Ưu đãi 40% dịch vụ X-Quang tại Bệnh viện Phương Đông nhân dịp khai trương

Ngày: 15/08/2020

Nhân dịp khai trương ngày 24/02/2019, Bệnh viện Đa khoa Phương Đông triển khai chương trình ưu đãi giảm 40% chi phí chụp X-Quang.

Chương trình diễn ra từ ngày 18/02/2019 đến hết ngày 18/05/2019.

Tầm quan trọng của chụp X-Quang

Chụp X quang sẽ được chỉ định thực hiện khi bác sỹ muốn kiểm tra tình trạng bên trong cơ thể của bệnh nhân nhằm:

- Kiểm tra tình trạng của xương trên toàn cơ thể như: xương tay, xương chân, xương sườn, xương chậu, xương cổ, xương sọ…

- Quan sát khu vực bị đau, giám sát tiến trình phát triển hay sự hồi phục của bệnh khi được điều trị. Từ đây bác sỹ sẽ biết được tình trạng hiện tại của bệnh nhân ra sao.

- Kiểm tra một số vấn đề về tắc mạch máu, chẩn đoán ung thư xương, khối u, các bệnh lý về viêm phế quản, viêm phổi, tim mạch, nhiễm trùng hay các vấn đề liên quan đến răng miệng…

Tại sao Quý khách hàng nên lựa chọn dịch vụ chụp X-Quang tại Bệnh viện Đa khoa Phương Đông?

Khoa Chẩn Đoán Hình Ảnh Bệnh viện Đa khoa Phương Đông cung cấp dịch vụ chụp X-Quang với hệ thống trang thiết bị hiện đại, tiên tiến, được nhập khẩu từ các thương hiệu lớn tại các quốc gia hàng đầu về thiết bị y tế, mang đến kết quả chính xác, nhanh chóng, giúp bệnh nhân phát hiện kịp thời các dấu hiệu bệnh lý.

Máy chụp X-Quang hiện đạiHệ thống máy chụp X-Quang hiện đại

Quá trình chụp X-Quang được thực hiện bởi đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản. Các bệnh nhân sẽ được hướng dẫn tận tình trong khi chụp X-Quang để việc chụp diễn ra thuận lợi, cho kết quả chuẩn xác.

Phim X-Quang được bác sỹ chuyên khoa giàu kinh nghiệm đọc và trả kết quả nhanh chóng, không làm mất thời gian của người bệnh.

Quy trình chụp X-Quang tuân thủ nghiêm ngặt quy định về an toàn theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y tế. Khách hàng được thực hiện các bước kiểm tra sức khỏe cơ bản trước khi chụp phim nhằm đảm bảo an toàn.

Cùng với sự tận tâm của đội ngũ y bác sỹ, Bệnh viện Đa khoa Phương Đông chắc chắn sẽ đem lại những dịch vụ y tế chất lượng cao tới mọi Quý khách hàng.

————

Bệnh viện Đa khoa Phương Đông được xây dựng theo mô hình Bệnh viện – Khách sạn, cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng cao, toàn diện với đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm, từng công tác tại các bệnh viện lớn trên cả nước.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA PHƯƠNG ĐÔNG

Địa chỉ: Số 9, Phố Viên, P. Cổ Nhuế 2, Q. Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội

Website: benhvienphuongdong.vn

Hotline: 1900 1806

Cấp cứu: 0833 015 115