Ưu đãi ngay 50% chi phí dịch vụ giường nội trú tại Bệnh viện Đa khoa Phương Đông dịp khai trương

Ngày: 16/08/2020

Tưng bừng đón mừng khai trương, Bệnh viện Đa khoa Phương Đông triển khai chương trình ưu đãi 50% chi phí dịch vụ giường điều trị nội trú dành cho tất cả khách hàng, bệnh nhân điều trị tại bệnh viện, áp dụng từ ngày 18/02/2019 đến 18/05/2019.  

Phòng điều trị nội trú cao cấp và tiện nghi

Phòng điều trị nội trú Bệnh viện Đa khoa Phương Đông đẹp như khách sạn 5 sao

Phòng điều trị nội trú Bệnh viện Đa khoa Phương Đông đẹp như khách sạn 5 sao

Toàn bộ phòng khám, điều trị nội ngoại trú của Bệnh viện Đa khoa Phương Đông đều được xây dựng theo tiêu chuẩn 5 sao, trang thiết bị hiện đại, tiện nghi, phục vụ toàn diện mọi nhu cầu của người đến khám - điều trị bệnh.

Hệ thống phòng được chia ra các loại phòng đơn, phòng đôi hoặc 3 giường. Mỗi phòng được bố trí thiết bị cấp cứu tại giường, 100% hệ thống khí y tế, đồng thời phòng vệ sinh cũng được gắn thiết bị kết nối nhân viên y tế để bệnh nhân được theo dõi, chăm sóc một cách cẩn trọng nhất.

Không gian phòng bệnh chan hoà ánh sáng tự nhiên, thiết kế thông minh gia tăng diện tích sử dụng, được trang bị đầy đủ đồ dùng cá nhân, tivi LED, Internet, thiết bị kết nối nhân viên y tế, tủ ốp tường, thêm giường hoặc sofa cho người nhà ở.

Đặc biệt bệnh viện có hệ thống phòng VIP diện tích lớn, 2 phòng Tổng thống có tiêu chuẩn đặc biệt, trang thiết bị hiện đại, đầy đủ an ninh, đảm bảo phục vụ khi cần thiết.

Dịch vụ chăm sóc chu đáo, chuyên nghiệp

ưu đãi chi phí dịch vụ giường điều trị nội trú

Đội ngũ y tế Bệnh viện Đa khoa Phương Đông sẵn sàng mang đến cho khách hàng, bệnh nhân dịch vụ chăm sóc toàn diện 

Khi đến Bệnh viện Phương Đông, người bệnh không chỉ được hưởng thụ không gian phòng điều trị nội trú tiện nghi hiện đại mà còn được chăm sóc chu đáo, tận tình. Bệnh viện luôn đặt ra phương châm người bệnh phải trở thành trung tâm của sự chăm sóc, đồng thời xoá bỏ tâm lý lo sợ, ngột ngạt khi đến bệnh viện của bệnh nhân.

Khách hàng và bệnh nhân khi lưu viện tại Phương Đông sẽ được bác sỹ thăm hỏi, kiểm tra tình hình sức khỏe thường xuyên. Đội ngũ nhân viên y tế chăm sóc cẩn thận, chu đáo, nhẹ nhàng, luôn có mặt 24/24, túc trực mọi lúc mọi nơi để hỗ trợ tối đa nhu cầu.

Chế độ dinh dưỡng của người bệnh được nhà bếp bệnh viện chuẩn bị tỉ mỉ, dựa theo thực đơn do bác sỹ đưa ra nhằm cung cấp dinh dưỡng tốt nhất và phù hợp nhất với tình trạng bệnh và tình hình sức khỏe.

Sở hữu hệ thống phòng điều trị nội trú tiện nghi như khách sạn 5 sao, cùng với dịch vụ y tế toàn diện, Bệnh viện đa khoa Phương Đông hân hạnh là nơi phục vụ trọn vẹn nhu cầu điều trị bệnh và chăm sóc sức khoẻ của Quý khách hàng.

Kính cảm ơn Qúy khách hàng đã tin tưởng lựa chọn dịch vụ y tế của Bệnh viện Đa khoa Phương Đông!

BỆNH VIỆN ĐA KHOA PHƯƠNG ĐÔNG

Địa chỉ: Số 9, Phố Viên, P. Cổ Nhuế 2, Q. Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội

Website: benhvienphuongdong.vn

Hotline: 1900 1806

Cấp cứu: 0833 015 115