Bệnh viện Đa khoa Phương Đông tuyển dụng Điều dưỡng

Ngày hết hạn nộp hồ sơ:

Giới thiệu về Bệnh viện Phương Đông

Dự án Bệnh viện đa khoa Phương Đông được thành lập bởi nhà đầu tư là Công ty CP đầu tư xây dựng Hạ Tầng và Giao Thông (Intracom), được tư vấn phát triển bởi VAMED  – nhà tư vấn hàng đầu thế giới về y tế.

Nằm trên địa bàn Quận Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội, tọa lạc ở giữa các khu dân cư và nhiều khu đô thị như Khu đô thị mới Bắc Cổ Nhuế, khu đô thị Tây Hồ Tây, Xuân Đỉnh, Thành phố giao lưu, Ciputra , khu đô thị Mỹ Đình, khu đô thị mới Cầu Giấy, Golden Markcity, khu đô thị Mễ Trì..v.v. Vị trí địa lý hết sức thuận lợi chỉ mất khoảng vài chục phút đi xe vào trung tâm thành phố và cũng chỉ hơn 10 phút tới sân bay Quốc tế Nội Bài, Bệnh viện đa khoa Phương Đông được xây dựng trên khu vực đất có diện tích đất gần 10 ha với tổng quy mô hơn 1.000 giường bệnh và các khu dịch vụ hỗ trợ: trung tâm đào tạo, nghiên cứu khoa học, khu nhà nội trú cho cán bộ nhân viên bệnh viện – lưu trú cho người nhà bệnh nhân.

Hiện nay các chuyên khoa đã được triển khai đầu tư lắp đặt trang thiết bị y tế; để chuẩn bị Bệnh viện khai trương vào tháng 6/2018; gồm các chuyên khoa khám chữa bệnh: Khám bệnh, Nội, Ngoại, Nhi – sơ sinh, Phụ – sản, TMH, RHM, Mắt, Cận lâm sàng.

1/ Vị trí tuyển dụng:

Điều dưỡng viên các chuyên khoa

2/ Mô tả công việc:

LẬP KẾ HOẠCH CHĂM SÓC NGƯỜI BỆNH (NB)

• Đánh giá tình trạng người bệnh theo đúng quy định
  • Đưa ra chẩn đoán điều dưỡng/ các vấn đề cần chăm sóc và kết quả mong đợi

THỰC HIỆN CAN THIỆP ĐIỀU DƯỠNG

• Theo dõi, chăm sóc, thực hiện các kỹ thuật nhằm duy trì các chức năng của người bệnh, bao gồm: hô hấp, tuần hoàn, thân nhiệt, ăn uống, bài tiết, tư thế, vận động, vệ sinh cá nhân, ngủ, nghỉ; chăm sóc tâm lý; hỗ trợ điều trị và tránh các nguy cơ từ môi trường bệnh viện cho người bệnh.
  • Cụ thể:
    – Tiếp nhận/ chỉ dẫn người bệnh đến khám, nhập viện, ra viện
    – Hướng dẫn nội quy Khoa, phòng/ Bệnh viện
    – Theo dõi các dấu hiệu sinh tồn, các chỉ số tùy theo tình trạng người bệnh
    – Chăm sóc vệ sinh cá nhân
    – Chăm sóc dinh dưỡng
    – Chăm sóc người bệnh trước và sau phẫu thuật, thủ thuật
    – Dùng thuốc và theo dõi dùng thuốc cho người bệnh
    – Chăm sóc phục hồi chức năng
    – Thực hiện các kỹ thuật chăm sóc điều dưỡng đặc thù theo từng chuyên khoa theo phạm vi thực hành
    – Tư vấn và hướng dẫn tập vận động, chế độ ăn, phương pháp vệ sinh, cách tự chăm sóc cho người bệnh/ gia đình
    ĐÁNH GIÁ KẾT QUẢ CHĂM SÓC NGƯỜI BỆNH
  • Đánh giá sự đáp ứng của người bệnh/ hiệu quả chăm sóc sau khi thực hiện chăm sóc người bệnh
  • Thông tin cho bác sỹ các vấn đề của người bệnh kịp thời để can thiệp hiệu quả

GHI CHÉP HỒ SƠ BỆNH ÁN

• Ghi chép Phiếu đánh giá/ Phiếu theo dõi/ Kế hoạch chăm sóc người bệnh đầy đủ, trung thực theo quy định vào hồsơ bệnh án.

THAM GIA ĐẢM BẢO SỬ DỤNG HIỆU QUẢ CÁC TRANG THIẾT BỊ, VẬT TƯ

• Sử dụng thuốc, vật tư tiêu hao đúng đủ cho người bệnh trong quá trình điều trị
  • Tham gia bảo quản các phương tiện, thiết bị dụng cụ phục vụ công tác chuyên môn

CÔNG VIỆC KHÁC

Thực hiện theo sự phân công của Điều dưỡng trưởng khoa và điều dưỡng trưởng ca

3/ Yêu cầu:

– Tốt nghiệp Trung cấp/Cao đẳng điều dưỡng, (Ưu tiên Cử nhân điều dưỡng)

– Kinh nghiệm liên quan tới vị trí: Có kinh nghiệm tối thiểu 2 năm ở vị trí điều dưỡng khoa ứng tuyển; Ưu tiên ứng viên đã có kinh nghiệm công tác tại các bệnh viện tuyến tỉnh hoặc trung ương.

– Đã có Chứng chỉ hành nghề và chứng chỉ/chứng nhận điều dưỡng chuyên khoa phù hợp với khoa ứng tuyển.

– Phẩm chất cá nhân/Thái độ làm việc:
+ Khỏe mạnh, hình thức ưa nhìn, không nói ngọng
+ Tận tâm, trung thực, trách nhiệm, có tinh thần học hỏi
+ Tôn trọng người bệnh và người nhà người bệnh, Tự tôn và tuân thủ đạo đức nghề nghiệp
+ Theo dõi, chăm sóc người bệnh toàn diện, liên tục, đảm bảo sự hài lòng, chất lượng và an toàn

– Các kỹ năng cơ bản:

+ Kỹ năng giao tiếp, đánh giá tâm lý người bệnh

+ Kỹ năng thực hiện các kỹ thuật điều dưỡng cơ bản
+ Sử dụng và vận hành được dụng cụ, trang thiết bị y tế phục vụ theo dõi người bệnh
+ Sử dụng các loại thuốc

– Các kỹ năng bổ sung khác (ngoại ngữ, kỹ thuật…); sử dụng tin học văn phòng (Word, Excel,…)

4/ Quyền lợi được hưởng:

Tiền lương: Thỏa thuận theo năng lực, kinh nghiệm của ứng viên, trao đổi trực tiếp khi phỏng vấn.

– Được làm việc trong môi trường năng động, hiện đại.

– Tạo điều kiện học hỏi và nâng cao khả năng chuyên môn.

– Được hưởng các chế độ BHXH, BHYT, BHTN, tham quan, nghỉ phép, thưởng năng suất, nghỉ các ngày lễ theo quy định của Luật lao động hiện hành.

– Nơi làm việc: Bệnh viện Đa Khoa Phương Đông (Cổ Nhuế, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội)

5/ Hồ sơ xin việc gồm:

– Gửi CV vào mail: tuyendung.bvphuongdong@gmail.com

– Hồ sơ khi tham gia phỏng vấn: Đơn xin việc, sơ yếu lí lịch (xác nhận địa phương), Giấy khai sinh, CMTND , các văn bằng chứng chỉ (photo công chứng), Giấy khám sức khỏe, 02 ảnh 4×6 (trong vòng 06 tháng trở lại).

Thời gian và địa điểm nộp hồ sơ:

Hotline 0869019388

Địa chỉ: Bệnh viện đa khoa Phương Đông – Số 9, Phố Viên, Phường Cổ Nhuế 2, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.