Tầm soát ung thư

Di căn hạch là gì? Những triệu chứng và cách điều trị bệnh

Hiện nay tình trạng bệnh ung thư dẫn đến di căn là lo lắng của rất nhiều người. Một câu hỏi thường gặp của người bệnh đó là di căn hạch là gì?

11-08-2022

Ung thư di căn sống được bao lâu? Lời khuyên cho bệnh nhân

Ung thư gây ra nhiều biến chứng nghiêm trọng dẫn đến tử vong, nhất là vào giai đoạn di căn. Vì vậy nhiều người muốn biết ung thư di căn sống được bao lâu.

11-08-2022

Ung thư di căn xương là gì? Dấu hiệu nhận biết của bệnh

Ung thư di căn xương thường có tiên lượng rất xấu. Vậy làm thế nào để người bệnh phát hiện sớm để có những biện pháp điều trị khi bệnh đã di căn kịp thời?

11-08-2022

Ung thư di căn là gì? Các triệu chứng và cách điều trị bệnh

Người bệnh ung thư di căn thường rất khó để có thể sống được lâu dài. Vậy ung thư di căn là gì? Hãy cùng tìm hiểu về nguyên nhân và các triệu chứng của...

08-08-2022

Bệnh ung thư mắt và những thông tin quan trọng cần nắm được

Ung thư mắt tuy là bệnh hiếm gặp nhưng nếu mắc lại có ảnh hưởng rất lớn tới thị giác. Bạn cần nắm được các thông tin sau đây để....

25-06-2022

Ung thư mũi: Triệu chứng của bệnh và cách phòng ngừa

Ung thư mũi là một căn bệnh nguy hiểm và đang là loại bệnh được nhiều người quan tâm hiện nay. Bài viết sau đây cùng đi tìm hiểu thông tin về căn bệnh này.

23-06-2022

Tìm hiểu ung thư nướu răng nguyên nhân và cách điều trị

Ung thư nướu răng là một trong những loại ung thư trong khoang miệng  thường gặp và là một vấn đề sức khỏe được quan tâm cao. Cùng tìm hiểu về căn bệnh này.

23-06-2022

Thông tin về ung thư amidan: Nguyên nhân, triệu chứng và cách điều trị

Ung thư amidan là căn bệnh gây cảm giác đau đớn và khó chịu cho người bệnh. Hãy cùng tìm hiểu thông tin chi tiết để giảm nguy cơ bị mắc căn bệnh này nhé.

23-06-2022

Tìm hiểu về ung thư phổi - Căn bệnh nguy hiểm trên thế giới

Ung thư phổi là một trong những căn bệnh nguy hiểm toàn nhân loại và ngày càng có xu hướng tăng. Hãy cùng tìm hiểu thông tin chi tiết về căn bệnh này nhé.

22-06-2022

Hóa trị ung thư: Thông tin cơ bản từ A-Z bệnh nhân cần biết

Hóa trị ung thư là liệu pháp điều trị đạt hiệu quả cao, giúp người bệnh kéo dài tuổi thọ. Nhưng sau hóa trị cơ thể người bệnh cũng bị ảnh hưởng nhiều.

16-06-2022

Tìm hiểu thông tin về ung thư tinh hoàn - Nỗi khiếp sợ của phái nam

Ung thư tinh hoàn là nỗi lo của rất nhiều đấng nam nhi bởi bệnh ảnh hưởng rất nhiều tới sức khoẻ. Tìm hiểu chi tiết về căn bệnh ung thư này nhé.

11-06-2022

Tìm hiểu về bệnh ung thư khoang miệng - Dấu hiệu không nên chủ quan

Ung thư khoang miệng hiện nay đang ngày càng tăng cao và có những triệu chứng khó phát hiện. Tìm hiểu về căn bệnh nguy hiểm này qua thông tin dưới đây.

11-06-2022