Thông điệp từ lãnh đạo

“ Mục tiêu cuối cùng của cuộc đời là hạnh phúc khi phục vụ người khác!”
Sứ mệnh của Intracom là đem lại hạnh phúc và an lạc cho đối tác và khách hàng. Sản phẩm của Intracom cũng với tinh thần như vậy, tất cả phải gửi tâm vào trong đó, đó là cả tình yêu, niềm tin của Intracom tạo ra từng sản phẩm, từng ngôi nhà và đưa đến cho khách hàng, cho mọi người. “Khi anh phục vụ tốt, đem lại rất nhiều điều tốt đẹp cho cuộc đời, lẽ dĩ nhiên anh cũng có phần, dù là phần nhỏ thôi nhưng lại không kém vinh dự và đó chính là hạnh phúc rồi…”

———————————————

Chủ tịch Intracom 
NGUYỄN THANH VIỆT

PGS.TS.BS NGUYỄN TRUNG CHÍNH

Giám đốc bệnh viện

Bệnh viện Đa khoa Phương Đông

Với phương châm chia sẻ giá trị tốt đẹp cho xã hội về chăm sóc sức khoẻ, bệnh viện đa khoa Phương Đông ra đời đánh dấu thêm bước tiến mới trên hành trình “Toả sáng cùng đất nước”. Kết tinh những giá trị riêng có, Phương Đông xứng đáng là nơi gửi trọn niềm tin của quý khách hàng. Nền tảng sức mạnh từ chủ đầu tư Được xây dựng và thành lập bởi Công ty TNHH Tổ hợp Y tế Phương Đông – Đơn vị thành viên của tập đoàn Intracom, Bệnh viện đa khoa Phương Đông có nền tảng sức mạnh vững chắc về mọi mặt, từ năng lực tài chính, bộ máy con người, cơ sở…

Thay mặt toàn thể cán bộ nhân viên và y bác sĩ Bệnh viện Đa khoa Phương Đông, tôi cam kết sẽ hết mình phục vụ sức khỏe cộng đồng.

Sức khỏe là khởi nguồn của hạnh phúc!