Bệnh viện Đa khoa Phương Đông – Bệnh viện Đa khoa Phương Đông

Ký thỏa thuận hơp tác với Hermes & Sun –HSDC

Ngày 27/08/2018 tại Bệnh viện Đa khoa Phương Đông đã diễn ra buổi ký thỏa thuận hợp tác giữa Bệnh viện Đa khoa Phương Đông và Trung tâm xây dựng và phát triển Hermes & Sun –HSDC.

Tới tham dự buổi lễ, về phía Bệnh viện Đa khoa Phương Đông có sự góp mặt của: Ông Nguyễn Thanh Việt – Chủ tịch HĐTV Công ty TNHH Tổ hợp y tế Phương Đông; PGS.TS.BS Nguyễn Thái Sơn – Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Phương Đông; Cùng một số trưởng khoa, trưởng bộ phận có liên quan trong bệnh viện.
Trung tâm xây dựng và phát triển Hermes & Sun -HSDC có: Ông Hong Sun – Chủ tịch Trung tâm cùng các cộng sự.

Theo thỏa thuận hợp tác này, phía Trung tâm xây dựng và phát triển Hermes & Sun -HSDC sẽ giới thiệu Bệnh viện Đa khoa Phương Đông đến các đối tác Hàn Quốc và ngược lại.

Chủ tịch HĐTV Công ty TNHH tổ hợp y tế Phương Đông tiếp đại diện Trung tâm xây dựng và phát triển Hermes & Sun –HSDC.

Phát biểu tại buổi lễ, Ông Nguyễn Thanh Việt – Chủ tịch HĐTV cho rằng: “Việt Nam là thị trường rất tiềm năng cho doanh nghiệp Hàn Quốc kinh doanh và đầu tư. Do những điểm tương đồng về văn hóa và giáo dục, nhiều doanh nghiệp Hàn Quốc không gặp phải nhiều rào cản lớn tại Việt Nam. Trong khi đó, quan hệ Hàn Quốc – Việt Nam sẽ đem lại nhiều lợi ích lớn hơn cho cả hai bên. Và việc ký biên bản ghi nhớ giữa Bệnh viện Đa khoa Phương Đông cùng với Korcham cũng có nhiều lợi ích tương tự”.

                                                     GĐ Bệnh viện Đa khoa Phương Đông Nguyễn Thái Sơn tiếp Mr Hong Sun tiếp đại diện Trung tâm xây dựng và phát triển Hermes & Sun –HSDC.

Đồng quan điểm đó, Ông Hong Sun nhấn mạnh: “Trong chuyến thăm của Trung tâm xây dựng và phát triển Hermes & Sun -HSDC đến Bệnh viện Đa khoa Phương Đông, chúng tôi nhận thấy nhiều điểm tương đồng về mục tiêu phát triển, hợp tác giữa hai phía. Chúng tôi vui mừng được hợp tác cùng bệnh viện Phương Đông vì sự phát triển bền vững của cả hai bên, đồng thời chúng tôi đánh giá cao những tiềm năng phát triển trong lĩnh vực y tế Việt Nam. Hy vọng thỏa thuận hợp tác ghi nhớ này là sự khởi đầu cho những chương trình hợp tác, mang lại uy tín và lợi ích cho cả hai bên.”

                                                                                                                       Mr Hong Sun chụp ảnh lưu niệm cùng ban lãnh đạo bệnh viện

Việc ký thỏa thuận hợp tác giữa giữa Bệnh viện Đa khoa Phương Đông và Trung tâm xây dựng và phát triển Hermes & Sun -HSDC là một bước đi phù hợp với định hướng phát triển lâu dài, đồng thời đây cũng là một hoạt động quan trọng đánh dấu việc tăng cường hợp tác quốc tế của Bệnh viện.

                                                                                                            Mr Hong Sun thăm phòng mổ vô khuẩn của bệnh viện.