Bệnh viện Đa khoa Phương Đông tuyển dụng Bác sỹ Tiêm chủng Vắc xin

Ngày hết hạn nộp hồ sơ:

1. Mô tả công việc:

– Trực tiếp thực hiện khám sàng lọc, tư vấn, chỉ định vắc xin theo qui trình đã ban hành.
– Tư vấn cho gia đình/người được tiêm chủng: Tác dụng, lợi ích và những tác dụng phụ có thể xảy ra sau khi tiêm phòng vắc xin và cách theo dõi, xử trí tại nhà.

– Ra y lệnh điều trị/xử trí trước, trong và sau khi tiêm vắc xin

– Tiếp nhận và xử lí các thông tin từ điều dưỡng, các bộ phận khác về các phản ứng sau tiêm của khách hàng và phối hợp với các bộ phận liên quan thực hiện sơ cấp cứu trong những trường hợp nặng.

2. Yêu cầu:

– Tốt nghiệp Bác sỹ các chuyên khoa: Nhi, Y học dự phòng (Ưu tiên Chuyên khoa I, Thạc sỹ trở lên)

– Kinh nghiệm liên quan tới vị trí Bác sỹ Tiêm chủng Vắc xin: Từ 5 năm trở lên;

– Đã có Chứng chỉ hành nghề, lĩnh vực chuyên môn phù hợp với vị trí ứng tuyển;

– Phẩm chất cá nhân: Đạo đức cá nhân + Đạo đức nghề nghiệp tốt, kỹ năng tư vấn cho bệnh nhân tốt;

– Kỹ năng cơ bản: Thực hiện thành thạo và làm chủ các kỹ thuật/ thủ thuật chuyên khoa cơ bản + nâng cao, có khả năng thực hiện các kỹ  thuật khó;

– Các kỹ năng bổ sung khác (ngoại ngữ, kỹ thuật…): Ưu tiên có khả năng sử dụng ngoại ngữ Anh/ Pháp, biết sử dụng vi tính văn phòng.

3. Hình thức làm việc:

– Full-time (06 ngày/tuần)

– Thứ 2 – Thứ 7: 8h00 – 17h30

4. Quyền lợi

Tiền lương: Thỏa thuận theo năng lực, kinh nghiệm của ứng viên, trao đổi trực tiếp khi phỏng vấn.

– Được làm việc trong môi trường năng động, hiện đại.

– Tạo điều kiện học hỏi và nâng cao khả năng chuyên môn.

– Được hưởng các chế độ BHXH, BHYT, BHTN, tham quan, nghỉ phép, thưởng năng suất, nghỉ các ngày lễ theo quy định của Luật lao động hiện hành.

– Nơi làm việc: Bệnh viện Đa Khoa Phương Đông (Cổ Nhuế, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội)

5. Cách thức ứng tuyển:

– Gửi CV vào mail: tuyendung.bvphuongdong@gmail.com

– Hồ sơ khi tham gia phỏng vấn: Chứng chỉ hành nghề, Bằng tốt nghiệp chuyên khoa, các chứng chỉ đào tạo khác (nếu có), Đơn xin việc, sơ yếu lí lịch (xác nhận địa phương), Giấy khai sinh, CMTND, các văn bằng chứng chỉ (photo công chứng), Giấy khám sức khỏe, 02 ảnh 4×6 (trong vòng 06 tháng trở lại).

———————————————————————–

Lưu ý: BVĐK Phương Đông ưu tiên các ứng viên gửi CV sớm hơn các ứng viên khác và sẽ phản hồi lại các CV phù hợp.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ đến SĐT: 0869.019.388 (Ms Thùy)

Hồ sơ gửi về email: tuyendung.bvphuongdong@gmail.com

_________

THÔNG TIN VỀ BỆNH VIỆN ĐA KHOA PHƯƠNG ĐÔNG