Quan hệ xuất ra ngoài có mang thai không?

Ngày: 30/03/2021

Quan hệ xuất ra ngoài có mang thai không là băn khoăn của rất nhiều bạn trẻ khi không muốn sử dụng các biện pháp như bao cao su, hay thuốc tránh thai. Việc xuất tinh ngoài sẽ giảm thiểu tối đa khả năng thụ thai. Tuy nhiên không ít các cặp đôi vẫn chào đón e bé khi sử dụng biện pháp này.

Quan hệ xuất ra ngoài có mang thai không?

Quan hệ xuất ra ngoài có mang thai không? Theo các chuyên gia nghiên cứu, trong chất dịch trước khi xuất tinh của nam giới vẫn có những mảng tinh trùng nhỏ. Tuy số lượng tinh trùng không đáng kể nhưng chúng vẫn có thể khiến phụ nữ mang thai dù đã xuất tinh ngoài.

Trên thực tế cho thấy, có nhiều gia đình đã sử dụng biện pháp này nhưng vẫn có em bé như thường. Do đó “quan hệ xuất ra ngoài có mang thai không”, thì câu trả lời là vẫn có thể mang thai, và đây không được coi là phương pháp phòng, tránh thai hiệu quả.

quan hệ xuất ra ngoài có mang thai không

Quan hệ xuất tinh ngoài vẫn có khả năng mang thai

Khi nào quan hệ xuất ngoài có thể an toàn

Có những nam giới dị ứng với bao cao su hoặc đơn giản là không thích dùng nên hay thắc mắc quan hệ xuất ra ngoài có mang thai không. Để tránh thai bằng xuất tinh ngoài được an toàn hơn, các anh có thể tham khảo một số thông tin sau:

- Khi xuất tinh ngoài nên kết hợp với thuốc diệt tinh trùng bôi vào âm đạo của nữ giới trước khi quan hệ.

- Quan hệ trong các ngày an toàn, những ngày không rụng trứng cũng hạn chế được khả năng mang thai khá cao. Bạn không cần quá lo lắng quan hệ xuất ra ngoài có mang thai không mà bạn hãy tính toán ngày an toàn thật chuẩn nhé!

- Khi dịch nhầy ở dương vật có lẫn tinh trùng được tiết ra, nam giới nên đi tiểu trước khi quan hệ. Điều này làm giảm thiểu phần nào số lượng “tinh binh” đã được phóng ra trong niệu đạo.

- Cần chọn vị trí xuất tinh ngoài xa vùng kín: Gợi ý một số vị trí an toàn, hạn chế tối đa việc tinh trùng ở gần vùng kín như bụng, đùi… 

- Nam giới cần làm chủ được bản thân khi xuất tinh ngoài để có thể rút dương vật ra ngoài âm đạo trước thời điểm xuất “binh”.

quan hệ xuất tinh ngoài có hiệu quả không

Nam giới cần làm chủ được bản thân khi "lâm trận"

Xem thêm: Mới quan hệ lần đầu có mang thai không?

Tuy nhiên trên thực tế, không phải người đàn ông nào cũng có thể kiểm soát được cảm xúc và hành động khi đang đạt khoái cảm. Do đó nếu việc đưa dương vật ra bên ngoài chỉ "sai thời điểm" chút thôi cũng có thể khiến lượng tinh trùng đã được phóng vào âm đạo của người phụ nữ, dẫn tới khả năng thụ thai là rất cao. Để tránh thai hiệu quả và an toàn với phương pháp xuất tinh ngoài này thì cả hai bên đều phải phối hợp, hỗ trợ nhau cùng thực hiện đúng kỹ thuật, đúng thời điểm.

Mong rằng, qua bài viết về “quan hệ xuất ra ngoài có mang thai không” sẽ giúp bạn có thêm thông tin để phòng, tránh thai một cách hiệu quả nhất. Nếu bạn đang muốn chuẩn bị sức khỏe cũng như điều kiện thật tốt mới có con thì bạn có thể đến các cơ sở y tế khám sức khỏe sinh sản.

Hiện nay, Bệnh viện Đa khoa Phương Đông quy tụ đội ngũ y bác sĩ có trình độ cao, nhiều năm kinh nghiệm công tác tại các bệnh viện đầu ngành tuyến TW. Với quy trình thăm khám khoa học, tư vấn tận tâm, kỹ lưỡng bác sĩ sẽ giúp bạn giải đáp hết các thắc mắc, cũng như tư vấn các biện pháp sinh sản, phòng tránh thai hiệu quả trước khi lập gia đình hoặc đang trong giai đoạn kế hoạch. Đặc biệt, quá trình thăm khám này các chuyên gia, bác sĩ cũng sẽ tư vấn thời điểm sinh con tốt nhất để con khỏe mạnh thông minh, và nhất là để phát hiện sớm các bệnh lý về sinh sản như hiếm muộn, vô sinh nếu có.

Khuôn viên xanh và tòa nhà chính của Bệnh viện Đa khoa Phương Đông

Khuôn viên xanh và tòa nhà chính của bệnh viện Đa khoa Phương Đông

Hệ thống phòng khám, phòng nội trú được thiết kế hiện đại theo mô hình bệnh viện - khách sạn. Tất cả các phòng đều được trang bị đầy đủ tiện nghi, đảm bảo không gian thoáng mát và ánh sáng tự nhiên chan hòa. Không gian khoa phòng luôn đảm bảo vô khuẩn, yên tĩnh, riêng tư. Không gian xanh siêu thư giãn với hơn 500 loại cây tốt cho sức khỏe được chọn lọc kỹ lưỡng. Thiết bị, máy móc phục vụ cho thăm khám đều được nhập khẩu 100% từ các quốc gia hàng đầu về sản xuất thiết bị y tế như Hoa Kỳ, Đức, Nhật Bản, Hàn Quốc.

Nếu bạn đang gặp bất kỳ vấn đề nào liên quan đến sức khỏe sinh sản, sinh lý, cũng như những vấn đề sức khỏe khác. Bạn có thể hẹn lịch thăm khám cũng như nhận tư vấn qua hotline 19001806.