Top 11 cách sinh con gái theo ý muốn hiệu quả

Trần Hồng Nụ

27-01-2022

goole news
16

Trong xã hội hiện đại ngày nay có nhiều cặp vợ chồng có ước muốn sinh con gái thay vì con trai. Mặc dù giới tính con cái là điều nên thuận theo tự nhiên, tuy nhiên cũng có một số biện pháp can thiệp tích cực có thể được áp dụng tăng khả năng mang thai bé gái. Bài viết sau đây sẽ chia sẻ giúp bạn Top 11 cách sinh con gái theo ý muốn hiệu quả, có thể áp dụng tại nhà.

Cách sinh con gái bằng phương pháp Shettles

Phương pháp Shettles được tiến sĩ Shettles phát minh ra từ năm 1960. Vị này đã  tuyên bố chắc chắn rằng tỷ lệ sinh con gái thành công khi áp dụng cách này lên tới 75%. Đây là một trong những bí quyết sinh con gái theo khoa học có từ những năm 1960.

Với việc can thiệp giới tính bằng phương pháp Shettles, yếu tố quan trọng nhất chính là việc xác định đúng thời gian rụng trứng. Chị em sẽ nhận biết được thời điểm này bằng cách theo dõi chất nhầy do tử cung tiết ra. Tốt nhất, bạn nên lập kế hoạch cho việc này trước 1 tháng khi quyết định có thai.

Cách sinh con gái Phương pháp Shettles có khả năng làm tăng cơ hội thụ thai bé gái

Bên cạnh đó, để xác định thời điểm rụng trứng, chị em cũng nên đo thân nhiệt mỗi ngày. Bởi khi trứng có dấu hiệu rụng, thân nhiệt của phụ nữ sẽ tăng lên một cách bất thường, nhất là vào buổi sáng sớm khi thức dậy. Ngoài ra, bạn cũng có thể dùng dụng cụ que thử chuyên dụng để xác định ngày rụng trứng.

Theo phương pháp Shettles, hai vợ chồng chỉ nên quan hệ tình dục trước thời điểm rụng trứng từ 2 đến 4 ngày. Điều này không chỉ giúp nâng cao khả năng thụ thai mà còn tăng tỷ lệ sinh con gái theo ý muốn.

Phương pháp Ecrission - Bí quyết sinh con gái hiệu quả

Ngoài Shettles thì Ecrission cũng là một phương pháp tốt để tăng khả năng sinh con gái theo ý muốn. Phương pháp này được tiến sĩ  Ronald J. Ericsson phát minh ra từ năm 1970.

Theo vị tiến sĩ Ecrission , dựa vào những khác biệt về tốc độ bơi của tinh trùng mang nhiễm sắc thể giới tính, phương pháp này có xác suất thành công từ 69 đến 75% đối với việc sinh con gái. Cụ thể, ông sử dụng một thiết bị chứa loại keo đặc biệt mà tinh trùng vẫn có thể bơi được. Theo đó:

  • Tinh trùng mang NST Y có giới tính nam do bơi nhanh nên sẽ nhanh chóng lắng xuống dưới đáy.
  • Tinh trùng có NST X có giới tính nữ bơi chậm hơn sẽ vẫn ở phía trên.

Từ việc sàng lọc tinh trùng giới tính này, bác sĩ sẽ cho tinh trùng Y mang giới tính nữ thụ tinh với trứng để người mẹ mang thai con gái. Như vậy, có thể khẳng định Ecrission là phương pháp vô cùng  hiệu quả để sinh con theo ý muốn. Tuy nhiên không phải cặp vợ chồng nào cũng đủ tiềm lực tài chính để áp dụng cách này.

Cách sinh con gáiLọc tinh trùng mang nhiễm sắc thể X đẻ thụ thai có thể làm tăng khả năng sinh con gái

Phương pháp khác được tạo ra bởi Tiến sĩ Elizabeth Whelan, người tuyên bố tỷ lệ thành công là 57%. Phương pháp này hoàn toàn trái ngược với phương pháp Shettles. Đừng ngạc nhiên mẹ nhé, vì đó chính là mặt trái của “khoa học”. Ý tưởng của Whelan chính là những thay đổi về mặt sinh hóa trong cơ thể mẹ sẽ quyết định phần lớn giới tính của em bé. Theo đó, sẽ có một thời điểm nhất định trong chu kỳ của mẹ, sẽ khiến cho tình trùng mang NST Y thụ tinh cùng trứng.

Sinh con gái theo ý muốn bằng phương pháp Whellan

Một phương pháp khác cũng có thể được các cặp vợ chồng áp dụng để sinh con gái theo ý muốn đó là Whellan. Phát minh này đến từ tiến sĩ Elizabeth Whelan. Đáng chú ý, vị này đã tuyên bố rằng tỷ lệ thành công của phương pháp Whellan là 57%.

Ý tưởng của Whelan dựa trên những thay đổi sinh hóa trong cơ thể người phụ nữ, đây cũng là yếu tố sẽ quyết định phần lớn giới tính của thai nhi. Theo đó, sẽ có một thời điểm thích hợp trong chu kỳ kinh nguyệt của phụ nữ giúp cho tình trùng mang mang NST Y thụ tinh được với trứng. Cụ thể:

  • Nếu muốn có con gái, các cặp vợ chồng nên quan hệ vào thời điểm 2 đến 3 ngày trước khi trứng bị rụng.
  • Nếu muốn có con trai,  các cặp đôi nên quan hệ tình dục vào 4 đến 6 ngày trước khi rụng trứng.

Có thể thấy, phương pháp Whelan và Shettles có sự mâu thuẫn với nhau, đây chính là mặt trái của khoa học.  Chính vì vậy, thật khó để đánh giá được chính xác hiệu quả của các cách làm này.

Tư thế quan hệ giúp sinh con gái

Theo các nhà nghiên cứu về sinh sản ở người, để thụ thai một bé trai, việc cho dương vật thâm nhập sâu vào trong âm đạo là chìa khóa. Ngược lại, với một bé gái thì cần quan hệ nhẹ nhàng hơn. Các tư thế truyền thống là cách tốt để các cặp vợ chồng tăng khả năng sinh con gái.

cách sinh con gái
Tư thế truyền thống có thể giúp tăng khả năng thụ thai bé gái hơn

Hạn chế việc thâm nhập sâu vào bên trong âm đạo

Các cặp đôi có thể tăng cơ hội sinh con gái bằng cách quan hệ nông, không chạm sâu vào âm đạo. Bởi khi phụ nữ lên “đỉnh trong cuộc yêu thì âm đạo sẽ giải phóng ra lượng kiềm lớn giúp cho tinh trùng Y có ít khả năng sống sót hơn.

Quan hệ vợ chồng nhiều hơn để sinh con gái

Để sinh con gái, thay vì việc giới hạn đời sống tình dục, các cặp đôi nên cố gắng quan hệ theo ý muốn ở bất cứ thời điểm nào có thể. Bên cạnh đó, bạn cũng nên đặt mục tiêu “yêu” nhiều hơn mỗi tuần, nhất là trước thời điểm muốn có thai.

Theo lý giải của các chuyên gia về sinh sản ở người, việc tăng cường quan hệ vợ chồng sẽ làm giảm số lượng và chất lượng của tinh trùng ở nam giới. Điều này cũng có nghĩa là sẽ có tinh binh mang nhiễm sắc thể Y hơn trong mỗi cuộc “yêu”.

Sinh con gái theo ý muốn bằng cách tạo môi trường axit cho âm đạo 

Một cách tăng khả năng sinh con gái khác khá dễ áp dụng đó chính là tạo môi trường axit cho âm đạo. Với phương pháp này, người phụ nữ ăn thực phẩm có tính axit như soda, giấm táo, hay socola trong những ngày sắp rụng trứng.

cách sinh con gái
Cách sinh con gái hiệu quả đó là tăng môi trường axit cho vùng âm đạo

Ăn đồ ăn, thức uống có tính axit sẽ giúp làm thay đổi độ pH trong âm đạo của người phụ nữ. Môi trường giàu axit sẽ khiến tinh trùng Y mang giới tinh nam ít có khả năng sống sót hơn.

Tuy nhiên, chị em cũng cần chú ý, việc ăn quá nhiều đồ có tính axit sẽ ít nhiều ảnh hưởng tới sức khỏe. Tốt nhất, bạn hãy tránh xa các thực phẩm giàu kiềm như táo, hạnh nhân và cả dưa chuột. 

8. Sử dụng dung dịch vệ sinh phụ nữ

Để tạo môi trường axit cho âm đạo, bên cạnh việc ăn thực phẩm chứa nhiều axit thì chị em cũng có thể sử dụng dung dịch vệ sinh phụ nữ. Cụ thể, sau khi quan hệ tình dục, bạn hãy hòa tan lượng vừa đủ sản phẩm này với 4 phần nước để rửa vùng kín. Hỗn hợp này sẽ giúp tăng cường đáng kể độ pH trong âm đạo. Từ đó tinh trùng mang nhiễm sắc thể X với giới tính nữ có thể thuận lợi sinh sống để chờ trứng đến thụ tinh.

9. Ăn ít muối để tăng khả năng sinh con gái

Nếu bạn muốn mang thai con gái, tốt nhất các cặp đôi nên hạn chế dùng muối.  Để làm được điều này, ngay từ bây giờ, bạn nên loại bỏ thói quen ăn mặn. Bên cạnh đó các món ăn như thịt muối, trứng muối, bim bim, ô liu, phô mai và cả thực phẩm chế biến sẵn cũng cần được hạn chế tối đa. 

cách sinh con gáiViệc bố mẹ ăn ít muối cũng có thể làm tăng khả năng thụ thai bé gái

Tắm nước ấm trước khi quan hệ

Nhiều người cho rằng, tinh trùng mang giới tính nam sẽ suy yếu đi bởi nhiệt độ. Do đó, tắm nước ấm trước khi quan hệ vợ chồng cũng có thể là cách giúp tăng khả năng sinh con gái. Bên cạnh đó, việc tắm rửa sạch sẽ cũng sẽ giúp giảm hạn chế nguy cơ phụ nữ bị các vấn đề viêm nhiễm phụ khoa, đồng thời giúp cho cuộc “yêu” trở nên thăng hoa hơn.

Ăn nhiều rau và trái cây

Nhiều nghiên cứu cho thấy, việc ăn nhiều rau xanh và trái cây sẽ làm tăng khả năng thụ thai con gái. Chính vì vậy, cả vợ và chồng nên tích cực ăn nhóm thực phẩm này, đặc biệt là các loại hạt và rau bina và bông cải xanh,...Bên cạnh đó, các chị em cũng nên bổ sung đồ ăn chứa nhiều canxi và magie có nguyên gốc tự nhiên như trái cây, gạo và cả rau xanh,...

Bài viết vừa rồi đã chia sẻ cho các cặp đôi 11 cách sinh con gái theo ý muốn hiệu quả. Hy vọng rằng những thông tin mang tính chất tham khảo này sẽ giúp ích cho nhiều người. Tuy nhiên, bạn cần biết, đối với mỗi cặp vợ chồng, yếu tố quan trọng nhất không phải là giới tính mà chính là sức khỏe của thai nhi.

BỆNH VIỆN ĐA KHOA PHƯƠNG ĐÔNG

Địa chỉ: Số 9, Phố Viên, Cổ Nhuế 2, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Tổng đài tư vấn: 19001806
Website: https://benhvienphuongdong.vn

 

Lưu ý: Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, vui lòng liên hệ với Bác sĩ, Dược sĩ hoặc chuyên viên y tế để được tư vấn cụ thể.

77,271

Bài viết hữu ích?

Đăng ký tư vấn

Đặt hẹn ngay để nhận tư vấn và xếp lịch khám kịp thời

19001806 Đặt lịch khám