Sinh con trai năm 2021 có tốt không?

Dương Thị Trà My

01-02-2021

goole news
16

Sinh con trai năm 2021 có tốt không và sinh con vào ngày giờ nào thì tốt là vấn đề được rất nhiều cặp vợ chồng quan tâm hiện nay. Với những ông bố bà mẹ có dự định sinh con thì xem tuổi là việc vô cùng quan trọng, điều này có thể ảnh hưởng tới vận số của con và của cả gia đình!

Sinh con trai năm 2021 có tốt không?

Các bé chào đời vào năm 2021 đều là tuổi Tân Sửu và mang mệnh Thổ – Bích Thượng Thổ (đất trên vách) và thuộc cung Càn Kim thuộc Tây tứ mệnh.

Sinh con trai năm 2021 có tốt không?

Sinh con trai năm 2021 có tốt không?

Để trả lời câu hỏi “Sinh con trai năm 2021 có tốt không?” cần phải dựa vào rất nhiều yếu tố và đặc biệt là tuổi của cha mẹ và của các thành viên trong gia đình.

Tuy nhiên xét theo tổng thể thì sinh con trai năm 2021 sẽ rất Tốt. Bởi người tuổi Sửu đều là những người cần cù, chăm chỉ, thông minh và khiêm tốn, là người có nguyên tắc, lập trường và tư duy. Với các bé, việc tuân theo chuẩn mực là hành động tự giác. Các bé chào đời trong năm 2021 sẽ thuộc cung Chấn được bà Chúa Tiên độ mang. Trong khi đó, các bé gái sinh ra trong năm 2021 sẽ là sao La Hầu chiếu mệnh, đây là sao xấu đối với nữ giới. Vì vậy sinh con trai năm 2021 Tân Sửu rất tốt.

Bố mẹ tuổi nào nên sinh con trai năm 2021?

Theo phong thủy, nếu con hợp tuổi bố mẹ thì sẽ mang tới tiền tài, công danh sự nghiệp cũng như hạnh phúc cho gia đình. Cùng tìm hiểu bố mẹ tuổi nào nên sinh con trai năm 2021?

Tính theo ngũ hành bản mệnh

Những em bé sinh ra trong năm 2021 mang mệnh Thổ và theo ngũ hành,thì người có mệnh Hỏa, Kim sẽ tương sinh với mệnh Thổ và ngược lại mệnh Thủy, Mộc sẽ tương khắc.

Bé trai sinh năm 2021 sẽ có mệnh Thổ

Bé trai sinh năm 2021 sẽ có mệnh Thổ

Dựa vào điều này, ta có thể kết luận nếu tuổi bố mẹ mang mệnh Hỏa, Kim, Thổ rất tốt để sinh con trai năm 2021. Còn bố mẹ có mệnh Thủy, Mộc thì sinh con năm 2021 sẽ rất xấu.

Tính theo tuổi và thiên can

Xem tuổi của con có hợp với bố mẹ hay không thường có 2 trường hợp xấu xảy ra đó là tiểu hung và đại hung:

Tiểu hung là trường hợp tuổi con khắc với tuổi một trong hai bố mẹ, còn đại hung là khi tuổi con khắc với cả tuổi bố và mẹ. Tiểu hung có thể còn nhiều yếu tố có thể khắc chế nhưng nếu rơi vào trường hợp đại hung thì việc sinh con năm 2021 nên được cân nhắc kỹ.

Xét theo từng yếu tố riêng lẻ thì top tuổi bố mẹ hợp với sinh con 2021 dưới đây:

Theo tam hợp, con tuổi Sửu sẽ hợp với bố mẹ tuổi Tỵ hoặc Dậu 

Theo nhị hợp, bố mẹ tuổi Tý cũng hợp với con tuổi Tân Sửu

Xét theo thiên can, thì thiên can Tân rất hợp với bố mẹ có thiên can Bính

Như vậy theo ngũ hành bản mệnh, cũng như theo tuổi và thiên can, dưới đây là những người hợp để sinh con năm 2021:

Tuổi đẹp nhất: Người tuổi Tỵ, Dậu, Tý: Kỷ Tỵ, Quý Dậu, Tân Tý, Giáp Tý, Bính Tý.

Tuổi bình hòa (không tốt không xấu): Ất Hợi, Đinh Sửu, Mậu Dần, Kỷ Mão, Canh Ngọ.

Giờ đẹp nhất để sinh con trai năm 2021 

Những giờ sinh tốt nhất của năm 2021 cho thiên thần nhỏ của bạn để con được may mắn, cả đời bình an.

Giờ Tý (23h – 1h): Người tuổi Sửu sinh vào giờ Tý thường có xu hướng kết hôn sớm, nhưng cuộc sống gia đình viên mãn, hạnh phúc, hậu vận tốt về sau.

Giờ Tý là giờ đẹp để sinh con

Giờ Tý là giờ đẹp để sinh con

Giờ Tỵ (9h – 11h): Sinh giờ này được quý nhân phù trợ đường nên cuộc sống gặp nhiều may mắn giàu có, vang danh thiên hạ. Tuy nhiên phải cẩn thận trọng vì bị ganh ghét, đố kỵ, hãm hại, cần cẩn thận trong việc kết giao bạn bè.

Giờ Thân (15h – 17h): Được coi là tốt nhất trong năm Tân Sửu 2021. Công việc thuận buồm xuôi gió có nhiều phát triển, thăng quan tiến chức, lại có nhiều may mắn. Nhìn chung người này có một cuộc đời phú quý hoàn toàn, phúc lộc bình an.

Giờ Tuất (19h – 21h): Những người sinh vào giờ Tuất của năm 2021 tuy phải làm ăn xa nhưng sự nghiệp lại thuận lợi, tiền đồ sáng lạng, cả đời no đủ. Họ đều là những người bản lĩnh và được sự giúp đỡ, hỗ trợ từ nhiều người.

Những thông tin về sinh con năm 2021 tuổi gì, mệnh gì, cung gì hay top tuổi bố mẹ hợp với sinh con năm 2021 dựa trên khoa học phương Đông nhưng vẫn chỉ mang tính chất tham khảo. Người ta vẫn thường bảo con cái là lộc trời cho, vì vậy hãy vui vẻ hạnh phúc đón nhận thiên thần của mình bạn nhé.

Nếu còn bất kỳ thắc mắc gì về vấn đề “Sinh con năm 2021 có tốt không”, Quý khách có thể liên hệ Hotline 19001806!

Bệnh viện Đa khoa Phương Đông – Nâng niu từng sự sống!

XEM THÊM: Đặt tên con theo mệnh thổ hay và ý nghĩa

 

Lưu ý: Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, vui lòng liên hệ với Bác sĩ, Dược sĩ hoặc chuyên viên y tế để được tư vấn cụ thể.

BỆNH VIỆN ĐA KHOA PHƯƠNG ĐÔNG

Địa chỉ: Số 9, Phố Viên, Cổ Nhuế 2, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Tổng đài tư vấn: 19001806
Website: https://benhvienphuongdong.vn

2,603

Bài viết hữu ích?

Đăng ký tư vấn

Đặt hẹn ngay để nhận tư vấn và xếp lịch khám kịp thời

Sinh con trai năm 2021 tháng nào đẹp nhất?

Sinh con trai năm 2021 tháng nào đẹp nhất, hợp tuổi bố mẹ là trăn trở của nhiều bố mẹ có ý định sinh con năm 2021. Mời bạn tham khảo thông tin dưới đây!

01-02-2021
19001806 Đặt lịch khám