일반 건강 검진

Tưng bừng khai trương, Bệnh viện Đa khoa Phương Đông ưu đãi 20% đối với các dịch vụ khám chữa bệnh. Chương trình ưu đãi từ 18/02/2019 đến hết ngày 18/05/2019, dành cho khách hàng đăng ký qua: Hotline: 1900.1806 Website: Bệnh viện Đa khoa Phương Đông  Fanpage: https://www.fb.com/benhviendakhoaphuongdong/ Inbox: m.me/phuongdonggeneralhospital —————————————————————————————————————– Ngày càng nhiều người quan tâm đến dịch vụ khám tổng quát bởi tầm quan trọng của nó đối với bảo vệ, chăm sóc sức khỏe cho bản thân và gia đình. Việc khám sức khỏe toàn diện giúp mọi người hiểu và điều trị sớm nếu mắc các bệnh lý nguy hiểm. Những lợi ích của việc khám sức khỏe tổng quát định kỳ Phát hiện sớm bệnh lý, phòng – chữa bệnh hiệu quả Khám bệnh tổng quát theo định kỳ cho phép bản thân theo dõi tình hình cơ thể, sức khỏe của mình một cách toàn diện nhất trong khoảng thời gian hợp lý nhất . Các bệnh lý cũng như nguy cơ ung thư được tầm soát kịp thời, không những giúp phòng bệnh hiệu quả mà còn tăng khả năng điều trị bệnh thành công. Ví dụ một số bệnh ung thư được phát hiện […]

Tưng bừng khai trương, Bệnh viện Đa khoa Phương Đông ưu đãi 20% đối với các dịch vụ khám chữa bệnh.

Chương trình ưu đãi từ 18/02/2019 đến hết ngày 18/05/2019, dành cho khách hàng đăng ký qua:

—————————————————————————————————————–

Ngày càng nhiều người quan tâm đến dịch vụ khám tổng quát bởi tầm quan trọng của nó đối với bảo vệ, chăm sóc sức khỏe cho bản thân và gia đình. Việc khám sức khỏe toàn diện giúp mọi người hiểu và điều trị sớm nếu mắc các bệnh lý nguy hiểm.

Những lợi ích của việc khám sức khỏe tổng quát định kỳ

Phát hiện sớm bệnh lý, phòng – chữa bệnh hiệu quả

Khám bệnh tổng quát theo định kỳ cho phép bản thân theo dõi tình hình cơ thể, sức khỏe của mình một cách toàn diện nhất trong khoảng thời gian hợp lý nhất . Các bệnh lý cũng như nguy cơ ung thư được tầm soát kịp thời, không những giúp phòng bệnh hiệu quả mà còn tăng khả năng điều trị bệnh thành công. Ví dụ một số bệnh ung thư được phát hiện sớm thì khả năng chữa bệnh càng khả quan như: ung thư cổ tử cung, ung thư vú, ung thư trực tràng.

Tăng cường sức khỏe, kéo dài tuổi thọ

Khi được thăm khám tổng quát, các bác sĩ sẽ đưa ra chính xác những chỉ số sức khỏe của bạn. Qua đó, mỗi người được tư vấn cách chăm sóc, rèn luyện, bổ sung các chất cần thiết để tăng cường sức khỏe. Khi tình trạng sức khỏe được đảm bảo, cơ thể có khả năng miễn dịch, sức đề kháng tốt hơn, góp phần gia tăng tuổi thọ.

Tối ưu mọi chi phí chữa bệnh

Ở Việt Nam, có rất nhiều trường hợp bệnh nặng mới đi khám, điều đó dẫn đến điều trị bệnh trở nên khó khăn hơn, khả năng lành bệnh thấp, mặt khác chi phí chữa bệnh cũng đắt hơn do phải nằm viện lâu, điều trị phức tạp. Bởi vậy việc khám sức khỏe tổng quát định kỳ giúp bạn luôn luôn theo dõi, phát hiện kịp thời các bệnh lý, tiết kiệm thời gian và chi phí điều trị, bệnh có thể dứt điểm trong thời gian ngắn.

Danh mục khám sức khỏe tổng quát của bệnh viện đa khoa Phương Đông

1. Khám thể lực: đo kiểm tra chiều cao, cân nặng, chỉ số BMI, mạch, huyết áp

Giúp đánh giá tình trạng thể lực chung; các chỉ số mạch, huyết áp; chỉ số BMI để xem cân nặng của bạn đạt mức lý tưởng chưa; giúp đánh giá nguy cơ các bệnh về dinh dưỡng, chuyển hóa…

2. Khám nội tổng quát, ngoại khoa

Khám lâm sàng phát hiện các biểu hiện bệnh tật chung, các bệnh liên quan đến yếu tố nghề nghiệp. Tư vấn khám, xét nghiệm bổ sung theo chuyên khoa.

3. Khám mắt

Xác định thị lực mắt, phát hiện các rối loạn về mắt và thị lực, phát hiện sớm các tổn thương liên quan đến nghề nghiệp, tư vấn điều trị và dự phòng.

4. Khám tai, mũi, họng

Đánh giá tình trạng tai, mũi, họng chung; phát hiện sớm dấu hiệu của bệnh điếc nghề nghiệp và các bệnh lý tai, mũi, họng nghề nghiệp khác; tư vấn điều trị và dự phòng.

5. Khám răng, hàm, mặt

Đánh giá tình trạng chung răng miệng; phát hiện các bệnh lý, tư vấn điều trị và dự phòng các bệnh lý răng miệng nói chung và bệnh liên quan đến nghề nghiệp nói riêng.

6. Khám da liễu

Xác định các bệnh lý da liễu, đặc biệt là các bệnh da nghề nghiệp, tư vấn khám, xét nghiệm bổ sung chuyên khoa sâu để chuẩn đoán xác định bệnh da nghề nghiệp, tư vấn điều trị và dự phòng bệnh.

7. Khám sản – phụ khoa

Khám tổng quát, phát hiện các bệnh nhiễm đường sinh dục dưới, tư vấn sức khỏe sinh sản

8. Xét nghiệm huyết học (Tổng phân tích máu)

Xác định các chỉ số tế bào máu: số lượng hồng cầu, bạch cầu, tiểu cầu và các chỉ số liên quan.

Phát hiện sớm các bệnh lý về máu, các bệnh nhiễm trùng, nhiễm độc…

9. Đường huyết

Xác định chỉ số đường huyết, giúp sàng lọc phát hiện sớm bệnh đái tháo đường…

10. Xét nghiệm tổng phân tích nước tiểu

Xác định sơ bộ ban đầu một số chức năng trong cơ thể (bệnh thận tiết niệu, nội tiết, chuyển hóa…)

11. Chụp X – quang tim phổi thằng (theo chỉ định của bác sỹ)

Phát hiện một số bệnh phổi, bệnh tim mạch, khối u…

Phát hiện các bệnh phổi – phế quản nghề nghiệp,…

Dịch vụ khám sức khỏe tổng quát ở bệnh viện đa khoa Phương Đông được thiết kế khoa học từ khâu lâm sàng đến cận lâm sàng. Qúa trình thăm khám được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, tận tâm với bệnh nhân. Cùng với đó, bệnh viện được trang bị các thiết bị y tế hiện đại bậc nhất hiện nay, hỗ trợ quan trọng việc chuẩn đoán bệnh chính xác.

 

서비스 가입