Khoa Ngoại

Là chuyên khoa mũi nhọn của Bệnh viện Đa khoa Phương Đông. Khoa Ngoại có đầy đủ năng lực cả về trang thiết bị kĩ thuật để thực hiện mọi kỹ thuật ngoại khoa hiện đại, đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh đa dạng của nhân dân.

ĐỘI NGŨ BÁC SĨ 

Khoa Ngoại – Bệnh viện Đa khoa Phương Đông quy tụ đội ngũ Giáo sư, Tiến sĩ đầu ngành, được đào tạo bài bản từ các trường Đại học y khoa danh tiếng trong nước cũng như quốc tế, có kinh nghiệm làm việc ở các bệnh viện tuyến TW như Hữu nghị Việt Đức; Bạch Mai; Viện K; Viện 108…

DỊCH VỤ CHUYÊN KHOA

Là một chuyên khoa nòng cốt, có vị trí quan trọng trong hệ thống khoa phòng của bệnh viện Đa khoa Phương Đông, Khoa Ngoại mang đến cho khách hàng những dịch vụ y tế chất lượng cao.

TRANG THIẾT BỊ PHỤC VỤ KHÁM CHỮA BỆNH

Khoa Ngoại là khoa mũi nhọn của Bệnh viện, được đầu tư lớn về hạ tầng, trang thiết bị đồng bộ, tiên tiến nhất hiện nay nhằm cung cấp các dịch vụ phẫu thuật, điều trị chăm sóc Ngoại khoa tiêu chuẩn quốc tế.

Hệ thống phòng mổ được thiết kế khép kín một chiều; Hệ thống lọc không khí tươi, vô khuẩn tiêu chuẩn châu Âu duy trì áp suất không khí trong phòng phẫu thuật dương đảm bảo vô khuẩn tuyệt đối.

CHĂM SÓC HẬU PHẪU

Các phòng điều trị nội trú với trang thiết bị, dịch vụ cao cấp tiêu chuẩn 5 sao mang đến cho người bệnh cảm giác thoải mái như đang được nghỉ ngơi, thư giãn tại các khu nghỉ dưỡng sang trọng.

Phòng VIP

Phòng đơn

Phòng đôi

QUY TRÌNH THĂM KHÁM, ĐIỀU TRỊ 

🔹 Hệ thống phòng khám khoa học, linh động, liên kết với nhau ngay tại tầng B1, tầng 1 và tầng 2. Đặc biệt hệ thống thang cuốn với thiết kế kiến trúc mở giúp bao quát được toàn bộ quá trình thăm khám. Không gian ngồi chờ khách hàng được thiết kế theo không gian khách sạn. Quy trình sát khuẩn nghiêm ngặt đảm bảo an toàn.

🔹 Chăm sóc khách hàng trong toàn bộ thời gian khám: Lễ tân bệnh viện sẽ có mặt ở mọi nơi giúp hướng dẫn bạn thăm khám thuận tiện.

🔹 Đội ngũ bác sĩ, chuyên gia chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm; đều là trưởng, phó khoa của bệnh viện trực tiếp thăm khám. Được chọn bác sĩ theo yêu cầu. Đặt lịch hẹn thăm khám và phẫu thuật với bác sĩ Ngoại khoa giỏi của Bệnh viện Phương Đông hoặc các bác sĩ từ các bệnh viện Trung ương.

🔹 Nhân viên y tế chuyên nghiệp, thân thiện; giúp quá trình thăm khám, lấy máu xét nghiệm, siêu âm, chụp chiếu… trở nên nhẹ nhàng.

🔹Hệ thống trang thiết bị hiện đại, nhập khẩu đồng bộ từ châu Âu; cho kết quả nhanh chóng, chính xác và giúp phát hiện các bệnh sớm nhất.

🔹 Quy trình thăm khám khoa học: giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, công sức.

🔹Chính sách thông tuyến bảo hiểm hạng 3. Áp dụng bảo hiểm bảo lãnh: mang lại quyền lợi tối đa cho khách hàng.

 

Đội ngũ bác sỹ khoa

TTUT. Bác sỹ CKII

Hàn Văn Bạ

Trưởng Khoa Ngoại

TTUT.BSCKII Ngoại tiêu hóa, tiết niệu

Tạ Duy Dũng

Phó trưởng khoa Ngoại

BSCKI

Phạm Văn Quang

Trưởng Đơn nguyên Gây mê hồi sức

BSCKII Gây mê Hồi sức

Đoàn Ngọc Quyên

Đơn nguyên Gây mê Hồi sức

Bác sỹ Thẩm mỹ

Trần Tuấn Anh

BSCKII Nội tổng hợp, nội soi tiêu hóa

Nguyễn Thị Song Thao

Đơn nguyên Thăm dò chức năng

BSCKI Thăm dò chức năng

Hoàng Mai Hùng

Đơn nguyên Thăm dò chức năng

Đăng kí khám bệnh