẵn sàng chào đón con yêu, Bệnh viện Đa khoa Phương Đông phối hợp cùng Bibomart tổ chức hội thảo tiền sản đặc biệt với chủ đề “Mang thai an toàn – Sinh con khỏe mạnh”. Hội thảo sẽ bắt đầu vào 13h00’ ngày 21/09/2019 tại Hội trường VIP Bệnh viện Đa khoa Phương Đông. Tất cả học viên tham dự hội thảo đều được nhận combo quà tặng giá trị.

hội thảo tiền sản Phương Đông

Thầy thuốc ưu tú, BSCKII Nguyễn Đức Thuấn – diễn giả hội thảo tiền sản

Có thể nói đây là hội thảo tiền sản đặc biệt 2 trong 1, hoành tráng hơn hẳn cả về quy mô, nội dung so với các hội thảo tiền sản đã từng tổ chức tại Bệnh viện Đa khoa Phương Đông. Sự kết hợp giữa thương hiệu bệnh viện ngoài công lập có quy mô lớn ở Hà Nội và siêu thị mẹ và bé uy tín hàng đầu Việt Nam hứa hẹn sẽ mang tới cho các mẹ bầu những kiến thức bổ ích cùng nhiều trải nghiệm thú vị. 

Diễn giả của hội thảo là Thầy thuốc ưu tú, BS CKII Nguyễn Đức Thuấn – Phó Giám đốc kiêm Trưởng khoa Phụ Sản Bệnh viện Đa khoa Phương Đông – Nguyên Trưởng khoa Sản II Bệnh viện Phụ sản TW với gần 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản phụ khoa. 

Bác sĩ Thuấn đã thực hiện thành công nhiều ca sinh mổ phức tạp như cấp cứu sản phụ thai to bị tiền sản giật nặng, sản phụ sinh đôi bị dây rốn quấn cổ, sinh mổ lần 4… Ngoài ra, bác sĩ cũng từng là diễn giả chính, tạo nên thành công của nhiều hội thảo tiền sản như “Dinh dưỡng trong thai kỳ”, “360 độ kiêng cữ”, “Dị tật bẩm sinh thai nhi và những điều mẹ bầu cần biết”,… “khai sáng” cho hàng trăm mẹ bầu những kiến thức khoa học về mang thai và sinh con. 

hội thảo tiền sản bệnh viện Phương Đông

Tham gia hội thảo tiền sản Phương Đông, vừa có kiến thức khoa học, vừa rinh quà lớn

Tham gia hội thảo, các bố mẹ sẽ được trang bị kiến thức về: Các giai đoạn phát triển của thai kỳ, chế độ dinh dưỡng khi mang thai, dấu hiệu chuyển dạ và cách xử lý tình huống, phương pháp giảm đau, cách thở, rặn khi sinh, cách chăm sóc bé sơ sinh… Ngoài ra, các bố mẹ còn được thực hành tắm bé, hướng dẫn cách massage để bé phát triển tốt, vệ sinh và thay tã cho bé.

Với “combo” kiến thức như trên, Bệnh viện Đa khoa Phương Đông cũng như Bibomart tin rằng sẽ giúp bố mẹ, nhất là những người lần đầu làm cha mẹ có hành trang vững vàng, dễ dàng thích nghi những thay đổi khi gia đình đón thêm thành viên mới.

Đến hội thảo tiền sản “Mang thai an toàn – Sinh con khỏe mạnh” với sự kết hợp độc quyền Bệnh viện Đa khoa Phương Đông – Bibomart cùng nhãn hàng Enfa, Huggies chắc chắn sẽ mang đến những phần quà “cực chất” cùng những kỷ niệm khó quên. Đừng bỏ lỡ sự kiện tiền sản hoành tráng nhất tháng 9 này bố mẹ nhé! 

Đăng ký ngay tại đây: http://bit.ly/hoithaotiensanthang9 

Hội thảo tiền sản “Mang thai an toàn – Sinh con khỏe mạnh”

Thời gian: 13:00 – 17:00 Thứ Bảy 21/09/2019

Địa điểm: Hội trường VIP tầng 13, Bệnh viện Đa khoa Phương Đông

Số 9 Phố Viên, Cổ Nhuế 2, Bắc Từ Liêm, Hà Nội. 

  • Share: