Lễ thông báo kết quả tuyển dụng và phổ biến kế hoạch đào tạo

Ngày hết hạn nộp hồ sơ: 15/02/2019

Sáng ngày 20/10, tại hội trường tầng 20, tòa Intracom 2 Phường Phúc Diễn, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội bệnh viện Đa khoa Phương Đông đã tổ chức lễ thông báo kết quả tuyển dụng đồng thời phổ biến chương trình đào tạo tại các bệnh viện trung ương.

Tới tham dự buổi lễ có Ông Nguyễn Công Minh – Phó tổng giám đốc công ty TNHH Tổ hợp y tế Phương Đông, phụ trách bộ phận nhân sự bệnh viện, các chuyên gia y tế cùng toàn thể CBCNV bệnh viện.

Tại buổi lễ, ông Nguyễn Công Minh đã đọc quyết định công bố trúng tuyển chúc mừng 58 ứng viên là các điều dưỡng viên, kỹ thuật viên và nữ hộ sinh xuất sắc đã vượt qua các vòng phỏng vấn chính thức được cử đi đào tạo và có cơ hội được làm việc tại bệnh viện Đa khoa Phương Đông ngay sau khi kết thúc khóa đào tạo chuyên môn.

Cũng trong buổi lễ, chuyên gia y tế Lê Thị Kim Oanh đã phổ biến kế hoạch đào tạo, phân giao trách nhiệm cho các chuyên gia phụ trách từng nhóm ứng viên. Theo như kế hoạch các ứng viên trúng tuyển sẽ được đào tạo chuyên môn sâu ở các bệnh viện đầu ngành trong thời gian ít nhất 3 tháng và tiếp tục được đào tạo bởi các giáo sư, chuyên gia bệnh viện đa khoa Phương Đông trong thời gian học và làm việc tại bệnh viện.

Song song với việc đào tạo chuyên môn, bệnh viện còn đặc biệt chú trọng đến công tác đào tạo văn hóa. Mỗi điều dưỡng viên, kỹ thuật viên, nữ hộ sinh sẽ được trang bị đầy đủ kỹ năng nghề nghiệp cũng như các kỹ năng giao tiếp, văn hóa ứng xử.

Sau 4 đợt tuyển dụng bệnh viện Đa khoa Phương Đông đã sàng lọc và lựa chọn được 58 ứng viên xuất sắc trong hơn 500 ứng viên tham gia phỏng vấn. Đây sẽ là lực lượng cốt yếu phụ trách chăm sóc bệnh nhân trong giai đoạn đầu phát triển.