Thẻ Nâng niu Sức khỏe Phương Đông - giải pháp y tế thông minh tiện lợi

Ngày: 22/08/2020

Chỉ với chi phí 490.000 VNĐ/ thẻ Nâng niu sức khỏe cho 365 ngày là bạn đã có thể được chăm sóc và bảo vệ sức khỏe bởi BVĐK Phương Đông.

Với phương châm "nâng niu từng sự sống", thẻ Nâng Niu Sức Khỏe được BVĐK Phương Đông xây dựng nhằm gia tăng tối đa quyền lợi của quý khách hàng. Giờ đây, với một mức chi phí hợp lý, quý khách hàng sẽ nhận được những ưu đãi lớn khi sử dụng dịch vụ tại BVĐK Phương Đông trong suốt 1 năm. 

Khách hàng sở hữu thẻ có thể gặp bác sĩ có đặt hẹn trước để được tư vấn bệnh, khám bệnh, chữa bệnh mà không cần lo lắng đến chi phí khám. Không những vậy, các chi phí phát sinh liên quan khác cũng được ưu đãi lên đến 20% sau khi đã được miễn trừ BHYT.

Bên cạnh đó, bệnh án điện tử bao gồm tiền sử bệnh, những lần khám bệnh trước kia và các loại thuốc đã từng sử dụng đều được lưu trữ trong cơ sở dữ liệu, giúp ích cho các bác sĩ trong quá trình chẩn đoán bệnh và đưa ra phác đồ điều trị phù hợp nhất. Khách hàng cũng có thể dễ dàng tra cứu các thông tin trên qua hệ thống tổng đài của Bệnh viện.

“Phòng bệnh hơn chữa bệnh”, chính vì vậy, việc thường xuyên khám sức khỏe bởi đội ngũ chuyên gia, bác sĩ giàu kinh nghiệm, tận tâm với người bệnh, trong một môi trường y tế xanh, sạch, sang trọng, hiện đại, sẽ đảm bảo cho việc chẩn đoán và điều trị bệnh sớm nhất đúng cách nhất, hạn chế những rủi ro cho sức khỏe.

Chỉ với chiếc thẻ Nâng Niu Sức Khỏe trong tay, bạn đã có cho mình sự bảo vệ và chăm sóc ân cần nhất với sức khỏe của bản thân và những người thân yêu.

thẻ nâng niu sức khỏe phương đông

 Thẻ nâng niu sức khỏe Bệnh viện Đa Khoa Phương Đông

“Tôi là khách hàng quen thuộc của BVĐK Phương Đông. Với tôi, đây là một cơ sở hiện đại, uy tín để tôi có thể tin tưởng gửi gắm sức khỏe của mình và người thân. Với thẻ Nâng niu sức khỏe, chi phí khám chữa bệnh tại đây càng trở nên hợp lý hơn nữa. Đây là một sự đầu tư đáng giá mà theo tôi mọi người nên nghĩ tới"

Khách hàng Hoài Thanh - Mỹ Đình, Hà Nội

"Thẻ Nâng niu sức khỏe của Bệnh viện Đa khoa Phương Đông đã mang lại cho khách hàng một chất lượng dịch vụ tuyệt vời với mức chi phí tiết kiệm nhất khi so sánh với các bệnh viện khác trong khu vực”

Khách hàng Phùng Lê - Tây Hồ, Hà Nội

 

QUYỀN LỢI THẺ NÂNG NIU SỨC KHỎE PHƯƠNG ĐÔNG

Bảng quyền lợi thẻ nâng niu sức khỏe

Bảng quyền lợi thẻ nâng niu sức khỏe

ĐIỀU KIỆN ÁP DỤNG THẺ NÂNG NIU SỨC KHỎE PHƯƠNG ĐÔNG

1. Thẻ áp dụng cho cá nhân, nhóm khách hàng mua chung tương ứng với số lượng người theo quy định của mỗi loại thẻ.

2. Khách hàng phải mang theo thẻ và xuất trình thẻ cho nhân viên bệnh viện để hưởng quyền lợi giảm trừ từ thẻ.

3. Khách hàng đăng ký sử dụng thẻ phải đăng ký thông tin cá nhân (họ tên, năm sinh, số CMT/ CCCD, địa chỉ, số điện thoại v.v...) là người trực tiếp hưởng quyền lợi từ thẻ.

4. Thẻ được áp dụng đồng thời với các quyền lợi Bảo hiểm y tế, Bảo hiểm nhân thọ mà khách hàng đang được hưởng (nếu có).

5. Thẻ không áp dụng ưu đãi cho thuốc, vật tư tiêu hao, máu và chế phẩm của máu sử dụng trong quá trình khám. 

6. Thẻ không áp dụng đồng thời với các chương trình voucher (Bao gồm cả voucher có giá trị tiền mặt), thẻ thành viên, thẻ Hội Viên, các chương trình ưu đãi, hợp tác khác tại bệnh viện.

7. Thẻ không áp dụng đồng thời với chương trình ưu đãi thai sản, chương trình ưu đãi vaccine, các gói khám sức khỏe đang diễn ra tại viện.

8. Thẻ có hiệu lực trong vòng 12 tháng kể từ thời điểm phát hành.

9. Thẻ đã đăng ký không hỗ trợ hoàn, hủy, đổi, trả, không đổi thành tiền mặt trong mọi trường hợp.

TẠI SAO BẠN NÊN GỬI TRỌN NIỀM TIN VÀO BVĐK PHƯƠNG ĐÔNG?

+ Đội ngũ Bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm trực tiếp thăm khám và điều trị
+ Không gian bệnh viện khách sạn xanh trong lành, sang trọng, hướng tới đạt chuẩn quốc tế
+ Trang bị y tế hiện đại từ các quốc gia có nền y học tiên tiến hàng đầu Thế giới
+ Quy trình khám bệnh khoa học, nhanh chóng
+ Đặt hẹn khám trước qua tổng đài vô cùng tiện lợi, tiết kiệm thời gian

Quý khách hãy liên hệ trực tiếp tới Hotline: 19001806 hoặc nhấp VÀO ĐÂY để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất từ Bệnh viện Đa khoa Phương Đông!
--------

Bệnh viện Đa khoa Phương Đông
Số 9 Phố Viên, Cổ Nhuế 2, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Cấp cứu: 0833 015 115
Tiêm chủng: 0911 615 115