Bệnh viện Đa khoa Phương Đông tuyển dụng Bác sỹ các chuyên khoa

Ngày hết hạn nộp hồ sơ:

? Bệnh viện Đa khoa Phương Đông thuộc Công ty TNHH Tổ hợp Y tế Phương Đông – đơn vị thành viên của Intracom Group (Dưới sự lãnh đạo của vị chủ tịch Nguyễn Thanh Việt hay còn được gọi là Shark Việt trong Shark Tank Việt Nam)

? Đây là cơ hội việc làm và cơ hội phát triển vị trí công việc lớn nhất tại Bệnh viện Đa khoa Phương Đông

? Chúng tôi tâm niệm rằng, đây không chỉ là mội công việc, mà còn là gia đình thứ 2 của bạn, một nơi để học hỏi, trường thành, để phát triển chính con người của bạn như slogan “Nâng niu từng sự sống” hướng đến. Nếu bạn đã sẵn sàng để “cống hiến và thể hiện năng lực” cùng chúng tôi, hãy gửi thông tin ứng tuyển vào:  tuyendung.bvphuongdong@gmail.com

1. Mô tả công việc Bác sỹ các chuyên khoa:

CÔNG TÁC CHUYÊN MÔN KHÁM CHỮA BỆNH

• Thực hiện tiếp nhận, khám chữa bệnh, tư vấn và thực hiện các kỹ thuật/ thủ thuật/ phẫu thuật theo đúng các tiêu chuẩn chuyên môn và quy định, quy trình chuyên môn.
  • Đảm bảo ghi chép, quản lý hồ sơ bệnh án đầy đủ theo quy định và yêu cầu chuyên môn.
  • Tham gia hỗ trợ chuyên môn, hội chẩn, tư vấn cho các chuyên khoa khác
  • Kê đơn thuốc cho bệnh nhân an toàn, hiệu quả, theo quy định và nguyên tắc chuyên môn
  • Chỉ định các xét nghiệm phù hợp để hỗ trợ chuẩn đoán bệnh nhân
  • Thực hiện chế độ làm việc của bác sỹ và chế độ trực, on call.
  • Giải quyết ngay và kịp thời các thắc mắc, khiếu nại của khách hàng liên quan đến chuyên môn khám chữa bệnh.

ĐÀO TẠO VÀ NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG CHUYÊN MÔN

• Tham gia xây dựng và triển khai các quy trình kỹ thuật chuyên môn của chuyên khoa
  • Cập nhật và triển khai, phổ biến các kiến thức, kỹ thuật chuyên môn mới
  • Tham gia các chương trình đào tạo và nghiên cứu khoa học của khoa, viện, dự án, hội nghị hội thảo và đào tạo trong và ngoài nước.
  • Tham gia các kế hoạch và các công việc chung của bệnh viện (JCI…)
  • Tham gia các hiệp hội chuyên môn, chỉ đạo tuyến, …
  1. Yêu cầu đối với Bác sỹ các chuyên khoa:

• Tốt nghiệp Bác sỹ các chuyên khoa: Phụ sản, Nhi, Gây mê hồi sức, TMH, RHM, Mắt (Ưu tiên Chuyên khoa I, Thạc sỹ trở lên)
  • Kinh nghiệm liên quan tới vị trí: Từ 5 năm trở lên;
  • Đã có Chứng chỉ hành nghề, lĩnh vực chuyên môn phù hợp với vị trí ứng tuyển;
  • Phẩm chất cá nhân: Đạo đức cá nhân + Đạo đức nghề nghiệp tốt, kỹ năng tư vấn cho bệnh nhân tốt;
  • Kỹ năng cơ bản: Thực hiện thành thạo và làm chủ các kỹ thuật/ thủ thuật chuyên khoa cơ bản + nâng cao, có khả năng thực hiện các kỹ  thuật khó;
  • Các kỹ năng bổ sung khác (ngoại ngữ, kỹ thuật…): Ưu tiên có khả năng sử dụng ngoại ngữ Anh/ Pháp, biết sử dụng vi tính văn phòng.
  1. Quyền lợi của Bác sỹ các chuyên khoa

• Tiền lương: Thỏa thuận theo năng lực, kinh nghiệm của ứng viên, trao đổi trực tiếp khi phỏng vấn.
    • Được làm việc trong môi trường năng động, hiện đại.
    • Tạo điều kiện học hỏi và nâng cao khả năng chuyên môn.
    • Được hưởng các chế độ BHXH, BHYT, BHTN, tham quan, nghỉ phép, thưởng năng suất, nghỉ các ngày lễ theo quy định của Luật lao động hiện hành.
    • Nơi làm việc: Bệnh viện Đa Khoa Phương Đông (Cổ Nhuế, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội)
  1. Cách thức ứng tuyển:

– Gửi CV vào mail: tuyendung.bvphuongdong@gmail.com

– Hồ sơ khi tham gia phỏng vấn:

+ Đơn xin việc, sơ yếu lí lịch (xác nhận địa phương)

+ Giấy khai sinh, CMTND, các văn bằng chứng chỉ (photo công chứng)

+ Giấy khám sức khỏe, 02 ảnh 4×6 (trong vòng 06 tháng trở lại).

———————————————————————–

Lưu ý: BCĐK Phương Đông ưu tiên các ứng viên gửi CV sớm hơn các ứng viên khác và sẽ phản hồi lại các CV phù hợp.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ đến SĐT: 0869.019.388 (Ms Thùy)

_________

THÔNG TIN VỀ BỆNH VIỆN ĐA KHOA PHƯƠNG ĐÔNG