Bệnh viện Đa khoa Phương Đông tuyển dụng Bác sỹ các chuyên khoa

Ngày hết hạn nộp hồ sơ:

1. Mô tả công việc:

CÔNG TÁC CHUYÊN MÔN KHÁM CHỮA BỆNH

– Thực hiện tiếp nhận, khám chữa bệnh, tư vấn và thực hiện các kỹ thuật/ thủ thuật/ phẫu thuật theo đúng các tiêu chuẩn chuyên môn và quy định, quy trình chuyên môn.

– Đảm bảo ghi chép và quản lý hồ sơ bệnh án đầy đủ theo quy định và yêu cầu chuyên môn.

– Tham gia hỗ trợ chuyên môn, hội chẩn, tư vấn cho các chuyên khoa khác

– Kê đơn thuốc cho bệnh nhân an toàn, hiệu quả, theo quy định và nguyên tắc chuyên môn

– Chỉ định các xét nghiệm phù hợp để hỗ trợ chuẩn đoán bệnh nhân

– Thực hiện chế độ làm việc của bác sỹ và chế độ trực, on call.

– Giải quyết ngay và kịp thời các thắc mắc, khiếu nại của khách hàng liên quan đến chuyên môn khám chữa bệnh.

ĐÀO TẠO VÀ NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG CHUYÊN MÔN

– Tham gia xây dựng và triển khai các quy trình kỹ thuật chuyên môn của chuyên khoa

– Cập nhật và triển khai, phổ biến các kiến thức, kỹ thuật chuyên môn mới

– Tham gia các chương trình đào tạo và nghiên cứu khoa học của khoa, viện, dự án, hội nghị hội thảo và đào tạo trong và ngoài nước.

– Tham gia các kế hoạch và các công việc chung của bệnh viện (JCI…)

– Tham gia các hiệp hội chuyên môn, chỉ đạo tuyến, …

2. Yêu cầu:

– Tốt nghiệp Bác sỹ các chuyên khoa: Phụ sản, Nhi, Gây mê hồi sức, CĐHA, Ung bướu, TMH (Ưu tiên Chuyên khoa I, Thạc sỹ trở lên)

– Kinh nghiệm liên quan tới vị trí: Từ 5 năm trở lên;

– Đã có Chứng chỉ hành nghề, lĩnh vực chuyên môn phù hợp với vị trí ứng tuyển bác sỹ chuyên khoa;

– Phẩm chất cá nhân: Đạo đức cá nhân + Đạo đức nghề nghiệp tốt, kỹ năng tư vấn cho bệnh nhân tốt;

– Kỹ năng cơ bản: Thực hiện thành thạo và làm chủ các kỹ thuật/ thủ thuật chuyên khoa cơ bản + nâng cao, có khả năng thực hiện các kỹ  thuật khó;

– Các kỹ năng bổ sung khác (ngoại ngữ, kỹ thuật…): Ưu tiên có khả năng sử dụng ngoại ngữ Anh/ Pháp, biết sử dụng vi tính văn phòng.

3. Hình thức làm việc:

– Full-time (06 ngày/tuần)

– Thứ 2 – Thứ 7: 8h00 – 17h30

4. Quyền lợi

Tiền lương: Thỏa thuận theo năng lực, kinh nghiệm của ứng viên, trao đổi trực tiếp khi phỏng vấn.

– Được làm việc trong môi trường năng động, hiện đại.

– Tạo điều kiện học hỏi và nâng cao khả năng chuyên môn.

– Được hưởng các chế độ BHXH, BHYT, BHTN, tham quan, nghỉ phép, thưởng năng suất, nghỉ các ngày lễ theo quy định của Luật lao động hiện hành.

– Nơi làm việc: Bệnh viện Đa Khoa Phương Đông (Cổ Nhuế, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội)

5. Cách thức ứng tuyển:

– Gửi CV vào mail: tuyendung.bvphuongdong@gmail.com

– Hồ sơ khi tham gia phỏng vấn: Chứng chỉ hành nghề, Bằng tốt nghiệp chuyên khoa, các chứng chỉ đào tạo khác (nếu có), Đơn xin việc, sơ yếu lí lịch (xác nhận địa phương), Giấy khai sinh, CMTND, các văn bằng chứng chỉ (photo công chứng), Giấy khám sức khỏe, 02 ảnh 4×6 (trong vòng 06 tháng trở lại).

———————————————————————–

Lưu ý: BVĐK Phương Đông ưu tiên các ứng viên gửi CV sớm hơn các ứng viên khác và sẽ phản hồi lại các CV phù hợp.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ đến SĐT: 0869.019.388 (Ms Thùy)

Hồ sơ gửi về email: tuyendung.bvphuongdong@gmail.com

_________

THÔNG TIN VỀ BỆNH VIỆN ĐA KHOA PHƯƠNG ĐÔNG