Tổng hợp các bệnh về mắt - Dấu hiệu và cách điều trị

Chuyên mục "Bệnh về mắt" trên website Bệnh viện Đa Khoa Phương Đông tổng hợp các bệnh về mắt, đề cập đến nguyên nhân dấu hiệu và cách điều trị

Lác mắt: Nguyên nhân, triệu chứng và cách điều trị

Bệnh lác mắt là tình trạng xảy ra phổ biến thường gặp tại Việt Nam. Vậy bạn đã biết lác mắt là gì chưa? Cách điều trị lác mắt như thế nào?

31-08-2023

Lão thị là gì? Nguyên nhân, dấu hiệu, phương pháp trị liệu

Lão thị phổ biến ở người lớn tuổi, ảnh hưởng đến tầm nhìn xa hoặc gần. Vậy nguyên nhân là gì, dấu hiệu ra sao và điều trị thế nào? Xem ngay bài viết sau!

31-08-2023

Quáng gà: Nguyên nhân, triệu chứng, chẩn đoán và điều trị

Quáng gà, bệnh lý về mắt gây ra rất nhiều bất lợi trong việc nhìn mọi thứ vào buổi chập tối. Vậy nguyên nhân, triệu chứng và điều trị như thế nào hiệu quả?

31-08-2023

Xuất huyết mắt có nguy hiểm không và phải xử lý như thế nào?

Tại sao bị xuất huyết mắt, tình trạng này có làm suy giảm thị lực không và nên xử trí như thế nào... Cùng Phương Đông tìm hiểu ngay trong bài viết hôm nay.

16-08-2023

Đau hốc mắt là dấu hiệu cảnh báo bệnh gì? Cần xử lý như thế nào?

Đau hốc mắt không đơn thuần chỉ là tình trạng mắt nhức mỏi mà có thể triệu chứng của nhiều bệnh lý nguy hiểm về mắt cũng như toàn thân, tìm hiểu ngay.

16-08-2023

Rung giật nhãn cầu: Nguyên nhân, chẩn đoán và phương pháp điều trị

Rung giật nhãn cầu là một bệnh lý về mắt khiến sức nhìn bị giảm sút, gây ra nhiều phiền toái trong cuộc sống. Vậy làm sao để điều trị bệnh, tìm hiểu ngay.

16-08-2023

Song thị (nhìn một hóa hai): Có điều trị và phòng ngừa được không?

Bạn cảm thấy khó chịu khi nhìn một hóa hai? Hãy cùng BVĐK Phương Đông tìm hiểu ngay về cách điều trị và phòng ngừa song thị hiệu quả trong bài viết này.

02-08-2023

Viêm củng mạc: Nguyên nhân, triệu chứng và cách điều trị đúng

Viêm củng mạc là một bệnh hiếm gặp, không những đe dọa đến thị lực mà có thể gây tử vong tử vong. Vậy nên đừng bỏ qua bài của Phương Đông để tìm hiểu...

02-08-2023

Giác mạc hình chóp: Nguyên nhân, biểu hiện và cách điều trị hiệu quả

Giác mạc hình chóp được ví như một kẻ thù thầm lặng, gây mất thị lực không thể hồi phục được. Vậy bạn biết rõ về căn bệnh này chưa, cùng tìm hiểu ngay.

02-08-2023

Phù gai thị có nguy hiểm không? Cách chẩn đoán và điều trị

Phù gai thị có thể là triệu chứng của một căn bệnh nguy hiểm nào đó. Cùng Phương Đông tìm hiểu ngay các dấu nhận biết sớm và cách điều trị bệnh lý này.

02-08-2023

Loạn thị có điều trị được không và những điều cần biết

Loạn thị là một trong những tật khúc xạ phổ biến. Vậy nguyên nhân nào dẫn đến loạn thị, làm sao để điều trị và phòng ngừa, cùng Phương Đông tìm hiểu ngay.

02-08-2023

Mộng mắt (mộng thịt): Nguyên nhân, dấu hiệu và cách điều trị

Mộng mắt không quá nguy hiểm nhưng ảnh hưởng đến tầm nhìn và thẩm mỹ. Vậy nguyên nhân, dấu hiệu nhận biết, chẩn đoán và điều trị như thế nào? 

29-07-2023
19001806 Đặt lịch khám