Banner ngày giữa tuần - tri ân nửa giá

Thông tin về Mắt, tật khúc xạ: Nguyên nhân, triệu chứng, cách điều trị

Cung cấp thông tin các bệnh về mắt, tật khúc xạ, cận thị, loạn thị, nhược thị,...Tìm hiểu rõ nguyên nhân, dấu hiệu nhận biết từ đó có phương pháp điều trị sớm phù hợp hơn

Bệnh mù màu: Nguyên nhân, triệu chứng, chẩn đoán và điều trị

Bệnh mù màu thường không có khả năng phân biệt các màu sắc với nhau. Người bệnh thường gặp khó khăn trong sinh hoạt học tập và làm việc.

11-06-2021

Trẻ bị nhược thị: Nguyên nhân, triệu chứng và cách điều trị

Trẻ bị nhược thị nếu không được phát hiện và điều trị kịp thời sẽ dẫn đến tình trạng khuyết tật, ảnh hưởng đến thị lực vĩnh viễn.

20-04-2021

Bạn có biết loạn thị và cận thị cái nào nặng hơn?

Cận thị và loạn thị đều là những tật khúc xạ về mắt. Tuy nhiên loạn thị và cận thị cái nào nặng hơn là điều mà nhiều người thắc mắc.

10-04-2021

Giải đáp thắc mắc: Loạn thị bẩm sinh có chữa được không?

Loạn thị bẩm sinh có chữa được không là thắc mắc của rất nhiều bậc phụ huynh bởi hiện nay tình trạng trẻ mắc chứng loạn thị đang tăng lên rất nhiều.

08-04-2021

Cận thị có nên đeo kính thường xuyên không - Lời khuyên từ chuyên gia

Đối với những ai bị cận thị đều có chung thắc mắc về việc cận thị có nên đeo kính thường xuyên không hay chỉ nên đeo kính khi cần nhìn xa.

01-04-2021

Tất tần tật những điều cần biết về độ cận thị

Mức độ cận thị được đo bằng số đi ốp. Vậy độ cận thị là gì? Cách tính độ cận thị như nào mới chuẩn?

11-03-2021

Mắt trẻ sơ sinh bị ghèn: Nguyên nhân và cách khắc phục

Mắt trẻ sơ sinh bị ghèn là hiện tượng khá phổ biến. Bài viết ngay sau đây sẽ cung cấp thông tin hữu ích về nguyên nhân và cách khắc phục hiện tượng này.

27-01-2021

9 Cách chữa lẹo mắt tại nhà đơn giản mà cực hiệu quả

Các cách chữa lẹo mắt đơn giản từ những nguyên liệu tự nhiên như: trứng gà, nghệ, tỏi,…sẽ giúp làm giảm đau, sưng tấy nhanh.

12-01-2021

Dấu hiệu đau mắt đỏ cần lưu ý qua các giai đoạn

Việc nhận biết các dấu hiệu đau mắt đỏ sớm sẽ giúp việc điều trị bệnh diễn ra thuận lợi hơn. Từ đó các biến chứng nguy hiểm của bệnh cũng được đẩy lùi.

16-12-2020

Những điều cần biết về kính áp tròng Ortho-K ban đêm

Kính áp tròng Ortho-K là phương pháp điều trị cận - viễn - loạn  không cần phẫu thuật, kính được đeo trực tiếp lên con mắt vào ban đêm

02-12-2020

Những lưu ý khi sử dụng kính áp tròng ban đêm Ortho K 

Kính áp tròng ban đêm Ortho K là giải pháp chỉnh thị không cần phẫu thuật. Phương pháp này được rất nhiều bác sĩ nhãn khoa khuyên dùng.

06-11-2020

Những điều cần biết về tật khúc xạ (cận thị, viễn thị, loạn thị, lão thị)

Tật khúc xạ bao gồm cận thị, viễn thị, loạn thị, thường xuất hiện ở học sinh, dân văn phòng và những người sử dụng mắt quá nhiều

15-09-2020