[Ưu đãi tháng 8] Cắt trĩ Longo an toàn, không lo lây nhiễm chéo tại Phương Đông

Ngày: 25/08/2020

BVĐK Phương Đông mang đến nhiều chương trình ưu đãi ngoại khoa tháng 08/2020. Trong đó có dịch vụ cắt trĩ Longo không đau, an toàn, hạn chế tối đa lây nhiễm chéo trong mùa dịch bệnh.

Chương trình ưu đãi dịch vụ cắt trĩ Longo tháng 8 tại BVĐK Phương Đông

Từ 01/08/2020 - 30/8/2020, BVĐK Phương Đông triển khai ưu đãi:

- Giảm 20% phí cắt trĩ Longo

- Giảm 50% tiền giường nội trú

Điều kiện áp dụng

- Áp dụng đồng thời Bảo hiểm y tế.

- Ưu đãi không bao gồm thuốc vật tư tiêu hao, dịch truyền.

- Không áp dụng đồng thời chương trình ưu đãi khác của viện.

Ưu đãi cắt trĩ Longo tháng 8Chương trình ưu đãi cắt trĩ Longo tháng 8 tại BVĐK Phương Đông

Vì sao nên chọn cắt trĩ Longo tại BVĐK Phương Đông

Cắt trĩ bằng phương pháp Longo là kỹ thuật tiên tiến, sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội, khắc phục mọi hạn chế của phương pháp cắt búi thông thường. Đặc biệt, lựa chọn cắt trĩ Longo tại Phương Đông, khách hàng còn được trải nghiệm dịch vụ y tế chất lượng cao.

Ít đau sau phẫu thuật

Cắt trĩ theo phương pháp Longo do vùng phẫu thuật nằm phía trên đường lược nên trong suốt quá trình phẫu thuật và hậu phẫu, bệnh nhân không bị đau, không bị biến chứng hẹp hậu môn. Không có vết thương hở nên việc chăm sóc sau mổ trở nên đơn giản hơn. Người bệnh có thể trở lại sinh hoạt và làm việc sớm, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Thời gian phẫu thuật ngắn, mau xuất viện

Phương pháp Longo giúp chấm dứt hoàn toàn “cơn ác mộng” bệnh trĩ chỉ sau 15-30 phút. Bệnh nhân sau phẫu thuật được theo dõi và chăm sóc chu đáo tại phòng nội trú.

Được chủ động chọn bác sĩ, chọn thời gian phẫu thuật

Phương Đông thường xuyên hợp tác với nhiều bệnh viện và bác sĩ đầu ngành trên cả nước. Khách hàng có thể lựa chọn bác sĩ và thời gian phẫu thuật mong muốn với chi phí hợp lý.

Chi phí hợp lý

Tổng chi phí cắt trĩ tại Phương Đông nằm trong khoảng từ 18-25 triệu. Đây là một mức giá khá “mềm” trên thị trường. Ngoài ra, Phương Đông áp dụng thanh toán BHYT, Bảo hiểm bảo lãnh giúp khách hàng tiết kiệm tối đa. 

Áp dụng thanh toán bảo hiểm y tế, bảo hiểm bảo lãnhBVĐK Phương Đông áp dụng thanh toán bảo hiểm y tế, bảo hiểm bảo lãnh

Phẫu thuật cắt trĩ Longo an toàn và hiệu quả

Sử dụng máy cắt Longo nhập khẩu từ Anh, Mỹ. Phòng phẫu thuật hiện đại một chiều với hệ thống lọc không khí tươi, vô khuẩn tiêu chuẩn châu Âu, đảm bảo an toàn tuyệt đối. Đội ngũ bác sĩ và ekip giàu kinh nghiệm trong điều trị ngoại khoa.

Dịch vụ hậu phẫu chu đáo

Bệnh nhân được nằm phòng nội trú tiện nghi, hiện đại. Điều dưỡng theo dõi, chăm sóc và hỗ trợ 24/24. Không chỉ vậy, không gian bệnh viện khang trang, sạch đẹp, khuôn viên xanh thư giãn giúp người bệnh cảm thấy thoải mái, xóa tan mọi lo lắng khi đến bệnh viện.

Phân luồng khách chặt chẽ, đảm bảo an toàn mùa dịch

Công tác phòng dịch tại bệnh viện được đảm bảo thực hiện theo quy định của Bộ Y tế. Khách hàng được phân luồng, khám sàng lọc ngay từ cổng tiếp đón, kiểm tra thân nhiệt và thực hiện khai báo y tế cách xa tòa nhà chính. 100% cán bộ nhân viên bệnh viện tuân thủ đeo khẩu trang và vệ sinh tay đúng tiêu chuẩn. Vì vậy khách hàng có thể yên tâm thăm khám và điều trị bệnh tại Phương Đông.

Để được tư vấn và báo giá cắt trĩ Longo, quý khách vui lòng liên hệ 19001806 hoặc TẠI ĐÂY.