Thông tin Khám sức khỏe | Bệnh viện Đa khoa Phương Đông

Khám sức khỏe là tổng hợp những danh mục bao gồm: khám bệnh, xét nghiệm, chẩn đoán hình ảnh, thăm dò chức năng…giúp khách hàng/người bệnh hiểu rõ tình trạng sức khoẻ của mình, phát hiện sớm bệnh

Gói xét nghiệm sức khỏe tổng quát đặc biệt

Gói xét nghiệm sức khỏe tổng quát đặc biệt của BVĐK Phương Đông với đầy đủ danh mục từ cơ bản đến nâng cao, giúp đánh giá chính xác tình trạng sức khỏe tổng thể của mỗi người.

09-07-2021

Có nên khám sức khoẻ sinh sản tiền hôn nhân cho nam giới?

Sức khỏe sinh sản chính là tiền đề cho hạnh phúc gia đình. Khám sức khỏe sinh sản nam giới tiền hôn nhân giúp đánh giá sức khỏe tổng quát cũng như phát hiện và...

02-07-2021

Có nên khám tiền hôn nhân không? Nó mang lại lợi ích gì?

Khám tiền hôn nhân là biện pháp mang lại hiệu quả tốt nhất giúp các cặp đôi chuẩn bị kết hôn đánh giá sức khỏe tổng quát và sức khỏe sinh sản

28-05-2021

Xét nghiệm tiền hôn nhân gồm những gì? Chi phí ra sao?

Xét nghiệm tiền hôn nhân giúp các cặp đôi dự phòng được các bệnh lý về sinh sản, từ đó có phương án xử lý kịp thời.

27-05-2021

Khám sức khoẻ sinh sản tiền hôn nhân là khám những gì? Những lưu ý khi đi khám

Khám sức khoẻ sinh sản tiền hôn nhân có vai trò vô cùng quan trọng giúp đánh giá chính xác tình trạng sức khỏe sinh sản của các cặp đôi sắp kết hôn

25-05-2021

Khám sức khỏe sinh sản bao gồm những danh mục gì?

Khám sức khỏe sinh sản không chỉ thể hiện trách nhiệm đối với bản thân, với bạn đời mà còn đảm bảo đời sống vợ chồng hạnh phúc trong tương lai.

22-03-2021

Điều trị cao huyết áp: Nên ăn gì và không nên ăn gì?

Điều trị cao huyết áp phụ thuộc vào nhiều yếu tố, quan trọng là chế độ dinh dưỡng. Vậy người bệnh nên ăn gì và không nên ăn gì khi điều trị cao huyết áp?

29-01-2021

Quy trình khám sức khỏe xin việc tại Bệnh viện Đa khoa Phương Đông

Khám sức khỏe là một trong những thủ tục quan trong khi chuẩn bị hồ sơ xin việc. Dưới đây là quy trình khám sức khỏe xin việc tại Bệnh viện ĐK Phương Đông

07-12-2020

Khám sức khỏe đi làm ở đâu, bao nhiêu tiền?

Trong yêu cầu hồ sơ xin việc, công ty nào cũng yêu cầu ứng viên kèm theo giấy khám sức khỏe trong 6 tháng gần nhất. Vậy cần khám sức khỏe đi làm ở đâu?

07-12-2020

Gói khám sàng lọc dậy thì trẻ em cơ bản (dành cho đối tượng từ 5-10 tuổi)

Bệnh viện Đa khoa Phương Đông xây dựng gói khám sàng lọc dậy thì trẻ em cơ bản dành cho đối tượng 5-10 tuổi giúp gia đình có hướng chăm sóc phù hợp

14-11-2020

Gói khám tầm soát và phát hiện sớm ung thư thực quản – dạ dày – tá tràng

BVĐK Phương Đông xây dựng gói khám “Tầm soát và phát hiện sớm ung thư thực quản – dạ dày – tá tràng” giúp khách hàng kiểm soát tốt sức khỏe của mình.

28-10-2020

Gói khám sức khỏe xương khớp tại Bệnh viện Phương Đông

Bệnh nhân bị bệnh xương khớp nếu không được khám, điều trị kịp thời có thể bị các biến chứng nguy hiểm,.... nên cần phải khám sức khỏe xương khớp.

28-10-2020