Khoa Khám Bệnh

Khoa Khám bệnh, Bệnh viện Đa khoa Phương Đông được thành lập và triển khai từ những ngày đầu của Bệnh viện với nhiệm vụ tổ chức khám bệnh, cấp cứu người bệnh và kiểm tra sức khỏe cho các đối tượng khách hàng.

Với quy trình khám bệnh đơn giản, khoa học, thủ tục nhanh gọn, không để người bệnh/khách hàng phải chờ lâu, phần lớn kết thúc quy trình khám bệnh ngoại trú trong ngày.

Khoa Khám bệnh tổ chức khám liên tục các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 7, do các  Tiến sĩ, Thạc sĩ, Bác sĩ CKI, CKII,… phụ trách, đảm bảo công tác khám, chẩn đoán, điều trị bệnh lý kịp thời và tư vấn chăm sóc sức khỏe.

Tập thể Y Bác sĩ khoa Khám bệnh – Bệnh viện Đa khoa Phương Đông

*********

HỆ THỐNG CƠ SỞ VẬT CHẤT

Khoa Khám bệnh được chia thành các bộ phận:

Khu vực tiếp đón: Ở ngay vị trí tầng 1, gần cửa chính của tòa nhà là khu vực tiếp đón người bệnh/khách hàng đến khám và kiểm tra sức khỏe. Với đội ngũ nhân viên tiếp đón trẻ trung, chuyên nghiệp, người bệnh/khách hàng sẽ cảm thấy thoải mái, thân thiện ngay từ khi làm các thủ tục đăng ký khám, dù khám dịch vụ hay theo BHYT. Người bệnh/khách hàng sẽ được hướng dẫn và đưa đến các Phòng khám chuyên khoa cũng như làm các kỹ thuật xét nghiệm.

Khu vực phòng khám: Nhằm nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh, Khoa Khám bệnh có đội ngũ các thầy thuốc giỏi, tâm huyết, giàu kinh nghiệm được bố trí làm việc tại các Phòng khám chuyên khoa:

Khu vực xét nghiệm: Ngay tại khu Phòng khám là phòng lấy mẫu xét nghiệm tập trung, điện tâm đồ, điện cơ, nội soi và chẩn đoán hình ảnh rất thuận tiện cho người bệnh/ khách hàng đến khám bệnh.

Được bố trí tại tầng 1, gần cổng Bệnh viện. Có các phòng phân loại cấp cứu, cấp cứu, phòng lưu người bệnh nặng, phòng điều trị ban ngày (Daycare), phòng cách ly, phòng tiểu phẫu…với đầy đủ các trang thiết bị hiện đại trong lĩnh vực cấp cứu, hồi sức đảm bảo cấp cứu được người bệnh với tinh thần: “nhanh chóng, kịp thời, chu đáo, tin cậy”

CÁC DỊCH VỤ CHUYÊN KHOA

Khoa Khám bệnh cung cấp các dịch vụ dành cho khách hàng đến khám kiểm tra sức khỏe, khám lấy giấy chứng nhận sức khỏe, khám nội đa khoa và chuyên khoa sâu tùy từng yêu cầu của người bệnh.

Trong quá trình thực hiện các gói khám bệnh, bác sỹ của chúng tôi sẽ tư vấn những xét nghiệm, thăm dò chức năng, chẩn đoán hình ảnh cần làm thêm để đánh giá tình trạng sức khỏe của người bệnh/ khách hàng một cách tốt nhất.

Khách hàng sẽ được bác sỹ tư vấn về các kết quả xét nghiệm, các vấn đề về sức khỏe liên quan. Trong trường hợp cần thiết, khách hàng có thể được chuyển sang tư vấn với một bác sỹ có trình độ chuyên sâu về từng lĩnh vực phù hợp với yêu cầu cho mỗi người bệnh.

 

Đội ngũ bác sỹ khoa

TTND.TS.BÁC SỸ CAO CẤP

Hoàng Văn Tuyết

Trưởng khoa Khám bệnh

PGS.TS Bác sỹ CKII

Nguyễn Hồng Hạnh

Khoa Khám Bệnh

Bác sỹ Nội tổng hợp

Nguyễn Xuân Thủy

Khoa Khám bệnh

Thạc sỹ y học, bác sỹ chuyên khoa Nội

Nguyễn Thị Hồng Ngọc

Khoa Khám Bệnh

Bác sỹ CKI Hồi sức cấp cứu; Nội

Nguyễn Kim Lý

Khoa Khám Bệnh

Đăng kí khám bệnh