Sôi động ngày hội tuyển dụng bệnh viện đa khoa Phương Đông

Ngày hết hạn nộp hồ sơ: 12/09/2017

Tiếp nối thành công của chương trình “Ngày hội tuyển dụng tại Đại học điều dưỡng Nam Định”, ngày 12/9 bệnh viện đa khoa Phương Đông tổ chức “Ngày hội tuyển dụng” nhằm thu hút ứng viên tài năng tham gia vào đội ngũ nhân sự của bệnh viện và tạo cơ hội cho ứng viên thể hiện tài năng về chuyên môn nghiệp vụ.

PGS. TS. BS Nguyễn Thái Sơn – Giám đốc bệnh viện phát biểu tại buổi lễ

Tham gia hội đồng tuyển dụng có PGS. TS. BS Nguyễn Thái Sơn – Giám đốc bệnh viện – Chủ tịch hội đồng. Ông Nguyễn Công Minh – P.TGĐ công ty TNHH tổ hợp y tế Phương Đông – Phó chủ tịch hội đồng, cùng sự có mặt của các chuyên gia y tế đầu ngành kết hợp cùng bộ phận nhân sự công ty.

Hội đồng ban giám khảo

Để động viên các ứng viên trước giờ phỏng vấn, Giám đốc bệnh viện PGS. TS. BS Nguyễn Thái Sơn bày tỏ sự trân trọng đối với các thí sinh đã không quản ngại khó khăn đến từ rất sớm để tham gia ứng tuyển. PGS.TS. BS Nguyễn Thái Sơn cũng hy vọng thông qua đợt tuyển dụng lần này bệnh viện đa khoa Phương Đông sẽ tìm được những ứng viên xuất sắc nhất nhằm mục tiêu phát triển bệnh viện theo chuẩn khách sạn 5 sao.

3 giám khảo sẽ cùng phỏng vấn 1 thí sinh

Trong đợt tuyển dụng lần này, bệnh viện tập trung tuyển dụng các vị trí điều dưỡng và nữ hộ sinh phục vụ cho giai đoạn vận hành bệnh viện. Sau khi được tuyển dụng những ứng viên trúng tuyển sẽ được cử đi đào tạo tại các bệnh viện đầu ngành trong nước, sau đó tiếp tục đào tạo chuyên sâu, nhằm đảm bảo chất lượng đội ngũ y bác sĩ của bệnh viện đạt tiêu chuẩn Quốc Tế.