Ngày hội tư vấn việc làm Đại học điều dưỡng Nam Định: Hàng trăm ứng viên nộp hồ sơ vào bệnh viện Đa khoa Phương Đông

Ngày hết hạn nộp hồ sơ: 12/09/2017

Nhằm phục vụ công tác tuyển dụng điều dưỡng, kỹ thuật viên, nữ hộ sinh, ngày 7 – 8/9 Bệnh viện đa khoa Phương Đông đã tham gia ngày hội tư vấn việc làm của trường Đại học điều dưỡng Nam Định thu hút hàng trăm sinh viên, người lao động đến nộp hồ sơ đăng ký.

Ngày hội tư vấn việc làm của trường Đại học điều dưỡng Nam Định là cơ hội để sinh viên có cơ hội tiếp xúc và định hướng chuyên môn, công việc sau khi ra trường một cách tốt nhất. Đây cũng là dịp để sinh viên, người lao động được tiếp xúc trực tiếp với các đơn vị tuyển dụng từ đó lựa chọn ứng viên, đơn vị tuyển dụng phù hợp nhất.

Đoàn công tác Bệnh viện Đa khoa Phương Đông

Tham gia ngày hội tư vấn việc làm tại Đại học điều dưỡng Nam Định, đoàn công tác Bệnh viện đa khoa Phương Đông do PGS. TS. BS Nguyễn Thái Sơn – Giám đốc bệnh viện làm trưởng đoàn, P.TGĐ Nguyễn Công Minh làm phó đoàn cùng các chuyên gia y tế đã tuyển chọn được những ứng viên tốt nhất trong số hơn 5.000 sinh viên của nhà trường cũng như sinh viên, người lao động trên địa bàn tỉnh Nam Định.

PGS.TS.BS Nguyễn Thái Sơn trả lời phỏng vấn của đài truyền hình Nam Định

Phát biểu trong buổi lễ PGS. TS. BS Nguyễn Thái Sơn giám đốc bệnh viện cho biết Bệnh viện Phương Đông đặt mục tiêu trở thành một bệnh viện kiểu mẫu theo mô hình bệnh viện khách sạn, cung cấp những dịch vụ khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe cao cấp và toàn diện theo tiêu chuẩn quốc tế. Nhằm xây dựng một môi trường y tế chất lượng cao, thân thiện, văn minh, mang đến cho khách hàng dịch vụ y tế, chăm sóc sức khỏe và khám chữa bệnh hoàn hảo nhất và hơn hết là tạo ra một môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động. Chính vì vậy mà bệnh viện Đa khoa Phương Đông đặc biệt chú trọng đến công tác nhân sự, xây dựng hệ thống chuyên gia, y bác sĩ, kỹ thuật viên nhân viên giỏi chuyên môn, giàu y đức.

Các ứng viên xếp hàng đăng ký nộp hồ sơ

Các chuyên gia y tế giải đáp thắc mắc cho ứng viên

Những ứng viên trúng tuyển trong đợt tuyển dụng này sẽ được cử đi đào tạo ở các bệnh viện đầu ngành trong nước, những ứng viên xuất sắc sẽ có cơ hội tham gia các khóa đào tạo chuyên sâu ở nước ngoài, được tiếp xúc và làm việc với các chuyên gia y tế hàng đầu thế giới.

Trong kế hoạch tuyển dụng tháng 9 này, bệnh viện Đa khoa Phương Đông đặt chỉ tiêu 100 điều dưỡng, kỹ thuật viên và nữ hộ sinh được chia làm 2 đợt:

Đợt 1: Tuyển dụng từ ngày hội tư vấn việc làm của trường Đại học điều dưỡng Nam Định vào ngày 7 và ngày 8/9.

Đợt 2: Ngày hội tuyển dụng Phương Đông (12/9) phỏng vấn trực tiếp các ứng viên tại tầng T, tòa nhà Intracom2, Phường Phúc Diễn, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.