BVĐK Phương Đông ứng dụng kỹ thuật gây mê TCI trong nội soi tiêu hóa

Ngày: 29/08/2020

Nhằm hoàn thiện hơn nữa chất lượng dịch vụ nội soi tiêu hóa "không đau", BVĐK Phương Đông đã áp dụng kĩ thuật gây mê TCI tiên tiến, giúp quá trình nội soi của khách hàng diễn ra theo cách êm ái, thoải mái nhất có thể.

Kỹ thuật gây mê TCI - đột phá so với phương pháp gây mê truyền thống

Những tiến bộ trong nghiên cứu về dược động học và sự phát triển công nghệ trong bơm tiêm là tiền đề dẫn tới sự ra đời của gây mê theo phương pháp kiểm soát nồng độ đích - gây mê TCI. Phương pháp này sử dụng phần mềm trên bộ máy bơm điện để xác định nồng độ thuốc gây mê tác dụng vào cơ quan đích bao gồm não hoặc huyết tương người bệnh ngay tại thời điểm sử dụng thuốc gây mê TCI

Gây mê TCI có nhiều lợi thế hơn khi so với phương pháp sử dụng thuốc mê truyền thống. Với phương pháp TCI, người bệnh sẽ được đưa vào trạng thái gây mê phù hợp nhất. Điều này giúp tránh được tình trạng lượng thuốc gây mê quá nhiều hay quá ít. Chính vì vậy, TCI được các cơ sở y tế uy tín, chất lượng cao áp dụng rộng rãi; vì độ an toàn cao cũng như giúp bác sĩ dự đoán được thời gian tỉnh lại của bệnh nhân.

Nội soi gây mê TCI là phương pháp tốt để chẩn đoán các bệnh lý đường tiêu hóa

Nội soi gây mê TCI là phương pháp tốt để chẩn đoán các bệnh lý đường tiêu hóa

Ý nghĩa của phương pháp gây mê TCI với bệnh nhân nội soi tiêu hóa

Nội soi tiêu hóa vốn là một thủ thuật khiến nhiều người phải e ngại. Trong quá trình nội soi, một chiếc ống nhỏ có gắn camera ở đầu sẽ được đưa vào cơ thể người bệnh. Chiếc ống này sẽ luồn tới hệ cơ quan tiêu hóa. Chính vì vậy mà thủ thuật này tuy đơn giản, an toàn; nhưng lại có thể khiến bệnh nhân khó chịu trong quá trình thực hiện.

Với việc lựa chọn dịch vụ nội soi tiêu hóa gây mê TCI, nỗi lo sợ này của người bệnh sẽ hoàn toàn được xóa bỏ. Bởi kỹ thuật gây mê TCI mang nhiều ưu điểu, tác động đến sự thoải mái của người bệnh:

+ Giảm tỷ lệ buồn nôn và nôn sau phẫu thuật,

+ Giảm ô nhiễm không khí, giảm nguy cơ ngộ độc thuốc

+ Giảm áp lực nội soi

+ Ổn định huyết động hơn, giảm co mạch phổi do thiếu ô xy

+ Bệnh nhân tỉnh sớm, dự đoán tỉnh chính chính xác hơn

Bệnh viện Đa khoa Phương Đông - cơ sở nội soi công nghệ NBI êm ái

Đơn nguyên Thăm dò chức năng của BVĐK Phương Đông được trang bị máy nội soi Olympus CV 190 của Nhật Bản. Đây là hệ thống có tích hợp công nghệ NBI tiên tiến nhất hiện nay.

NBI (Narrow Banding Imaging) là công nghệ nội soi với dải tần ánh sáng hẹp. Đây là một trong những công nghệ tiên tiến nhất được áp dụng trong các hệ thống nội soi đời mới hiện nay. Đặc điểm nổi bật của công nghệ này là chỉ phải sử dụng ống nội soi có đường kính siêu nhỏ, mềm mại. Chúng có thể luồn sâu dễ dàng trong đường tiêu hóa mà ít gây khó chịu cho bệnh nhân.

Không những vậy, BVĐK Phương Đông còn áp dụng phương pháp gây mê TCI an toàn thư thái. Vì thế mà người bệnh sẽ thoải mái, thư thái hơn rất nhiều.

Hệ thống nội soi công nghệ NBI hiện đại của BVĐK Phương Đông Hệ thống nội soi công nghệ NBI hiện đại của BVĐK Phương Đông

An tâm nội soi dạ dày gây mê TCI giữa mùa dịch COVID-19

Giữa mùa dịch COVID-19, BVĐK Phương Đông đã và đang thực hiện đầy đủ, nghiêm túc, quyết liệt các biện pháp đảm bảo an toàn phòng dịch, chống lây nhiễm chéo. Tất cả nhằm giúp khách hàng gần xa có thể an tâm sử dụng dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại đây.

Vì vậy khách hàng có thể tự tin đặt lịch và tới trải nghiệm dịch vụ nội soi dạ dày êm ái tại BVĐK Phương Đông.

Đặc biệt, Phương Đông đang triển khai chương trình ưu đãi tháng 8:

– Giảm 65% dịch vụ nội soi dạ dày, đại tràng thường (không gây mê, không gây tê) giá chỉ từ 504.000đ

– Giảm 30% dịch vụ nội soi gây tê (nội soi qua đường mũi)

– Giảm 30% dịch vụ nội soi dạ dày, đại tràng gây mê

– Tặng 01 voucher miễn phí khám chuyên khoa Răng Hàm Mặt, thời hạn 3 tháng kể từ ngày phát hành.

Thời gian áp dụng: 13/08/2020 – 30/08/2020

Quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ hotline 1900 1806 để được tư vấn và đặt lịch nhanh nhất!

Sinh ra trong thời dịch

Đặc biệt, nhằm mục đích sẻ chia với trẻ em vùng tâm dịch, BVĐK Phương Đông triển khai chiến dịch “SINH RA TRONG THỜI DỊCH” trao tặng 10.000 tấm chắn giọt bắn và 300.000 khẩu trang y tế cho trẻ em vùng tâm dịch Đà Nẵng, Quảng Nam.

Theo đó, từ ngày 10/8- 31/8 mỗi khách hàng đăng ký nội soi tiêu hóa là đã ủng hộ 50 chiếc khẩu trang y tế cho trẻ em vùng tâm dịch, góp phần tạo thành “tấm khiên khổng lồ” giúp các em vượt qua đại dịch COVID-19.

Cũng trong chiến dịch này, OmiCare – Công ty thành viên của Ominext Group đồng hành cùng BVĐK Phương Đông ủng hộ các em 1.000 gói kẹo Vitamin Jelly của Ohki Nhật Bản.

---------------------------------------

Bệnh viện Đa khoa Phương Đông

Nâng niu từng sự sống!

XEM THÊM : Nội soi dạ dày không đau tại BVĐK Phương Đông có gì khác biệt?

  >>>          Gợi ý địa chỉ nội soi dạ dày tốt khu vực Bắc Từ Liêm