Không gian cảnh quan đặc trưng Bệnh viện Đa khoa Phương Đông

09:36 | 31.01.2019

Với tổng diện tích lên tới gần 10 héc ta, bệnh viện Đa khoa Phương Đông được quy hoạch là bệnh viện khách sạn tiện nghi tiêu chuẩn quốc tế. Vì vậy, ngoài hệ thống toà nhà thì không gian cảnh quan cũng được đầu tư bài bản, mang nét đặc trưng riêng có Phương Đông.

Không gian xanh thân thiện tạo môi trường an lạc

Hiếm có bệnh viện nào ưu tiên diện tích dành cho không gian xanh thân thiện như ở Đa khoa Phương Đông. Nơi đây là sự kết hợp hài hoà giữa yếu tố mật độ xây dựng và cảnh quan tự nhiên, hội tụ đủ yếu tố “đẹp như công viên, sạch như bệnh viện”.

Toàn cảnh không gian ngoài của Bệnh viện Đa khoa Phương Đông

Điểm nhấn Lầu Lục Giác

Không gian tự nhiên của bệnh viện bao gồm hồ điều hoà rộng hàng trăm m2 kết hợp với hệ thống cây xanh; khu quảng trường có không gian đi bộ, vui chơi rộng rãi, cảnh quan tự nhiên đẹp mắt. Điểm nhấn đặc trưng của không gian cảnh quan bệnh viện là Lầu lục giác mang sắc màu kiến trúc Phật giáo, là nơi thư giãn, nghỉ ngơi, mang đến sự an lạc cho mọi người. Toàn bộ được thiết kế bởi các kỹ sư tài năng với kiến trúc thông minh, tính thẩm mỹ cao.

Hạnh phúc của khách hàng chính là phước lộc của Phương Đông

Chúng tôi xem con người là chủ thể cốt lõi để nỗ lực xây dựng bệnh viện phát triển, bởi vậy chất lượng cuộc sống của bệnh nhân luôn được Phương Đông đặt lên hàng đầu. Trong đó, môi trường tự nhiên thân thiện chính là điều tuyệt vời mà bệnh viện muốn mang đến.

Bệnh viện Đa khoa Phương Đông

Chất lượng phòng khám, điều trị nội ngoại trú ở Bệnh viện đa khoa Phương Đông được nâng tầm bởi nằm trong một hệ sinh thái xanh, trong lành.  Đặc biệt sắc thái Phật Giáo kết hợp trong bài trí cảnh sắc có ý nghĩa chân – thiện – mỹ, mong bình yên – an lạc đến với tất cả mọi người.

Người bệnh cảm thấy an tâm và hạnh phúc khi được chăm sóc sức khoẻ ở Phương Đông chính là phước lộc mà bệnh viện luôn theo đuổi. 

tellus. Mauris varius odio in efficitur sollicitudin. Nullam venenatis orci id pulvinar elementum. Proin egestas non erat at tempor. Pellentesque convallis consectetur magna, id porttitor velit tristique maximus. In pellentesque quam eget ante varius ultricies. Integer vehicula rhoncus diam, id lobortis nulla lobortis non. Phasellus eget feugiat tortor. Suspendisse potenti. Phasellus at diam eget velit laoreet maximus eu sed lacus. Aliquam tristique quam placerat justo ornare vestibulum in ut tellus. Etiam nec lacinia velit, eget maximus purus.

  • Share: