Thông tin về Mắt - Tai - Mũi - Họng Bệnh viện Phương Đông

Các bệnh lý về mắt tai mũi họng thường gặp: Tật khúc xạ, cận thị, Ù tai, Ung thư cổ họng, Viêm mũi dị ứng, Viêm tai giữa, Viêm thanh quản, Viêm xoang cấp

Mí mắt nổi mụn nước có nguy hiểm hay không? Hướng xử lý tốt nhất

Mí mắt nổi mụn nước là tình trạng có thể bắt gặp ở mọi đối tượng. Tìm hiểu về tình trạng bệnh cũng như hướng khắc phục xử lý nhanh chóng nhất.

01-10-2022

Viêm kết mạc ở trẻ nhỏ: Nguyên nhân do đâu và phương pháp điều trị

Bệnh viêm kết mạc ở trẻ là bệnh lành tính nhưng cũng có thể gây ra những biến chứng nguy hiểm. Cùng nhận biết sớm và điều trị hiệu quả bệnh sau đây.

27-09-2022

Viêm kết mạc mùa xuân: Nguyên nhân và cách điều trị hữu hiệu

Viêm kết mạc mùa xuân là bệnh dị ứng có liên quan đến các tác nhân môi trường. Bệnh không nguy hiểm nhưng có những ảnh hưởng nhất định đến cuộc sống.

27-09-2022

Tìm hiểu viêm kết mạc là gì và phương pháp điều trị

Viêm kết mạc là gì mà khiến ai cũng lo lắng và sợ hãi khi nhắc tới như vậy? Đây là tình trạng kết mạc bị sưng đỏ, đau nhức gây mất thẩm mỹ và...

27-09-2022

Bệnh viêm kết mạc dị ứng: Phân loại, triệu chứng và cách điều trị

Viêm kết mạc dị ứng là một trong những bệnh về mắt diễn ra khá phổ biến nhưng nhiều người lại không quan tâm. Vậy thực chất bệnh lý này có nguy hiểm không?

26-09-2022

Điểm vàng là gì? Những bệnh lý liên quan đến hoàng điểm cần biết

Điểm vàng của mắt là một bộ phận đóng vai trò vô cùng quan trọng với thị giác. Những tổn thương tại vùng này ảnh hưởng nghiêm trọng đến chức năng mắt.

12-09-2022

Thoái hóa điểm vàng: Nguyên nhân và biểu hiện của bệnh 

Thoái hóa điểm vàng là bệnh lý ngày càng trẻ hóa do nhiều nguyên nhân khác nhau. Tìm hiểu về thoái hóa hoàng điểm để phòng ngừa sớm và điều trị kịp thời.

12-09-2022

Tăng nhãn áp là gì? Nguyên nhân gây bệnh và điều trị tăng nhãn áp

Tăng nhãn áp là bệnh lý nguy hiểm có thể gây ra mù lòa nếu như không điều trị sớm. Hiểu được tăng nhãn áp là gì giúp phát hiện sớm, bảo vệ đôi mắt...

09-09-2022

U dây thần kinh thính giác: Nguyên nhân và cách điều trị

U dây thần kinh thính giác là một bệnh lý nguy hiểm ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe. Thông tin bài viết sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về căn bệnh này nhé.

09-09-2022

Tìm hiểu vòi nhĩ và tình trạng rối loạn chức năng vòi nhĩ

Vòi nhĩ là một bộ phận có vai trò quan trọng đối với khả năng nghe của con người. Tìm hiểu một số bệnh lý liên quan và cách điều trị phù hợp cho vòi...

09-09-2022

Bệnh Meniere: Triệu chứng và cách điều trị phù hợp

Bệnh Meniere là một tình trạng diễn ra phổ biến ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như chất lượng cuộc sống. Bài viết sẽ cung cấp thông tin chi tiết cho bạn.

06-09-2022

Tai có mùi hôi: Nguyên nhân và cách khắc phục hiệu quả

Ráy tai có mùi hôi là tình trạng diễn ra ở nhiều người nhưng đa phần đều chủ quan. Vậy nguyên nhân do đâu và cách khắc phục như thế nào cùng theo dõi nhé.

06-09-2022