Sinh con năm 2021 có tốt không?

Ngày: 23/02/2021

Vợ chồng bạn đang có dự định sinh con và luôn tự hỏi sinh con năm 2021 có tốt không? Những em bé sinh năm 2021 sẽ là tuổi gì, mệnh gì và hợp với bố mẹ tuổi nào? Tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây!

Sinh con năm 2021 có tốt không?

Sinh con năm 2021 có tốt không?

Sinh con năm 2021 có tốt không?

Sinh con năm 2021 có tốt không chắc hẳn là điều mà nhiều cặp vợ chồng đang dự định mang thai và chuẩn bị sinh con thắc mắc. Để biết sinh con năm 2021 có tốt không, điều đầu tiên cần nắm rõ đó là tuổi và mệnh của em bé sinh năm 2021.

Theo đó, những em bé chào đời vào năm 2021 sẽ là tuổi Tân Sửu và mang mệnh Thổ (Bích Thượng Thổ là Đất trên vách tường). Thông thường, những người mệnh Bích Thượng Thổ là người sống có nguyên tắc, lập trường, thích sự ổn định.

Bé trai sinh năm 2021 là người khuôn phép, quy củ, đạo đức. Họ luôn đặt ra chuẩn mực và tự nguyện thực hiện điều đó. Bé trai sẽ luôn mạnh mẽ, kiên cường và can đảm. Tuy nhiên đôi lúc qá bảo thủ và sống khép mình. 

Bé gái sinh năm 2021 là người hiền lành, nhân hậu và tốt bụng. Họ tích cực tham gia các công tác xã hội, sẵn sàng giúp đỡ người khác mà không đòi hỏi đáp lại. Họ là người coi trọng chữ tín, có trách nhiệm, siêng năng, chăm chỉ và giàu chí tiến thủ.

Nhìn nhưng sinh con năm 2021 là khá tốt bởi các bé đều là những người cần cù, siêng năng. Tuy nhiên cần dựa trên tuổi cụ thể của cha mẹ để xem xét việc sinh con năm 2021.

Bố mẹ tuổi gì hợp để sinh con năm 2021?

Theo ngũ hành, trẻ mang mệnh Thổ hợp với bố mẹ mệnh Hỏa, Kim, Thổ và khắc mệnh Thủy, Mộc.

Xét về thiên can, Tân (trong Tân Sửu) sẽ hợp với bố mẹ có thiên can Bính

Xét về địa chi, theo từng yếu tố riêng lẻ:

Theo tam hợp, trẻ tuổi Sửu hợp với bố mẹ tuổi Tỵ, Dậu

Theo nhị hợp, bé tuổi Sửu hợp với bố hoặc mẹ tuổi Tý

Bố mẹ tuổi gì hợp sinh con năm 2021?

Bố mẹ tuổi gì hợp sinh con năm 2021? (ảnh minh họa)

Căn cứ vào những điều này có thể kết luận: Nếu tuổi bố mẹ hợp mệnh Hỏa, Kim hay Thổ thì sinh con 2021 sẽ rất tốt. Nhưng nếu bố mẹ đều mệnh Thủy, Mộc thì sẽ rất xấu. Và những người tuổi đẹp nhất để sinh con là tuổi Tý, Tỵ, Dậu.

Tuổi cha mẹ đẹp nhất để sinh con năm 2021 người sinh năm 1993, 1989. Những người này nếu sinh con vào năm 2021 sẽ gặp nhiều thuận lợi, may mắn, thăng tiến trong công việc, sức khỏe ổn đinh…

Lưu ý khi sinh con năm 2021

Ông cha ta có câu “Con cái là lộc trời cho”, chính vì vậy bạn cần hiểu con cái do duyên. Dù sinh con năm nào cũng đều đáng quý và đáng trân trọng. Đừng quá cố chấp đối với việc xem xét, lựa chọn năm sinh con. Điều này sẽ gây áp lực lên chính hai vợ chồng và ảnh hưởng trực tiếp tới việc mang thai, sinh con.

Mặc dù việc hợp tuổi, hợp mệnh sẽ mang đến may mắn và thuận lợi cho các thành viên trong gia đình. Tuy nhiên thực tế cũng đã cho thấy việc thành công hay thất bại không chỉ dựa vào phong thủy, tử vi mà phần nhiều là do bản thân chi phối. Hãy nhớ rằng việc sinh con hợp tuổi, hợp mệnh không thể quan trọng bằng việc sinh ra những đứa con khỏe mạnh. 

Hy vọng, với những chia sẻ trên, Quý độc giả đã có lời giải đáp cho thắc mắc sinh con năm 2021 có tốt không. Mong rằng bài viết sẽ giúp bạn có được sự chuẩn bị tốt nhất về mặt tâm lý để chào đón những thiên thần nhỏ.

Nếu còn bất kỳ thắc mắc gì vấn đề sức khỏe hoặc đặt lịch khám, Quý khách có thể liên hệ Hotline 19001806!

Bệnh viện Đa khoa Phương Đông – Nâng niu từng sự sống!