Banner ngày giữa tuần - tri ân nửa giá

Mang thai và Chăm sóc Bà bầu | Bệnh viện Phương Đông

Mang thai - Thông tin về sức khỏe, dinh dưỡng cần thiết cho để chăm sóc bà bầu tốt nhất, đặc biệt là những mẹ mang thai lần đầu

Quá trình thụ thai mất bao lâu? Diễn ra như thế nào?

Thụ thai thành công chính là bước khởi đầu cho hành trình mang thai của mỗi người. Chắc hẳn có rất nhiều người tò mò về quá trình thụ thai mất bao lâu? Diễn ra như thế nào? Làm thế nào để biết được thụ thai thành công.

17-06-2021

Hội chứng bệnh down và những điều mẹ bầu cần nắm rõ

Bệnh Down một dị tật thai nhi không thể chữa khỏi và cần phải được sàng lọc trước sinh. Đặc biệt, những hệ quá mà bệnh để lại cho trẻ là vô vùng lớn.

14-06-2021

Khắc phục chứng mất ngủ ở mẹ bầu theo từng giai đoạn của thai kỳ

mất ngủ ở mẹ bầu theo từng giai đoạn của thai kỳ. Hiện tượng mất ngủ khi mang thai là một trong những nỗi sợ hãi của rất nhiều bà bầu..

10-06-2021

Dấu hiệu vỡ ối và những điều mẹ bầu cần lưu ý

Vỡ ối là một trong những dấu hiệu quan trọng cho thấy mẹ bầu sắp sinh em bé. Vậy làm sao để có thể nhận biết được chính xác những dấu hiệu vỡ ối?

08-06-2021

3 tháng đầu thai kỳ ăn gì để vào con? Chế độ dinh dưỡng cho cả mẹ và con

Bầu 3 tháng đầu nên ăn gì để vào con là câu hỏi được nhiều mẹ quan tâm bởi đây là giai đoạn phát triển quan trọng nhất của thai nhi. 

02-06-2021

Ngôi thai ngược là gì? Dấu hiệu thai nhi quay đầu ngôi ngược

Ngôi thai ngược là phần đầu của bé sẽ ở phía trên gần ngực của mẹ, chân hoặc phần mông của thai nhi xuống phía dưới, vùng xương chậu của mẹ.

01-06-2021

Chướng bụng - Đầy hơi có phải mang thai không?

Mang thai khiến chị em phụ nữ đối mặt với rất nhiều vấn đề như mệt mỏi, ốm nghén, khó tiêu, đầy bụng…Vậy chướng bụng - đầy hơi có phải mang thai không?

31-05-2021

Những dấu hiệu mang thai sớm chính xác nhất

Khi đang có kế hoạch sinh con thì vấn đề quan tâm nhất của chị em đó là dấu hiệu mang thai. Vậy đâu là những dấu hiệu mang thai sớm chính xác nhất?

31-05-2021

Giải đáp thắc mắc: Ra dịch trắng có phải dấu hiệu mang thai?

Biểu hiện của khí hư cũng là dấu hiệu nhận biết mang thai sớm. Dưới đây là lời giải đáp thắc mắc: Ra dịch trắng có phải dấu hiệu mang thai?

29-05-2021

Que thử thai vạch nào lên trước? Hướng dẫn đọc kết quả chính xác nhất

Que thử thai 1 vạch đậm 1 vạch mờ thì có thai không, que thử thai 2 vạch mờ liệu đã có thai hay chưa,... thời điểm tốt nhất để thử thai là khi nào?

26-05-2021

Những thông tin quan trọng khi chuẩn bị mang thai

Nếu bạn đang có kế hoạch chuẩn bị mang thai và mong muốn một thai kỳ suôn sẻ, khỏe mạnh, đừng bỏ qua bài viết với những thông tin quan trọng, hữu ích sau.

25-05-2021

Thụ thai vào thời gian nào là tốt nhất trong tháng?

Thời điểm quan hệ là yếu tố vô cùng quan trọng quyết định sự thành công của việc mang thai tự nhiên. Thụ thai vào thời gian nào là tốt nhất trong tháng?

25-05-2021