Hội thảo tiền sản tại BVĐK Phương Đông: 100% mẹ bầu mãn nguyện

Ngày: 16/08/2020

“Hội thảo tiền sản: Dinh dưỡng trong thai kỳ” do Bệnh viện Đa khoa Phương Đông tổ chức vào chiều ngày 23/03 vừa kết thúc tốt đẹp và để lại những giá trị vô cùng ý nghĩa. Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng từ ban tổ chức, hội thảo đã mang đến sự hài lòng và mãn nguyện cho tất cả các mẹ bầu.

Hội thảo tiền sản đầu năm 2019 của Bệnh viện Đa khoa Phương Đông mang tên “Dinh dưỡng trong thai kỳ” với mục đích cung cấp các kiến thức khoa học về chế độ dinh dưỡng cho mẹ và bé trong thời kỳ thai sản. Song không chỉ vậy, tại đây, các mẹ bầu còn nhận được nhiều hơn thế với phần hướng dẫn tập yoga vô cùng bổ ích, đặc biệt là chương trình giao lưu hỏi đáp trực tiếp với các chuyên gia.

Hội thảo tiền sản

Hội thảo tiền sản Các mẹ bầu (đi cùng chồng, con) đến check-in từ rất sớm tại hội thảo tiền sản

Với sức hút trước thềm hội thảo, ngay từ đầu giờ chiều, rất nhiều mẹ bầu đã đến tại Bệnh viện Đa khoa Phương Đông check-in. Bên cạnh đó các ông bố, các gia đình trẻ cũng rất quan tâm và háo hức được tham dự chương trình. Hội trường Bệnh viện đã kín từ rất sớm trước khi các phần của hội thảo được diễn ra.

Trong chương trình, TTUT.BS CK II Nguyễn Đức Thuấn - PGĐ Bệnh viện, Trưởng khoa Phụ sản, chuyên gia 40 năm kinh nghiệm sản khoa đã cung cấp các kiến thức khoa học, thiết thực, dễ hiểu, dễ hình dung dành cho các bà mẹ, ông bố. Bài học của bác sĩ Thuấn không chỉ đơn thuần cung cấp những tri thức về chế độ dinh dưỡng trong thai kỳ, mà còn cho bố mẹ biết được quá trình từ một bào thai hình thành trong bụng mẹ tới lúc em bé ra đời một cách trực quan nhất. Những phương pháp cụ thể như hít thở, rặn đẻ,… cũng được chuyên gia cung cấp và hướng dẫn đầy đủ.

Mẹ bầu tại hội thảo tiền sản

Hội trường kín chỗ trước khi hội thảo diễn raHội trường tại hội thảo tiền sản

"Mẹ là nguồn dinh dưỡng duy nhất nuôi thai" - TTUT.BS CK II Nguyễn Đức Thuấn mang đến cho các mẹ bầu những kiến thức bổ ích, thiết thực về dinh dưỡng trong thai kỳ cũng như quá trình chuyển dạ và sinh nở

Song song với các kiến thức dinh dưỡng thai kỳ, quá trình sinh nởnở và chuyển dạ, các mẹ bầu còn được HLV Trần Lan Anh - Người Việt đầu tiên đạt HCV cuộc thi Yoga Quốc tế, Giám khảo của liên đoàn Yoga châu Á và Ấn Độ trực tiếp hướng dẫn tập các động tác yoga bổ ích, với ý nghĩa: chế độ luyện tập phù hợp trong thai kỳ giúp mẹ đẹp - con ngoan - vượt cạn dễ dàng hơn.

Đặc biệt tại hội thảo tiền sản, các hội viên đã có cơ hội chia sẻ những câu hỏi, những thắc mắc, lo lắng của mình trong giai đoạn thai sản với chuyên gia sản khoa -  TTUT.BS CK II Nguyễn Đức Thuấn, cũng như học hỏi cách luyện tập trong thời kỳ mang thai với chuyên gia yoga Trần Lan Anh để tăng cường sự dẻo dai, sắc đẹp cho mẹ và sức khỏe của bé trong thai kỳ.

Mẹ bầu tham gia hội thảo tiền sản

Mẹ bầu tập yoga tại hội thảo tiền sản Bài tập Yoga dành cho mẹ bầu dưới sự hướng dẫn trực tiếp của HLV Trần Lan Anh

Chị Triệu Thị Lành (Hà Đông, Hà Nội), mẹ bầu 31 tuần chia sẻ: “Nhờ thông tin trên fanpage mà mình biết đến hội thảo này và thực sự, nhờ đến đây mình mới vỡ lẽ được nhiều thông tin rất bổ ích cho mẹ và bé mà trên internet không thể tìm thấy được”.  

Còn với vợ chồng chị Nguyễn Thị Vân Anh (Linh Đàm, Hà Nội) chị Vân Anh cho biết, anh chị đã lựa chọn gói “Thai sản trọn gói” tại Phương Đông sau quá trình tìm hiểu kỹ các bệnh viện trên địa bàn Hà Nội. Một tuần nữa chị sẽ mổ sinh và chị thấy hội thảo lần này là chương trình rất bổ ích mà chị may mắn được tham dự, “những kiến thức của bác sĩ Thuấn cung cấp làm tinh thần tôi thoải mái hơn để chuẩn bị cho cuộc vượt cạn vào tuần tới”.

Bác sĩ giải đáp thắc mắc trong hội thảo tiền sản

Những thắc mắc, lo lắng của các mẹ bầu bấy lâu được chuyên gia giải đáp chi tiết, cặn kẽ

Mẹ bầu trong hội thảo tiền sản

Chị Triệu Thị Lành: "nhờ đến đây mình mới vỡ lẽ được nhiều thông tin rất bổ ích cho mẹ và bé mà trên internet không thể tìm thấy được” Vợ chồng mẹ bầu trong hội thảo tiền sản

Vợ chồng chị Vân Anh sẽ đón bé yêu vào tuần tới tại Bệnh viện Đa khoa Phương Đông

Và không chỉ chị Lành, chị Vân Anh mà còn nhiều mẹ bầu khác cũng rất hài lòng bởi giá trị mà hội thảo tiền sản mang lại. Thời gian hội thảo đã dần kết thúc nhưng tất cả mẹ bầu tham gia đều không muốn rời đi, sự hạnh phúc và mãn nguyện của các mẹ hiện rõ trên những khuôn mặt rạng rỡ và nụ cười tươi tắn. Cũng bởi các mẹ hiểu được: Mang thai và sinh con là một quá trình thiêng liêng và tuyệt vời mà mình có được - Đó cũng là thông điệp mà hội thảo hôm nay chuyển tới những bà mẹ thông thái!

Mẹ bầu phát biểu trong hội thảo tiền sản

Các mẹ bầu vẫn muốn ở lại dù chương trình hội thảo tiền sản gần kết thúcMẹ bầu nhận quà tại hội thảo tiền sản

Những mẹ bầu may mắn nhận được quà cuối chương trình

Chương trình hội thảo tiền sản "Dinh dưỡng trong thai kỳ" tại Bệnh viện Đa khoa Phương Đông còn mang lại những cảm xúc lắng đọng bằng màn văn nghệ đặc sắc: Văn nghệ tại hội thảo tiền sản

Văn nghệ tại hội thảo tiền sản

Văn nghệ tại hội thảo tiền sản

Hội thảo tiền sản sẽ được tổ chức thường kỳ tại Bệnh viện Đa khoa Phương Đông - Số 9, Phố Viên, Cổ Nhuế 2, Bắc Từ Liêm, thành phố Hà Nội.

Trân trọng được chào đón và rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng đến với Bệnh viện Đa khoa Phương Đông!