Thông tin về các bệnh phụ khoa hay gặp ở nữ giới

Cung cấp thông tin các bệnh liên quan tới các cơ quan sinh dục nữ, bao gồm các bệnh viêm nhiễm cơ quan sinh dục dưới (âm hộ, âm đạo, cổ tử cung) và cơ quan sinh dục trên (tử cung, tai vòi và buồng trứng)...

Tổng hợp các bệnh phụ khoa thường gặp ở nữ giới

Bệnh phụ khoa tuy ít gây nguy hiểm đến tính mạng nhưng lại khiến chị em phụ nữ cảm thấy bất tiện trong sinh hoạt. Vậy các bệnh phụ khoa thường gặp là gì?

26-08-2021

U xơ tử cung: Nguyên nhân, biến chứng và phương pháp điều trị

U xơ tử cung là căn bệnh lành tính và không đáng sợ như ung thư tử cung nhưng biến chứng của nó sẽ ảnh hưởng sâu sắc đến chất lượng cuộc sống của phụ...

10-07-2021

U nang buồng trứng có nguy hiểm không? Cách điều trị dứt điểm

U nang buồng trứng là căn bệnh xuất hiện khá phổ biến ở phụ nữ trong độ tuổi sinh đẻ. Bệnh có thể gây biến chứng nguy hiểm, thậm chí dẫn tới vô sinh.

01-07-2021

Khám phụ khoa và những thông tin quan trọng cần biết

Khám phụ khoa là việc làm cần thiết và quan trọng đối với phái nữ ngay cả với những người chưa lập gia đình và chưa có quan hệ tình dục.

31-05-2021

Chia sẻ kinh nghiệm khám phụ khoa lần đầu tiên

Kinh nghiệm khám phụ khoa lần đầu: Theo các chuyên gia sản phụ khoa cho biết, phụ nữ từ 13-15 tuổi nên bắt đầu khám phụ khoa lần đầu tiên.

31-05-2021

Chi phí khám phụ khoa hiện nay hết bao nhiêu?

Chi phí khám phụ khoa là bao nhiêu? Điều này phụ thuộc vào khá nhiều yếu tố, chẳng hạn như loại bệnh lý cần chẩn đoán, địa chỉ khám và bảo hiểm y tế,...

28-05-2021

Đi khám phụ khoa thời điểm nào tốt nhất cho chị em?

Không phải chị em nào cũng biết đi khám phụ khoa thời điểm nào tốt nhất. Bài viết sau đây sẽ có những thông tin hữu ích giúp giải đáp thắc mắc này.

27-05-2021

Khám phụ khoa cho trẻ em ở đâu? Cần lưu ý những gì?

Khám phụ khoa cho trẻ em là việc làm vô cùng cần thiết. Viêm nhiễm phụ khoa không chỉ xảy ra ở phụ nữ trưởng thành, đã quan hệ tình dục...

25-05-2021

Sinh mổ lần 3 đặt vòng được không?

Sinh mổ lần 3 khiến cơ thể phụ nữ chịu nhiều tổn thương và đây là lúc chị em tìm tới các phương pháp tránh thai. Vậy sinh mổ lần 3 đặt vòng được không?

30-03-2021

Mới quan hệ lần đầu có mang thai không?

Mối quan tâm của rất nhiều bạn trẻ khi lần đầu tiên vượt rào chính là quan hệ lần đầu có mang thai không? Câu trả lời là....

26-03-2021

Ra chất nhầy màu trắng đục có phải mang thai không?

Rất nhiều chị em phụ nữ thắc mắc rằng ra chất nhầy màu trắng đục có phải mang thai không? Để hiểu chính xác về vấn đề này, hãy theo dõi bài viết sau nhé!

26-03-2021

Sinh mổ 5 tháng chưa có kinh: Mẹ có nên lo lắng?

Sinh mổ tác động rất lớn tới đời sống khiến nhiều sản phụ lo lắng và đặc biệt là vấn đề kinh nguyệt sau sinh. Sinh mổ 5 tháng chưa có kinh nguy hiểm không?

24-03-2021