Banner ngày giữa tuần - tri ân nửa giá

Thông tin Bệnh trẻ em | Bệnh viện Đa khoa Phương Đông

Nguyên nhân, dấu hiệu nhận biết các bệnh thường gặp ở trẻ em đặc biệt là khi giao mùa để cha mẹ có thể phòng tránh và chữa trị kịp thời cho bé nhà mình

Nguyên nhân khiến trẻ bị chảy máu cam và cách điều trị

Trẻ bị chảy máu cam là một vấn đề phổ biến nhưng lại khiến nhiều phụ huynh hoảng sợ liệu có cảnh báo nào về sức khỏe của con nhỏ cho tình trạng này không. 

05-08-2021

Cấp cứu thành công em bé 3 tuổi nuốt chìa khóa dài 3cm

Nếu không được gắp ra kịp thời, dị vật có khả năng gây tắc, loét thậm chí thủng ruột và nhiễm độc máu khiến bệnh nhi rơi vào tình trạng nguy kịch!

22-06-2021

Nguyên nhân và cách điều trị viêm da cơ địa ở trẻ sơ sinh

Viêm da cơ địa ở trẻ sơ sinh là căn bệnh rất phổ biến khiến trẻ ngứa ngáy, khó chịu, quấy khóc và đặc biệt ảnh hưởng tới sự phát triển trong những năm đầu...

22-06-2021

Trẻ 6 tháng bị ho: Những điều cha mẹ cần làm!

Ho là hiện tượng cơ thể loại bỏ các vi khuẩn có hại. Đa phần không nguy hiểm nhưng vẫn có thể chuyển biến nghiêm trọng. Làm gì khi trẻ 6 tháng bị ho?

04-05-2021

Trị hăm tã bằng dầu dừa có hiệu quả và an toàn không?

Trị hăm tã bằng dầu dừa là phương pháp được nhiều mẹ bỉm sữa truyền tai nhau từ xưa tới nay. Vậy thực hư hiệu quả và độ an toàn của phương pháp này ra...

04-05-2021

Mụn sữa ở trẻ sơ sinh bao lâu thì hết?

Mụn sữa là mụn li ti màu đỏ, trắng xuất hiện ở trẻ sơ sinh, có thể tự lành nhưng cũng có trường hợp cần điều trị. Mụn sữa ở trẻ sơ sinh bao lâu...

04-05-2021

Nhiễm trùng máu: Nguyên nhân, triệu chứng và cách điều trị

Nhiễm trùng máu bệnh lý nghiêm trọng ảnh hưởng đến sức khỏe người bệnh.Tình trạng này có thể đe dọa tới tính mạng của họ nếu không được điều trị kịp thời.

29-04-2021

Trẻ bị viêm họng uống thuốc gì mẹ đã nắm rõ?

Khi bé gặp các vấn đề hô hấp, vấn đề luôn được các bậc phụ huynh quan tâm và tìm hiểu đó là trẻ bị viêm họng uống thuốc gì để trị dứt điểm bệnh.

19-04-2021

Giải đáp thắc mắc: Bệnh tim bẩm sinh sống được bao lâu?

Bệnh tim bẩm sinh sống được bao lâu là câu hỏi của rất nhiều người mắc bệnh cũng như các bậc cha mẹ có con gặp phải tình trạng này.

01-04-2021

Nhiễm trùng máu ở trẻ sơ sinh nguy hiểm như thế nào?

Nhiễm trùng máu ở trẻ sơ sinh là căn bệnh cực kỳ nguy hiểm đến tính mạng trẻ. Bệnh có thể xảy ra trước, trong và sau khi sinh.

30-03-2021

Giải đáp thắc mắc: Trẻ sốt siêu vi uống nước dừa được không?

Nước dừa rất tốt đối với những người đang bị ốm. Tuy nhiên, với trẻ nhỏ khi bị sốt siêu vi uống nước dừa được không là điều không phải ai cũng biết.

29-03-2021

Cách chữa khò khè cho trẻ sơ sinh vô cùng hiệu quả

Khi bị viêm đường hô hấp dưới trẻ hay thở khò khè, quấy khóc. Dưới đây là một số cách chữa khò khè cho trẻ sơ sinh đơn giản mà lại hiệu quả.

19-03-2021